ประกันออนไลน์

การทำประกันเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ได้อยากมองข้าม แต่ด้วยเงื่อนไขของเวลา ที่เราต้องให้ความสำคัญในการเลือกทำประกันใดสักอย่าง ต้องไตร่ตรองพิจารณาอย่างถี่ถ้วน กับเวลาที่มีเพียงน้อยนิดในชีวิตประจำวัน ประกันออนไลน์ จึงเป็นส่วนช่วยสำคัญที่จะทำให้เราสามารถเลือกทำประกันออนไลน์แบบต่าง ๆ ที่ตรงใจได้ไม่ยาก และช่วยย่นเวลาในส่วนของขั้นตอนได้ สามารถรับคำปรึกษาผ่านออนไลน์ ที่ตอนนี้เป็นกำลังเป็นที่นิยมกันแพร่หลาย


ทำประกันออนไลน์ มีข้อดีมากกว่าที่คิด

การทำประกันออนไลน์ สามารถให้สิ่งที่เราต้องการได้โดยที่ไม่ต้องขับรถออกไปศึกษาประกันจากที่ต่าง ๆ เอง เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถหาข้อมูลประกันทั้งหมดได้เลย ทั้งรวดเร็ว สบายใจ ไม่เสียเวลาเดินทาง นั่งทำที่บ้าน และการศึกษาข้อมูลการประกันออนไลน์ จะไม่ต้องโดนกดดันหรือถูกการตลาดของงานขายชักจูงได้ง่าย ๆ เพราะเรามีข้อมูลให้วิเคราะห์เองทั้งหมด อีกทั้งเวลาการตัดสินใจทำประกันก็ไม่จำกัด แล้วแต่ตัวเราเอง

ซึ่ง SILKSPAN รวบรวมประกันไว้ในที่เดียว ให้เราเปรียบเทียบประกันจากที่ต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด หาง่าย และความพิเศษที่ SILKSPAN มอบให้ คือโปรโมชั่นที่มีตลอดช่วง ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์, ประกันบ้าน รวมไปถึงประกันสุขภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มอบสิทธิพิเศษกับผู้ใช้ประกัน Online บน SILKSPAN


ประกันออนไลน์ มีให้ทำประกันอะไรบ้าง

ประกันรถยนต์ออนไลน์

ประกันออนไลน์เกี่ยวกับรถยนต์ จะไม่แตกต่างอะไรกับประกันรถยนต์ทั่วไปที่เราทำ ซึ่งประกันรถยนต์ก็จะแบ่งออกเป็นระดับจะให้ความคุ้มครองต่างกัน ทั้งความครอบคลุมในแต่ละระดับ และราคาที่จ่ายตามระดับที่เราเลือก โดยแบ่งออกเป็นประกันออนไลน์รถยนต์ดังนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะครอบคลุมทุกกรณีเกี่ยวกับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุของเรากับคู่กรณี หรือแม้แต่อุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี ครอบคลุมทุกค่าซ่อมแซม และค่าใช้จ่ายพยาบาลต่าง ๆ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ประกัน Online รถยนต์ชั้น 2+ จะมีเงื่อนไขเหมาะกับรถที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป ซึ่งไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้ โดยประกันจะครอบคลุมแบบเดียวกันกับประกันชั้น 1 แต่จะไม่คุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เป็นประกันที่คุ้มครองเฉพาะมีคู่กรณีเท่านั้น ซึ่งเหมาะกับการทำประกันออนไลน์ เพราะเป็นประกันที่มีคนค้นหาอยู่จำนวนมาก 

ประกันรถยนต์ชั้น 3 การทำประกันที่มีราคาต่ำที่สุดกับประกันออนไลน์รถยนต์ชั้น 3 จะแตกต่างจากประกันรถยนต์ 3+ ตรงที่ไม่คุ้มครองผู้ทำประกันในส่วนค่าใช้จ่ายซ่อมแซม แต่จะคุ้มครองคู่กรณีทั้งค่าซ่อมและค่ารักษาพยาบาล

