พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ Relx Infinity

เมื่อไม่นานนี้ทาง Relx ได้เปิดตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้พัฒนามาจากรุ่น Relx Classic ที่เปิดตัวมาก่อนหน้าที่ได้ความนิยมอย่างมากในหมู่นักสูบพอตไฟฟ้า โดยรุ่นที่เปิดตัวใหม่คือ Relx Infinity Now 2023 ด้วยดีไซน์ใหม่ที่เน้นความเรียบหรูใช้งานได้ง่าย หัวพอตที่เปลี่ยนได้ง่ายไม่ต้องเติมน้ำยา พัฒนาระบบการทำความร้อน พร้อมแบตเตอรี่ที่มีความจุมากขึ้นถึง 380 mAh ผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ใช้ได้นาน ๆ ไม่ควรพลาดกับ Relx Infinity ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดตัวเครื่อง Relx Infinity เพิ่มได้ในบทความนี้


รู้จักพอตไฟฟ้า Relx Infinity ตัวล่าสุด 2023

Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าที่เปิดตัวต่อจาก Relx Classic และ Relx Zero โดยมีสิ่งที่เปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ดีไซน์, หัวพอตรุ่นใหม่, ไฟแสดงสถานะ, แบตเตอรี่, ระบบชาร์จ, ระบบการทำความร้อน โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของ Relx Infinity Now 2023 จะเป็นเรื่องกลิ่นที่ให้กลิ่นชัดมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม แถมสูบได้นานโดยที่พอตไม่ร้อนเหมือนรุ่นก่อน ๆ 


รายละเอียดตัวเครื่อง Relx Infinity 

ฟีเจอร์หลัก ๆ ของ Relx Infinity

จะเห็นได้ว่า Relx Infinity นั้นได้รับการพัฒนาหลายด้านมาจากรุ่นก่อน เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแบบละเอียด มาดูกันว่ารายละเอียดสเปก และฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Relx Infinity Now 2023 มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

สเปกเครื่อง Relx Infinity

 • ขนาดตัวเครื่อง : 112 mm x 23 mm x 10 mm
 • แรงดันเอาต์พุต : สูงสุดที่ 15 A
 • ความจุน้ำยา : 2.0 ml
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 7 g
 • วัสดุตัวเครื่อง : FEELM Ceramic Coil
 • ความจุแบตเตอรี่ : 380 mAh
 • หัวชาร์จ : USB Type-C และขั้วการชาร์จไร้สาย
 • ใช้เวลาชาร์จจาก 0-100% : 45 นาที
 • จำนวนพัฟ(Puff) : 400-600 Puffs

ฟีเจอร์หลักของ Relx Infinity 

 • หัวชาร์จหาได้ง่ายด้วยการชาร์จรูปแบบ Type-C และขั้วการชาร์จไร้สาย
 • แบตเตอรี่อึดใช้ได้ยาวนานทั้งวัน
 • มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา
 • ระบบสั่นแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ 
 • ไฟแจ้งเตือนแบบ LED
 • มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม มีสีสันที่หลากหลายตามแบบฉบับ Relx infinity limited

สิ่งที่จะได้มาในกล่อง Relx Infinity 

เมื่อทำการสั่งซื้อ Relx Infinity Now 2023 จากตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ โดยลักษณะภายนอกของตัวกล่องจะมีสีสันที่สวยงาม พร้อมรูปภาพที่แสดงสีของตัวเครื่อง ด้านข้างกล่องจะมี QR Code สำหรับการสแกนเช็กว่าเป็นของแท้หรือไม่ และสิ่งที่จะได้รับภายในกล่องของ Relx Infinity ที่จะได้รับคือ

 • ตัวเครื่อง Relx Infinity
 • สายชาร์จ USB Type-C 
 • คู่มือการใช้งาน

แนะนำน้ำยาหัวพอต Relx Infinity มีอะไรบ้าง ?

