บ้านเดี่ยวพระราม 5 ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
บ้านเดี่ยวพระราม 5 ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า

พระราม 5 ตั้งอยู่บนทำเลฝั่งเหนือของเมืองกรุง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่เตรียมพร้อมรับการขยายเมืองออกไปผ่านการเชื่อมโยงเมืองด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง บ้านเดี่ยวพระราม 5 จึงเป็นย่านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการพักผ่อนและเดินทางสะดวก เนื่องจากใกล้กับรถไฟฟ้า เข้าออกได้หลายเส้นทาง และยังมีพื้นที่ใกล้กับแหล่งชุมชน มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ให้คุณได้ใช้ชีวิตพักอาศัยในบ้านพระราม 5 ที่เงียบสงบและใกล้แหล่งความเจริญ


บ้านเดี่ยวพระราม 5 

บ้านเดี่ยวพระราม 5 ตั้งอยู่บนทำเลทองที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกมาไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า และตลาดสดไว้จับจ่ายใช้สอย อย่างเช่น The Crystal ราชพฤกษ์, The Circle ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตลอดจนตลาดสดพระราม 5 อีกทั้งยังใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำอย่าง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี, โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โดยนั่งรถแค่ 15 – 30 นาทีเท่านั้น


จุดเด่นและข้อดีของบ้านเดี่ยวพระราม 5 

การเดินทางรอบโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5

สำหรับการเดินทางจากบ้านเดี่ยว พระราม 5 เข้ากรุงนั้น คุณสามารถเข้าออกเมืองได้สะดวกผ่านถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก, ถนนบรมราชชนนี หรือทางพิเศษศรีรัช ใกล้ทางด่วนวงแหวนรอบนอก อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงที่ใกล้บ้านสุด ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยวพระราม 5 

นอกจากจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแล้ว บ้านเดี่ยว พระราม 5 ยังทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ซึ่งใกล้กับแหล่งชุมชนที่อุดมสมบูรณ์จึงทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายดังนี้

  • ห้างสรรพสินค้า

หากคุณพักอาศัยในบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์พระราม 5 จะทำให้คุณสบายใจได้ว่าจะจับจ่ายใช้สอยสะดวก พร้อมที่จะซื้อหาอาหารเข้าบ้านได้อย่างสบาย เพราะบ้านอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย เช่น The Walk ราชพฤกษ์, Food Villa ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ตลาดเจ้าพระยา และตลาดพระราม 5 เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับบางใหญ่ให้คุณเดินเล่นที่ Central Plaza Westgate และ IKEA ตลอดจนช้อปชิมที่ร้านค้าและร้านอาหารที่มีให้เลือกมากมายทั้งโรงเบียร์ฮอลแลนด์ และคาเฟ่ริมน้ำสุดฮิตอย่าง Arelomdee Cafe 

  • สถานศึกษา

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเป็นห่วงว่าจะต้องรับส่งบุตรหลานอย่างไรให้ปลอดภัย และสามารถไปทำงานต่อได้อย่างสะดวก บ้านเดี่ยว พระราม 5 อยู่ใกล้กับแหล่งสถานศึกษาที่สำคัญทั้งโรงเรียนอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี, โรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี, โรงเรียนนานาชาติ ร่วมฤดี และยังมีสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ทำให้คุณไว้ใจได้ว่าการเดินทางไปศึกษาใกล้บ้านจะไม่ทำให้บุตรหลานเกิดความรู้สึกไม่อยากจะไปโรงเรียนจากการเดินทาง

  • โรงพยาบาล

การมีสุขภาพที่ดีควบคู่กับการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพอีกประการก็คือการมีบ้านพักอาศัยที่ใกล้กับโรงพยาบาล หมู่บ้านแถวพระราม 5 อยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาล ทำให้คุณไปพบหมอได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, โรงพยาบาลบางธนบุรี และโรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี เป็นต้น 


บ้านเดี่ยวพระราม 5 พร้อมอยู่แนะนำ

หลังจากที่เราได้รู้แล้วว่าบ้านเดี่ยวพระราม 5 มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างไร ทีนี้เราจะมาดูกันว่าความน่าสนใจของโครงการบ้านพระราม 5 มีอะไรบ้าง ในที่นี้เราจะพาคุณไปพบกับบ้านในโครงการของ SC Asset แต่ละโครงการ ว่ามีจุดเด่นอย่างไร และตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง มีโครงการไหนอยู่ในดวงใจของคุณหรือเปล่าพร้อมแล้วไปดูกัน 