ประกันสุขภาพออนไลน์

การทำประกันออนไลน์หลัก ๆ ประกันสุขภาพก็ได้รับความนิยมเช่นกัน เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายค่าพยาบาลจากโรคภัยไข้เจ็บ รวมไปถึงโรคร้ายที่ไม่คาดฝันได้ ประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกที่เราต้องพิจารณาค่าใช้จ่ายและการคุ้มครอง ว่าสอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวันแค่ไหน ดังนั้นประกันออนไลน์ จะมีส่วนช่วยในการตัดสินใจได้ด้วยการค้นหาข้อมูล หรือบริษัทประกันที่ตรงใจได้ผ่านการเปรียบเทียบ

ประกันชีวิตออนไลน์

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ประกันชีวิตเป็นทางเลือกในการเลือกที่ควรทำ เพราะประกันชนิดนี้จะเป็นประกันที่หลายคนมองข้าม แต่เพื่อคุ้มครองอนาคตกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ การเลือกทำประกัน Online แบบนี้ก็ทางเลือกที่ควรค่าแก่การศึกษา ซึ่งประกันชีวิตก็มีหลายแบบหลายระดับ จะเลือกคุ้มครองชีวิต หรือเป็นซื้อประกันแบบเงินออมได้ สามารถศึกษาเพิ่มเติม หรือตรวจสอบได้จากประกันออนไลน์ได้เลย

ประกันอุบัติเหตุออนไลน์

ประกันอุบัติเหตุ จะเป็นการซื้อประกันออนไลน์ที่ครอบคลุมเฉพาะกรณีของการเกิดเหตุไม่คาดฝันเท่านั้น ซึ่งปกติแล้ว การทำประกันออนไลน์แบบประกันอุบัติเหตุ จะเหมาะกับผู้ที่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ โดยค่าใช้จ่ายเบี้ยประกันจะไม่มากเหมือนประกันประเภทอื่น เพราะคุ้มครองแค่กรณีเดียว แต่จะคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนเงินที่มากพอที่จะเข้ารับการรักษาฉุกเฉิน และค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลอื่น ๆ

ประกันบ้านออนไลน์

ประกันออนไลน์ ที่เป็นประกันบ้าน จะเป็นประกันที่ครอบคลุมความเสียหายจากตัวบ้านรวมไปถึงโครงสร้าง ส่วนของใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์จะไม่ได้มีส่วนคุ้มครอง ซึ่งประกันบ้านจะจ่ายค่าเสียหายจากการถูกโจรกรรม หรือตัวบ้านเกิดความเสียหาย เช่นไฟไหม้ การทรุดตัว หรือการเกิดโจรกรรมอันก่อให้เกิดความเสียหายกับตัวบ้าน และเราสามารถหาประกันบ้าน เปรียบเทียบได้จากการทำประกันออนไลน์ได้

ประกันการเดินทางออนไลน์

ประกันเดินทาง เป็นประกันที่คุ้มครองในกรณีที่ผู้ทำประกันเกิดเหตุระหว่างเดินทาง ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเที่ยวบิน หรือคุ้มครองทรัพย์สินเสียหายอย่างกระเป๋าเดินทาง รวมไปถึงการจัดการค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาล ขณะอยู่ในระหว่างการเดินทาง ซึ่งประกันออนไลน์ก็มีให้เราเลือกหาประกันเดินทางได้ สามารถซื้อประกัน Online ก่อนเดินทางได้อย่างสะดวก ไม่ยุ่งยาก

ทำประกัน online

ขั้นตอนทำประกันออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ SILKSPAN จะมีหัวข้อประกันออนไลน์และหัวข้ออื่น ๆ
  2. เริ่มต้นเมื่อเราต้องการซื้อประกันออนไลน์ อย่างแรกคือการเลือกหัวข้อประกันที่เราต้องการผ่านเมนู
  3. เมื่อเราตัดสินใจได้แล้ว ให้เตรียมเอกสารตามเงื่อนไขที่เว็บไซต์ต้องการ รวมถึงข้อมูลของเรา
  4. สามารถเลือกซื้อประกันได้ตามหัวข้อที่กำหนด ด้วยการใส่ข้อมูลตามจริง 
  5. ชำระเงินผ่านเว็บไซต์ได้เลย โดยช่องทางชำระเงินสามารถชำระได้ผ่าน QR Code, ผ่อนชำระหรือจ่ายผ่าน บัตรเครดิต

