รับติดฟิล์มกระจกบ้าน

ปัจจุบันทุกคนจะสัมผัสได้ว่าแสงแดดมีความรุนแรงที่เพิ่มมากขึ้นทุกปีส่งผลให้เกิดความร้อนเพิ่มขึ้นไม่ว่าเราจะอยู่ภายนอกบ้านหรือภายในบ้านก็สามารถได้รับผลกระทบจากความร้อนนั้นเช่นกัน โดยเฉพาะบ้านที่ปัจจุบันนิยมออกแบบให้มีความมินิมอลและใช้กระจกเป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง เช่น กระจกหน้าต่างบานใหญ่ แม้กระทั่งบานประตูที่เป็นกระจก หรือบ้านสไตล์อื่น ๆ ที่มีวัสดุตกแต่งเป็นกระจกร่วม เพื่อไม่ให้อุณหภูมิภายนอกส่งผลกระทบภายในบ้าน การติดฟิล์มกระจกจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบ้านเหล่านี้ ส่งผลทำให้เกิดบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการและติดฟิล์มกระจกเรียบเนียนอย่างมืออาชีพ เพื่อลดปัญหาความร้อนต่างๆ ที่เข้าสู่ภายในตัวบ้าน และประโยชน์อีกมากมายที่จะได้รับการจากติดฟิล์มกระจก


ติดฟิล์มกระจกบ้าน มีประโยชน์อย่างไร

การติดฟิล์มกระจกเป็นอีกเรื่องที่จำเป็นสำหรับบ้านที่มีการใช้กระจกเป็นวัสดุตกแต่งหลักของบ้าน โดยวันนี้เราจะรวบรวมประโยชน์ต่างๆ ของการติดฟิล์มกระจกมาให้คุณได้รู้จัก เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาถึงข้อดีของการติดฟิล์มได้มากยิ่งขึ้น

  1. การติดฟิล์มกรองแสงกระจกจะช่วยป้องกันรังสีอินฟาเรดช่วยให้ภายในบ้านหรืออาคารที่ทำการติดฟิล์มกระจกมีความร้อนที่ลดลง
  2. การติดฟิล์มกระจกช่วยป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้ดีกว่าการติดผ้าม่านที่สามารถกันแสงแดดได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งจะส่งให้ภายในบ้านหรืออาคารยังคงมีร้อนอยู่แต่การติดฟิล์มกระจกจะสามารถกันความร้อนได้ ส่งผลให้ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศและยังสามารถช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย
  3. รังสียูวีเป็นรังสีที่ส่งผลอันตรายต่อผิวหนังและร่างกายของเรามากที่สุด แม้จะอยู่ภายในบ้านหรืออาคารรังสียูวีเหล่านี้ก็ยังคงสามารถเข้าถึงและส่งผลอันตรายต่อผิวหนังเราได้เช่นกัน ดังนั้นการเลือกติดฟิล์มกระจกบ้านและอาคารจะช่วยป้องกันรังสียูวีได้อีกทางหนึ่ง และในฟิล์มกระจกกันแสงยูวีบางรุ่นสามารถให้การป้องกันได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ โดยเราสามารถเลือกใช้รุ่นฟิล์มต่าง ๆ ได้จากผู้ให้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน
  4. ฟิล์มกระจกสามารถกันความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในบ้านและอาคารนอกจากประหยัดค่าไฟฟ้าแล้วยังสามารถช่วยปกป้องไม่ให้เฟอร์นิเจอร์เกิดความเสียหายและยังคงดูเหมือนใหม่
  5. การติดฟิล์มกระจกยังสามารถช่วยลดการเกิดแสงจ้าภายในบ้านและอาคารได้เป็นอย่างดี ลดอาการตาพร่า อาการตาอักเสบที่เกิดจากการโดนแสงจ้านาน ๆ 
  6. การติดฟิล์มยังสามารถช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อาศัยและเพิ่มความปลอดภัยแก่ทรัพย์สินภายในบ้าน เนื่องจากฟิล์มติดกระจกบางรุ่นสามารถป้องกันการมองเห็นจากคนภายนอกไม่ให้สามารถมองเข้ามาภายในบ้าน แต่คนในบ้านหรืออาคารสามารถมองออกไปข้างนอกได้
  7. ติดฟิล์มอาคารและบ้านยังช่วยป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน เพราะฟิล์มจะมีการเคลือบสารกันรอยขีดข่วน ทำให้กระจกของเราไม่เป็นรอยสามารถยืดอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี
  8. การติดฟิล์มกระจกบ้านไม่เพียงแต่ป้องกันความร้อน ยังสามารถป้องกันเศษกระจกแตกที่เกิดจากอุบัติเหตุได้ เพราะเนื้อฟิล์มมีส่วนที่เป็นกาว เมื่อกระจกแตกกระจายกาวส่วนนี้จะยึดเกาะเศษกระจกไว้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้อาศัย
  9. ฟิล์มกระจกบ้านยังมีรุ่นนิรภัยที่มีความยึดเหนี่ยวมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ช่วยป้องกันการขโมยได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่การทุบกระจกแล้วจะแตกเลยจะต้องใช้อุปกรณ์สำหรับกรีดฟิล์มออกก่อนถึงจะทุบกระจกให้แตกได้
  10. ฟิล์มกระจกยังสามารถเพิ่มความสวยงามให้แก่บ้านและอาคารที่เราอยู่อาศัยได้อีกด้วย เพราะทางผู้ให้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านมักมีฟิล์มกระจกหลายรุ่นหลายแบบ รวมถึงสีสันมากมายให้สามารถเลือกตกแต่งบ้านและอาคารให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน 