พอ Relx Infinity มีกลิ่นอะไรบ้าง

น้ำยาหัวพอต Relx Infinity มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก โดยแต่ละกลิ่นจะมีความแตกต่างกันออกไปตามยี่ห้อที่เลือกมา โดยหัวพอต Relx infinity now 2023 ที่มีให้เลือกนั้น จะมีปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้สูบสามารถเลือกความเข้มข้นได้ตามที่ต้องการได้เลย โดยจะขอแนะนำรสชาติที่ได้รับความนิยมจากหลาย ๆ ยี่ห้อเอาไว้ให้ ดังนี้

หัวน้ำยา Relx Infinity จากทาง Relx Infinity limited ที่ได้รวบรวมกลิ่นผลไม้ที่มีให้เลือกมากถึง 29 กลิ่น หัวพอตยี่ห้อนี้มีปริมาณนิโคตินที่ 3 % โดยมีกลิ่นที่ได้รับความนิยมเช่น กลิ่น Tangy Purple, กลิ่น Garden’s Heart, กลิ่น Ludou Ice, กลิ่น Dark Sparkle, กลิ่น Rish Tobacco, กลิ่น Mellow Melody, กลิ่น Hawaiian Sunshine ฯลฯ

หัวน้ำยา Relx Infinity จากทาง INFY หัวพอตรุ่นใหม่สีใสที่มาพร้อมกับสีไฟ RGB ที่ไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมกับนิโคติน 2 ระดับคือ 3% และ5% โดยมีกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจเช่น Taro Ice Cream ไอศกรีมเผือก, Lychee ลิ้นจี่, Mung Bean ถั่ว, Water Melon แตงโม, Coke โค้ก, Energy Bull เรดบลู, Mixed Berries มิกซ์เบอร์รี ฯลฯ

หัวน้ำยา Relx Infinity จากทาง JUES จากมาเลเซีย ที่ได้รับการออกป้องกันการรั่วซึมขั้นสุด พร้อมการใช้งานที่มากถึง 520 ครั้ง มีปริมาณนิโคตินให้เลือก 2 ระบบคือ 3% และ 5% มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 17 กลิ่น โดยจะแบ่งตามปริมาณนิโคตินคือ 5% จะมีเฉพาะกลิ่น Black Ice Tobacco ส่วน 3% จะมี Sweet Mint, Longjin Tea, Guava, Blueberry, Watermelon, Coconut Latte, Grape, Passion Fruit, Spring Warer, Mango ฯลฯ


การใช้งาน Relx Infinity เบื้องต้น

Relx Infinity Now 2023 ออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ คนที่พึ่งเคยใช้ครั้งแรกก็สามารถเข้าใจได้ไม่ยาก โดยมีขั้นตอนการใช้งาน Relx Infinity 3 ขั้นตอนดังนี้

 1. แกะซิลิโคน relx infinity ทั้งด้านบน และด้านล่างออก
 2. นำหัวพอตกลิ่นที่ชอบมาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 3. เปิดเครื่องพร้อมใช้งานฟิน ๆ ไปกับ Relx Infinity ได้ทันที

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่สำคัญของ Relx Infinity Now 2023 ก็คือการมีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ที่สามารถตรวจเช็กแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ 3 ระดับคือ

 1. ไฟสีขาว หมายถึงไฟที่แสดงสถานะระดับแบตเตอรี่เหลือ 30-100% หากกำลังชาร์จแล้วไฟสีขาวค้างหมายถึงแบตเตอรี่เต็มแล้ว
 2. ไฟสีขาวกะพริบ หมายถึงการแสดงสถานะระหว่างชาร์จว่าแบตเตอรี่นั้นยังไม่เต็ม
 3. ไฟสีแดง หมายถึงแบตเตอรีของเครื่อง Relx Infinity มีระดับที่ต่ำกว่า 30 %

ดูแลรักษา Relx Infinity อย่างไร ?