และหากไม่เข้าใจตรงจุดไหน สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับประกันออนไลน์ ผ่าน Line ID : @SILKSPAN หรือ Call-Center : 02-3925500


ประกันออนไลน์ ชำระค่าเบี้ยประกันช่องทางไหนได้บ้าง

  1. QR CODE สแกนผ่านช่องทางแอปพลิเคชันธนาคารได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านเว็บไซต์ประกันที่เราเลือก
  2. ผ่อนจ่ายประกันออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0%
  3. ชำระประกันออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต

ยังมีบริการสินเชื่อออนไลน์ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด

นอกจากบริการประกันออนไลน์ SILKSPAN แล้ว ยังมีบริการยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ ทั้งบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด กับบริการสินเชื่อที่อนุมัติรวดเร็ว ทันใจ โดยรายละเอียดสินเชื่อออนไลน์มีดัง

สินเชื่อรถยนต์ออนไลน์

การทำสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ สามารถทำได้ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เพียงแค่มีรถที่เราเป็นเจ้าของทะเบียน ยื่นเรื่องแล้วได้สินเชื่อภายใน 1 วัน สามารถผ่อนจ่ายได้สูงถึง 60 งวด สามารถทำสินเชื่อรถได้ ไม่ว่ารถของเราจะผ่อนเสร็จแล้ว หรือกำลังผ่อน ซึ่งเราสามารถทำได้ที่ช่องทางเดียวกันกับเว็บไซต์ ประกัน Online ได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

สินเชื่อบุคคลออนไลน์ สามารถผ่อนจ่ายได้ 60 งวด รับดอกเบี้ยเพียง 7.99 ต่อปี โดยให้สินเชื่อในจำนวนวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ในปัจจุบันของเรา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อ แต่ไม่มีบ้านหรือรถไว้ประกัน และสามารถทำได้ที่ SILKSPAN เว็บไซต์เดียวกับประกันออนไลน์

บัตรเครดิต

บริการจาก SILKSPAN ให้เราได้อนุมัติบัตรเครดิตไว ไม่ต้องเสียเวลาทำเรื่องผ่านธนาคารด้วยตัวเอง และเปรียบเทียบโปรโมชั่นที่ตรงใจได้ผ่านเว็บไซต์ 

บัตรกดเงินสด

ในส่วนของสินเชื่อบัตรกดเงินสด สามารถยื่นขอสินเชื่อและรอกดเงินจากตู้ธนาคารได้ทุกที่ ทุกธนาคารทั่วประเทศได้เลย โดยเราสามารถเลือกเงื่อนไขการผ่อนชำระเงินได้สูงสุด 12 เดือน ทำผ่านเว็บไซต์ SILKSPAN ที่เดียวกับประกันออนไลน์ เลือกหัวข้อบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดได้เลย


สรุปประกันออนไลน์ทำง่าย เปรียบเทียบได้สะดวก

ประกันออนไลน์ ถือเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับพฤติกรรมของคนสมัยใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบาย สอดรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน การซื้อประกัน Online จึงเป็นสิ่งที่เราควรเลือกที่จะทำ เพราะเราสามารถหาข้อมูล เปรียบเทียบได้มากกว่าวิธีการแบบเดิม ๆ พร้อมโปรโมชั่นที่มีให้อยู่ตลอด ซึ่ง SILKSPAN ยังไม่ใช่แค่ประกันออนไลน์เท่านั้นที่มีบริการ แต่ยังมีบริการสินเชื่อออนไลน์ ต้องการเงินด่วน อนุมัติไว เลือกได้สะดวก 

“สบายใจได้ ไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไปว่าจะลืมต่อประกัน” SILKSPAN ขอแนะนำบริการแจ้งเตือนต่อประกันรถยนต์ผ่าน LINE ไม่มีสายโทรกวนใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครเลยที่นี่ https://www.silkspan.com/online/insurance-alert

By content