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ พระราม 5 

บ้านแถวพระราม 5 โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5 บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ พระราม 5 เป็นคฤหาสน์หรูสไตล์ Nordic Series ที่สุดของความเป็นส่วนตัว มีบรรยากาศที่ร่มรื่นภายใต้ทัศนียภาพที่สวยงาม โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก SANTA VILLAGE เมือง ROVANIEMI ประเทศ FINLAND ติดตั้งสายไฟฟ้าลงดินตลอดโครงการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากทางด่วนศรีรัชเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น  

ชื่อโครงการ : บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ พระราม 5

บริษัท : บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนอัจฉริยะประสิทธิ์ 1 ต.บางขุนทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

รายละเอียด : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 6 ห้องนอน, 1 ส่วนรับแขก, 2 ห้องแม่บ้าน, 7 ห้องน้ำ, 1 ห้องพักผ่อนบน, 1 ห้องซักรีด และ 4 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอย : 807 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 29.99 ล้านบาท

การคมนาคม : คุณสามารถเข้า-ออกบ้านเดี่ยวพระราม 5 โดยใช้ถนนนครอินทร์ เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก หรือถนนบรมราชชนนี ถนนราชพฤกษ์ ตลอดจนทางพิเศษศรีรัชที่ห่างออกไปเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น

ห้างสรรพสินค้า : มีแหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงมากมาย เช่น เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์, เดอะ คริสทัล ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ และตลาดพระราม 5 เป็นต้น  

สถานศึกษา : ใกล้กับโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี, มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เป็นต้น 

โรงพยาบาล : คุณสามารถเดินทางไปพบแพทย์สะดวกเพราะมีโรงพยาบาลตั้งอยู่รายล้อมโครงการบ้านแถวพระราม 5 อาทิเช่น โรงพยาบาลบางกรวย 2, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก และโรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี เป็นต้น

โทร. 1749

เว็บไซต์ : https://www.scasset.com/th/house/bangkok-boulevard-signature-rama-5/

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์พระราม 5 โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5 บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 อยู่ใกล้ถนนเมนหลัก พร้อมรองรับที่จอดรถถึง 8 คัน ถือได้ว่าเป็นคฤหาสน์หรูที่ไม่ควรพลาด โดยได้รับการออกแบบให้งามสง่าในสไตล์ Brookfield Place, New York ที่ประกอบไปด้วย Clubhose สุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิเช่น Fitness, Kid’s room และ Co-Working Space และยังมีเพดานสูงถึง 4.4 เมตร ทำให้คุณรู้สึกแตกต่างจากการอยู่ในบ้านหรูทั่ว ๆ ไป แถมเดินทางเพียงแค่ 3 กิโลเมตรก็ถึงทางด่วนศรีรัชอีกด้วย

ชื่อโครงการ : บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

บริษัท : บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนอัจฉริยะประสิทธิ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

รายละเอียด : บ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาด 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องพักผ่อนบน, 2 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอย : 225 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 19 ล้านบาท

การคมนาคม : คุณสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนนครอินทร์, ถนนพระราม 5, ถนนราชพฤกษ์, ถนนบรมราชชนนี เชื่อมต่อกับทางพิเศษศรีรัช และยังเดินทางด้วยเรือด่วนเจ้าพระยาได้ อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง (สถานีบางพลู) และสายสีน้ำเงิน (สถานีบางยี่ขัน) ที่ทำให้เดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น

ห้างสรรพสินค้า : บ้านเดี่ยวพระราม 5 อยู่ใกล้กับแหล่งจับจ่ายใช้สอยที่มีความอุดมสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็น The walk ราชพฤกษ์, The Crystal ราชพฤกษ์ และตลาดพระราม 5 เป็นต้น  

สถานศึกษา : เดินทางไปโรงเรียนใกล้บ้านพระราม 5 สะดวกเพราะใกล้กับโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี, มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี และโรงเรียนบดินทรเดชา นนทบุรี เป็นต้น 

โรงพยาบาล : บ้านแถวพระราม 5 รายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลขนาดใหญ่ เช่น โรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี, โรงพยาบาลบางกรวย, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลบางใหญ่ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น

โทร. 1749

เว็บไซต์ : https://www.scasset.com/th/house/bangkok-boulevard-rama-5/

เวนิว โฟลว์ พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5 โครงการเวนิว โฟล์ พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5 เวนิว โฟล์ พระราม 5 เป็นคฤหาสน์ระดับไฮคลาสที่ให้คุณได้สัมผัสกับความอบอุ่นของ Venue Flow ที่เชื่อมทุกความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยมีจุดเด่นที่เชื่อมพื้นที่ภายในบ้านต่อออกไปยังภายนอก ดูโปร่งโล่งสบาย ให้คุณรู้สึกถึงความสุนทรีย์ที่ได้รับจากการพักผ่อนอย่างแท้จริง การเดินทางก็แสนจะง่ายใช้ทางด่วนศรีรัชจากจตุจักรก็ถึงโครงการบ้านพระราม 5 เพียง 15 นาทีเท่านั้น ใกล้ทางด่วนมากจริง ๆ 

