โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคในปัจจุบัน ทำให้ทุกคนต้องพกแอลกอฮอล์ติดตัว ทั้งแบบสเปรย์ เจล และการ์ด โดยสามารถติดต่อโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อทำเป็นธุรกิจ เพิ่มรายได้ให้แก่ตนเอง ซึ่งเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น จึงควรเลือกโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ที่ได้มาตรฐาน มีทีมนักวิจัย นักออกแบบ และการตลาดให้คำปรึกษาตลอดกระบวนการผลิต พร้อมให้บริการสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด คืออะไร

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด คือ สเปรย์แอลกอฮอล์รูปแบบหนึ่ง ซึ่งใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดมือ หรือวัตถุต่าง ๆ เพื่อใช้ฆ่าเชื้อโรค โดยที่ไม่ต้องไปสัมผัสสิ่งของเหล่านั้นโดยตรง ซึ่งโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์นิยมได้รับคำสั่งให้ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด ด้วยข้อดี คือ 

  • มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก ไม่ว่าจะถือติดตัวหรือใส่ในกระเป๋า
  • สามารถใช้งานได้ตามต้องกาารในทันที ทั้งทำความสะอาดมือหรือวัตถุต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำหรือสบู่ร่วมด้วย
  • มีความปลอดภัย เพราะโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์จะออกแบบให้มีระบบป้องกันการรั่วไหล เพื่อป้องกันแอลกอฮอล์หกออกมา
  • สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดบางชนิดมีสูตรที่มีกลิ่นหอม ทำให้ได้กลิ่นหอมสดชื่น เมื่อใช้งาน
  • มีราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่าย

ดังนั้น จึงไม่แปลกใจที่โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์จะผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด เพื่อใช้เป็นของที่ระลึก หรือของขวัญแจกในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อีกทั้งทางโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ยังให้บริการออกแบบโลโก้ ข้อความ หรือสติ๊กเกอร์ติดลงบนสินค้า ให้เหมาะสมกับทุกลักษณะงาน นอกจากนี้ ยังใช้เวลาไม่นาน เพียง 7 – 14 วัน ก็สามารถจัดส่งสินค้าให้ได้เรียบร้อย


ผลิตภัณฑ์ประเภทสเปรย์แอลกอฮอล์ และเจลแอลกอฮอล์

รับผลิตเจลแอลกอฮอล์

โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์สามารถรับผลิตเจลแอลกอฮอล์แบบพกพาได้ 2 รูปแบบ ได้แก่

สเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์ (Spray Alcohol) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพื่อทำความสะอาดผิว หรือสิ่งของต่าง ๆ สำหรับฆ่าเชื้อโรค ด้วยการฉีดพ่นในบริเวณที่ต้องการ ซึ่งจะต้องระมัดระวังในการใช้งาน เพราะหากใช้ไม่ถูกวิธี ก็อาจจะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจได้ หรือเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองต่อผิวหนังได้ ดังนั้น ควรใช้ตามคำแนะนำของผลิตภัณฑ์

ทั้งนี้ หากต้องการสั่งผลิตกับโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ จะต้องศึกษาข้อมูล พร้อมแนะนำการใช้ประกอบลงในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผู้ใช้งานระมัดระวังด้วย 

เจลแอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์ (Alcohol Gel) เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งสามารถติดต่อโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ให้ผลิตได้ โดยปกติแล้ว จะมีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์อยู่ในระดับสูงกว่า 60% สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาด โดยไม่ต้องใช้น้ำหรือสบู่อีกด้วย

เจลแอลกอฮอล์นิยมนำไปใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องการล้างมือ ลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคอย่างรวดเร็ว เช่น โรงพยาบาล สถานที่แออัด สถานการณ์ที่ไม่สะดวกใช้น้ำและสบู่ ทำความสะอาดมือได้ ดังนั้น เจลแอลกอฮอล์จึงได้รับความนิยมในการรับทำเจลล้างมือเป็นอย่างมาก เพราะสามารถส่งทำไปแจกจ่ายได้อย่างสะดวก ในรูปแบบต่าง ๆ 


Derma Innovation โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ Pharmaceutical Grade

โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ Derma Innovation เป็นโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ ทั้งรูปแบบสเปรย์ การ์ด และรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ ซึ่งมีประสบการณ์ในการรับสร้างแบรนด์เจลแอลกอฮอล์ มามากกว่า 10 ปี เน้นให้บริการอย่างครบวงจร ด้วยคุณภาพในระดับสากล ซึ่งรับผลิตเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคมากกว่า 500 แบรนด์ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์แอลกอฮอล์สูตรพรีเมี่ยม 75% อย่าง “DMI Wash Me” และ “Clean Me” ซึ่งทำยอดขายมากกว่า 10 ล้านชิ้น ภายในระยะเวลา 3 เดือน