วิธีการดูแลรักษา Relx Infinity

อย่างที่ทราบกันดีว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ ก็จะเริ่มมีการเสื่อมสภาพตามการใช้งาน ซึ่งถ้าหากต้องการใช้งาน Relx Infinity ให้อยู่ได้อย่างยาวนานก็ต้องมีวิธีการแลรักษาที่เหมาะสมด้วย ซึ่งวิธีการดูแลรักษา Relx Infinity Now 2023 ให้สามารถใช้งานได้นาน ๆ จะมีดังนี้

 1. เมื่อใช้งานเสร็จแล้วควรเก็บรักษาตัวเครื่อง ไว้ในห้องอุณหภูมิปกติ ไม่โดนแดด หรือมีความชื้น
 2. หลังใช้งานทุกครั้งต้องทำความสะอาดตัวเครื่อง Relx Infinity เสมอ ไม่ควรให้หัวพอตเปียก
 3. ไม่ควรสูบไป และชาร์จตัวเครื่องในเวลาเดียวกัน
 4. การชาร์จไฟควรชาร์จกับไฟบ้านเท่านั้น ไม่ควรชาร์จกับ power bank และ ที่ชาร์จ Fast charge ทุกชนิด
 5. ต้องถอดหัวพอตออกทุกครั้งเมื่อชาร์จไฟ
 6. ไม่ควรสูบนานต่อเนื่องนานเกินไป โดยปกติแล้วตัวเครื่องจะมีการสั่นแจ้งเตือน
 7. ใส่เคสซิลิโคน relx รุ่น Infinity ช่วยป้องกันรอย และแรงกระแทกร่วมด้วย

คำถามที่พบบ่อย Relx Infinity 

Relx Infinity Now 2023 ถือเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในยุคนี้ ด้วยสเปกของตัวเครื่อง และดีไซน์ที่ดูเรียบหรู และในปัจจุบันหลาย ๆ คนก็ยังอยากที่จะเลิกสูบบุหรี่มวนจึงเริ่มที่จะมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ จึงเกิดเป็นคำถามต่าง ๆ ที่หลายคนสงสัยกับ Relx Infinity โดยมีคำถามต่าง ๆ ที่พบได้บ่อยดังนี้

1. พอต Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่ม้วนได้จริงไหม ? 

มีส่วนช่วยได้จริง เพราะการเลิกบุหรี่โดยการหักดิบอาจส่งผลให้เกิดความอยาก เกิดความเครียดแล้วกลับมาสูบหนักกว่าเดิม พอต Relx Infinity จึงเป็นทางออกที่ช่วยส่งเสริมในการเลิกบุหรี่มวนปกติได้ และมีความอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย

2. พอต Relx Infinity มีหัวสีอะไรบ้าง ? 

หัวพอต Relx Infinity ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหัวสีดำ แต่ก็มีหัวพอตรุ่นอื่น ๆ เช่น Bold, INFY ที่เป็นหัวสีใสที่มาพร้อมกับไฟ LED และไฟ RGB ที่มีความสวยงามดูเท่ไม่เหมือนใคร ผู้ที่ชื่นชอบความหลากหลายต้องถูกใจอย่างแน่นอน

3. พอต Relx Infinity ต่างจาก Relx Infinity Plus อย่างไร? 

ข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ Relx Infinity Plus มีไฟแสดงผลแบตเตอรีแสดงผลเป็น 4 ลำดับ ต่างจาก Relx Infinity ที่เป็นไฟแสดงผลสีขาว และสีแดง ดีไซน์การออกแบบทั้งภายใน และภายนอกมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย


สรุป 

จะเห็นได้เลยว่า Relx Infinity ได้รับการพัฒนาจากรุ่นก่อนหน้ามาอย่างมาก ทั้งเรื่องระบบกันการรั่วซึมของน้ำยา แบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นสามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม พร้อมเทคโนโลยีการทำความร้อนแบบใหม่ที่สามารถทำให้สูบ 1 พอตได้มากถึง 400-600 ครั้งเลยทีเดียว ผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่แพง ที่สามารถใช้งานได้คุ้มค่า ที่มีหัวพอตให้เลือกมากมายหลายกลิ่น ต้องไม่พลาดที่จะลองใช้งาน Relx Infinity Now 2023

By content