ติดฟิล์มกระจกบ้าน

ปัจจุบันได้มีบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านและอาคารเกิดขึ้นมากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่สนใจติดฟิล์มกระจก บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องทำการติดฟิล์มเอง เพราะถ้าหากติดฟิล์มเองมักจะเกิดปัญหาความไม่เรียบเนียน มีฟองอากาศแทรก ดังนั้นการติดฟิล์มกระจกบ้านหรืออาคารควรให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มเป็นผู้ทำงานให้แทนเพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา

อีกทั้งการใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านยังมีฟิล์มให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายเฉดสี เช่น ฟิล์มกรองแสงบ้าน อาคาร คอนโด ประเภท Lamina ฟิล์มที่ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้เกือบ 80 เปอร์เซ็นต์และป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์, ฟิล์มกรองแสงบ้าน อาคาร คอนโด ประเภท Xtra Cole สามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้ถึง 77 เปอร์เซ็นต์และยังสามารถป้องกันรังสียูวีเอ ยูวีบีได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ และฟิล์มกันความร้อนประเภท 3M Scothtint Film NV series ที่มีความหนาและเหนียวพิเศษช่วยให้ยึดเกาะติดกระจกได้ดีเวลากระจกแตก สามารถป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์ เป็นต้น และยังรับประกันคุณภาพงานหลังการติดตั้งเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการอีกด้วย

นอกจากนี้การเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านและอาคารยังสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ที่เกิดจากความไม่เชี่ยวชาญหากจะต้องติดฟิล์มกระจกที่มีความสูงที่เสี่ยงให้เกิดอันตรายหากเราทำการติดตั้งเอง เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านและอาคารที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับงานติดฟิล์มกระจกโดยเฉพาะจึงเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุด


เทคนิคการเลือกบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้าน 

สำหรับการเลือกบริษัทที่บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านควรเลือกจากการใช้สินค้าฟิล์มกระจกที่ได้มาตรฐานให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลายรุ่นหลายแบบและยินดีให้บริการคำแนะนำประเภทฟิล์มต่างๆ ให้สามารถตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการประเมินราคาอย่างเหมาะสมก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการฟรี อีกทั้งบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านควรเป็นทีมงานช่างที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกระจก มีอุปกรณ์เครื่องมือครบครันสามารถให้บริการติดตั้งในพื้นที่สูงได้ มีบริการการรับประกันสินค้าฟิล์มกระจก การติดตั้ง และมีบริการหลังการขายมีการชำรุดเสียหายจากสภาพการใช้งานปกติ

โดยทางบริษัทผู้ให้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านจะต้องมีการเข้ามาตรวจสอบและซ่อมแซมให้เรียบร้อยภายใน 7 วันหลังจากได้รับแจ้ง ทีมช่างมีมาตรฐานในการทำงาน ไม่ทิ้งงานระหว่างทาง มีการนัดหมายที่ชัดเจนและตรงต่อเวลาในการเข้ามาติดตั้ง สามารถดูรีวิวของบริษัทที่บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่เราสนใจได้ เพราะรีวิวจากลูกค้าเก่าจะช่วยสร้างความมั่นใจและสร้างความน่าเชื่อถือในผลงานการติดฟิล์มกระจกได้อย่างดี


สรุป

ปัจจุบันอากาศภายนอกมีเกิดความร้อนเพิ่มมากขึ้นและรังสียูวีที่มีผลกระทบต่อผิวหนังเราไม่แม้แต่ภายนอกรังสียูวีสามารถทำร้ายผิวหนังเราได้แม้จะอยู่ในบ้าน ดังนั้นการติดฟิล์มกระจกจะช่วยกรองแสงแดด กันความร้อนจากภายนอก ป้องกันรังสียูวีเอ ยูวีบีได้มากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์

นอกจากจะช่วยกันความร้อนได้ดียังสามารถช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า ทำให้การเลือกใช้บริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่มีคุณภาพเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบ้าน คอนโด และอาคารที่มีกระจกเป็นวัสดุหลักก็เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาที่ตามมาทีหลังหากเลือกที่จะติดตั้งเอง และบริการรับติดฟิล์มกระจกบ้านที่ดีควรได้รับการยอมรับและมีผลงานรีวิวที่ดีจากลูกค้าเก่าๆ ซึ่งการรีวิวจะเป็นตัวช่วยยืนยันความน่าเชื่อถือและยืนยันผลการปฏิบัติงานที่ดีของทีมช่างได้มากที่สุด


By content