ดังนั้น หากใครสนใจอยากมีแบรนด์แอลกอฮอล์เป็นของตัวเอง สามารถไว้ใจ ใช้บริการจากโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ Derma Innovation ได้ ด้วยความโดดเด่น ดังต่อไปนี้

  • Derma Innovation มีทีมงานซึ่งมากประสบการณ์ ทั้งทางด้านการวิจัย ออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงทางการตลาด พร้อมให้คำปรึกษาอย่างรอบด้าน
  • โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์มีมาตรฐานในการผลิตในระดับสากล ควบคุมกระบวนการผลิตอย่างมีคุณภาพ พร้อมด้วยเครื่องจักร เทคโนโลยีสมัยใหม่
  • เป็นโรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ให้บริการอย่างครบวงจร สามารถติดต่อ สอบถาม สั่งผลิตภายในที่เดียว ตั้งแต่เลือกรูปแบบ ออกแบบผลิตภัณฑ์ ขอขึ้นทะเบียน อย. ตลอดจนรอรับสินค้าไปจำหน่ายหรือแจกจ่าย
  • เกรดของแอลกอฮอล์ที่ใช้ในการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์มีคุณภาพสูง แอลกอฮอล์มีความเข้มข้นประมาณ 60 – 95% และเป็น Pharmaceutical Grade

ขั้นตอนการสั่งสเปรย์แอลกอฮอล์พร้อมสร้างแบรนด์

โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์

ผู้ใดสนใจต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์แอลกอฮอล์ สามารถติดต่อโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์เพื่อสั่งผลิตได้ตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

1. พูดคุยเพื่อเลือกรูปแบบสเปรย์แอลกอฮอล์

ลูกค้าสามารถเข้าไปติดต่อโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อพูดคุย แจ้งรายละเอียดลักษณะของสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ต้องการผลิต เช่น ลักษณะแอลกอฮอล์ (ของเหลวหรือเจล) สารสกัด คุณสมบัติ ความเข้มข้น กลิ่น สี เป็นต้น หรือลูกค้าอาจจะส่งตัวอย่างที่ต้องการให้แก่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายก็ได้

2. จัดส่งใบเสนอราคาส่วนแรก

หลังจากโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์รับทราบรายละเอียดเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะดำเนินการจัดทำใบเสนอราคา เพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง หรือต้องการปรับแก้ไขส่วนใด เมื่อลูกค้าตกลงว่า ต้องการผลิตแล้ว โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์จะแจ้งให้ลูกค้าชำระค่ามัดจำล่วงหน้าก่อนผลิต 50%

3.  ออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์เพื่อการตลาด

โรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ดำเนินการผลิตหลาย ๆ ส่วนพร้อมกัน ทางฝ่ายการตลาดและออกแบบ จะสอบถามความต้องการของลูกค้า เพื่อออกแบบโลโก้ และฉลากบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้สอดคล้องกับแบรนด์ของลูกค้า ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 7 วัน ก่อนจะส่งให้ลูกค้ายืนยันงานออกแบบกับบริษัททาง E-mail

4. จดแจ้งอย.สินค้าให้พร้อมผลิต และจำหน่ายสเปรย์แอลกอฮอล์

ส่วนฝ่ายวิจัยสูตรของโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์จะคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรตามที่ลูกค้าต้องการ เมื่อยืนยันสูตรเรียบร้อย โรงงานจะจดแจ้งขอขึ้นทะเบียน อย. ให้แก่ลูกค้าให้ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

5. เริ่มผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์

เมื่อโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ดำเนินการส่วนต่าง ๆ พร้อมแล้ว ทั้งการขอขึ้นทะเบียน อย. และออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า โรงงานรับผลิตแอลกอฮอล์ก็จะเริ่มกระบวนการผลิต ภายใต้การควบคุมคุณภาพของเข้มงวด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 14 วัน

6. ชำระเงินส่วนที่เหลือ พร้อมจัดส่งสินค้า

หลังจากโรงงานรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ดำเนินการผลิตแล้ว ทางโรงงานจะติดต่อให้ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% แล้วเมื่อผลิตครบตามจำนวนที่สั่งแล้ว โรงงานจะเข้ามาตรวจสอบคุณภาพในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า ตามวัน เวลา สถานที่ ที่กำหนดไว้


By content