ชื่อโครงการ : เวนิว โฟล์ พระราม 5

บริษัท : บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนบางศรีเมือง ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

รายละเอียด : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ,1 ห้องพักผ่อน, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ดับเบิ้ล คิทเช่น และ 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอย : 225 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 14.9 ล้านบาท

การคมนาคม : ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ใกล้ทางด่วนทั้งฝั่งงามวงศ์วาน และจตุจักร คุณสามารถขึ้นทางด่วนศรีรัชเดินทางเข้า-ออกอย่างสบาย และยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงลงที่สถานีแยกติวานนท์ และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินลงที่สถานีบางอ้อ ทั้งนี้จะเดินทางทางเรือก็ง่ายไป-กลับบ้านแถวพระราม 5 สะดวก แถววิวยังสวยอีกด้วย

ห้างสรรพสินค้า : โครงการบ้านแถวพระราม 5 อยู่ใกล้กับเทสโก้ โลตัส นครอินทร์, เดอะวอร์คราชพฤกษ์, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, เดอะ คริสเตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เป็นต้น  

สถานศึกษา : โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนอนุบาลนานาชาติมังกรน้อย, โรงเรียนเซนต์คาเบรียล และมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เป็นต้น 

โรงพยาบาล : หมู่บ้านพระราม 5 อยู่ใกล้กับสถานพยาบาลหลายแห่ง อาทิเช่น โรงพยาบาลบางกรวย, โรงพยาบาลธนบุรี 2, โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลนนทเวช, โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก และโรงพยาบาลศิริราช เป็นต้น

โทร. 1749

เว็บไซต์ : https://www.scasset.com/th/house/venue-flow-rama-5/

เวนิว ไอดี พระราม 5

บ้านพระราม 5 โครงการเวนิว ไอดี พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5 เวนิว ไอดี พระราม 5 อยู่ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าเพียง 5 นาที ช่วยให้คุณได้จุดประกายความฝัน เติมเต็มความสุขทุกช่วงชีวิต ด้วยตัวโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วย Clubhose สุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิเช่น Fitness, Kid’s room, สวนส่วนกลาง, พื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก และ Co-Working Space  

ชื่อโครงการ : เวนิว ไอดี พระราม 5 

บริษัท : บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : 168 ถนนโยธาธิการ 201, ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

รายละเอียด : บ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาด 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องดับเบิ้ลคิทเช่น และ 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอย : 158 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 7 ล้านบาท

การคมนาคม : บ้านเดี่ยวพระราม 5 เดินทางได้ทั้งทางปกติอย่างถนนนครอินทร์, สะพานพระราม 7, ถนนรัชดาภิเษก เชื่อมทางพิเศษศรีรัช และรถไฟฟ้า 3 สาย ได้แก่ สายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์, สายสีแดง สถานีบางบำหรุ และสายสีน้ำเงิน สถานีสิรินธร หรือจะนั่งเรือด่วนเจ้าพระยาชมวิวริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาก็ได้ 

ห้างสรรพสินค้า : โครงการบ้านแถวพระราม 5 อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง เทสโก้ โลตัส นครอินทร์, แม็คโคร นครอินทร์, The walk ราชพฤกษ์, ตลาดพระราม 5 และเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เป็นต้น 

สถานศึกษา : ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์มาก ห่างจากโครงการบ้านพระราม 5 เพียง 2.6 กิโลเมตรเท่านั้น และยังใกล้กับโรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนเซนต์คาเบรียล และโรงเรียนอนุบาลนานาชาติมังกรน้อย อีกด้วย

โรงพยาบาล : บ้านแถวพระราม 5 ห่างจากโรงพยาบาลบางกรวย เพียง 4.1 กิโลเมตร และยังใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำอื่น ๆ เช่น  โรงพยาบาลศูนย์บริการการแพทย์นนทบุรี, โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น และโรงพยาบาลนนทเวช เป็นต้น

โทร. 1749

เว็บไซต์ : https://www.scasset.com/th/house/venue-id-rama-5/


สรุป 

การหาที่พักสักหลังที่ใกล้กรุง แนะนำเลยว่าบ้านเดี่ยวพระราม 5 ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยทำเลที่ใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้าทำให้เข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และยังให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 5 ที่น่าสนใจมาก และโครงการของ SC Asset แต่ละโครงการก็ล้วนตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีการออกแบบอย่างหรูหรา โดยไม่ทิ้งกลิ่นอายของธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกได้ว่าคุณคือคนสำคัญเสมอ


By content