รีวิว relx infinity
รีวิว relx infinity

บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity คือการประสบการณ์ใหม่ในการสูบที่สะดวกสบายและทันสมัย หัวใจของ RELX Infinity คือ การสร้างสรรค์สิ่งที่สะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งานให้กับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกคน สร้างระบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่ได้รับการยกย่องเป็นระบบที่ทันสมัยและปลอดภัย พร้อมทั้งยังสะดวกต่อการพกพา

RELX Infinity ไม่เพียงแค่บุหรี่ไฟฟ้า แต่เป็นการริเริ่มที่ยั่งยืนเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์ที่สมัยใหม่ สวยงาม ง่ายต่อการใช้งาน และให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด เราขอนำเสนอ RELX Infinity อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่จะทำให้คุณหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นRelx Infinity คืออะไร?

สวัสดีทุกท่านที่รักในความสะดวกสบายและแสนประหยัด! บุหรี่ไฟฟ้าพอต Relx Infinity กำลังรอคอยที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการสูบบุหรี่ของคุณเป็นประสบการณ์ที่ง่ายดายและปลอดภัย ไม่ต้องวุ่นวายกับการหยอดน้ำยา เพียงแค่ประกอบหัวพอตน้ำยา เริ่มสูบได้ทันที! ลืมเรื่องการปรับกำลังไฟและความกังวลเรื่องรั่วไหลของน้ำยา เพราะ Relx Infinity ได้ดูแลทุกอย่างให้คุณแล้ว. กับแบตเตอรี่ความจุ 380 mAh ที่ชาร์จได้แสนรวดเร็ว แค่ 45 นาที และพร้อมให้คุณสนุกไปตลอดวัน ถึง 24 ชั่วโมง! นอกจากนี้ ความสบายในการพกพาของ Relx Infinity ทำให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกที่ทุกเวลา ไปได้ทุกที่กับเรา นี่คือ Relx Infinity, คู่หูที่ให้คุณได้รับประสบการณ์สุดยอดในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า


 Spec บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 

relx infinity รีวิว
  • ขนาดตัวเครื่อง : 112 x 23 x 10 mm.
  • น้ำหนักหัวพอต : 7 g.
  • การจ่ายไฟ : สูงสุด 15A
  • แบตเตอรี่ : 380 mAh
  • เวลาที่ใช้ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง : 45 นาที
  • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
  • วัสดุหัวพอต : FEELM Ceramic Coil
  • ความจุหัวพอต : 2 ml.
  • อายุการใช้งานของหัวพอต : สูบได้ 400 – 600 คำ

วิธีใช้งาน Relx Infinity 

ค้นพบความง่ายดายในการใช้งานด้วย Relx Infinity! แค่เสียบหัวพอตใส่ตัวเครื่องด้วยแม่เหล็กแล้วสูบได้ทันที หากน้ำยาหมด, เปลี่ยนหัวพอตใหม่ก็พร้อมสูบ! แต่ถ้ามีไฟแดงกะพริบ, ตรวจสอบหัวพอตและน้ำยา กับ Relx Infinity, ความสะดวกสบายสุดประทับใจคือที่นี่!


วิธีการเก็บรักษา Relx Infinity ยืดอายุการใช้งาน

การเก็บรักษา Relx Infinity จะเหมือนกับการเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป คือหลีกเลี่ยงพื้นที่อุณหภูมิร้อนสูง รวมไปถึงความชื้น และถึงแม้ว่า Relx Infinity จะมีความทนทาน แต่การนำออกไปใช้งานภายนอก ก็ยังต้องเก็บไว้อย่างมิดชิด หลีกเลี่ยงการกระแทกของตัวบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น


สินค้าและอุปกรณ์ที่คุณจะได้รับใน Relx Infinity

1 x ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

1 x สายชาร์จ USB Type-C

1 x คู่มือการใช้งาน Relx Infinity


รีวิว Relx Infinity 

ในการรีวิว Relx Infinity มีการใช้งานไม่ยุ่งยาก เมื่อนำตัวเครื่องเปล่ามาประกอกกับหัวพอต ก็ดูดเข้ากันเลยเพราะตัวแม่เหล็ก ทำให้แน่นและใช้งานได้ไม่ต้องกังวล ด้านฟีลการสูบที่หลายคนอาจติดปัญหาตรงที่เราไม่สามารถปรับค่าโอห์มและวัตต์ได้ แต่ระบบออโต้ก็ให้ฟีลสูบที่ตรงใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะด้วยน้ำยา Salt Nic นั้นไม่ต้องการแรงไฟที่สูงมาก ทำให้อรรถรสออกมาแจ่มพอดิบพอดี 

ในด้านขนาด Relx Infinity คือตัวแทนของพ่อบ้านที่มีความคล่องตัวและแม่บ้านที่มีครบด้านความปลอดภัยและความทนทาน เพราะด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Pod System มีชิปเซตที่ช่วยในการป้องกันจากเหตุของตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นความร้อน การขัดข้องของวงจร รวมไปถึงการรั่วซึมของน้ำยา ก็หมดปัญหา สำหรับ Relx Infinity คะแนนที่ให้คือเต็ม 10 บวกกับรางวัลที่พอตตัวนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องโม้เหม็นเลย

relx infinity คำถามที่พบบ่อย

สรุป

ทุกๆรีวิวของ Relx Infinity ที่นำเสนอไป หมายถึงความสามารถในการเปลี่ยนแปลงความคิดที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ายากต่อการใช้งาน, ต้องระมัดระวังมาก และมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัย. แต่ Relx Infinity กับระบบ Pod Close System แก้ปัญหาเหล่านี้ให้ง่ายขึ้น, ทำให้ทุกคนลองใช้ดูสบายใจ. ดูแลง่ายๆ พกพาไปทุกที่ได้สะดวก คู่มือการใช้งานที่เข้าใจง่าย และปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไปแน่นอน!


By content