ks quik

ต้องยอมรับว่าในยุคปัจจุบันเป็นช่วงเวลาที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว และการสูบหรี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น ในสมัยก่อนคงไม่มีใครคิดแน่ๆว่าแม้แต่การสูบบุหรี่ก็สามารถพัฒนามาเป็นรูปแบบไฟฟ้าได้ 

บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ในยุคสมัยใหม่นี้ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาให้สะดวกสบายมากขึ้นทำให้ผู้คนติดใจ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้แบ่งออกเป็นหลากหลายประเภท หลายแบรนด์ หลายรุ่นให้เลือก ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของผู้สูบ

หนี่งในแบรนด์ยอดนิยมที่ทุกคนน่าจะรู้จักดี คือ บุหรี่ไฟฟ้า SMOK ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 และในตอนนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับสากลที่มีผู้ใช้มากมายทั่วโลก โดยบุหรี่ไฟฟ้า smok มีลักษณะก้ำกึ่งระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system เพราะให้คอยล์มา 2 ชิ้นคือทั้งแบบ 1.4 โอห์มและ 0.6 โอห์ม จึงสามารถรองรับน้ำยาได้ ทั้งแบบ Freebase และ Salt nicotine 

Smok เหมาะกับผู้ที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบที่เปลี่ยนน้ำยาบ่อยๆได้ แต่สำหรับผู้ที่เอนเอียงไปทาง pod แบบใช้แล้วทิ้งนั้น  KS Quik ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด

KS QuiK POD / Kardinal Stick Quik หรือ KS QuiK  ได้รับการออกแบบมาให้มีกระบวนการผลิตผ่านกลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อนเพื่อทำให้เกิดเป็นไอ และควัน ดังนั้นจึงทำให้ผู้ใช้มีความปลอดภัย เพราะปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ กล่าวคือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีสารอื่นๆ ที่มักจะพบจากการเผาไหม้เลย ดังนั้นจึงทำให้มีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริงเกือบร้อยเปอร์เซนต์Spec ที่โดดเด่นของ KS quik ที่เราควรรู้

สเปคของ ks quik

KS Quik เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทางแบรนด์ดัง อย่าง Kardinal ได้นำนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ามาใช้ร่วมด้วย จึงทำให้มีความบริสุทธิ์สูงมาก

ผลิตภัณฑ์ของ KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ที่ทุกคนรู้จักกันดี และมีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีรุ่นแนะนำ คือ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 ในทั้งสองรุ่นนี้ จะให้ความรู้สึกการสัมผัสในการใช้งานที่ไม่แตกต่างกันมากนัก ทั้งยังคงกลิ่น รสชาติที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรง ให้นิโคตินเต็มอิ่ม ไม่มีเบื่อ ตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  

KS Quik 800 Puffs Disposable Pod

ในส่วนของ KS Quik 800 นั้น มีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำ ตัวของพอดมีขนาดเล็ก จึงไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ และมีกลิ่นน้ำยาพอด ที่คล้ายคลึงกับกลุ่มพอดไฟฟ้าอย่าง  KS KURVE (Kardinal Stick Classic) 

คุณสมบัติ

– สูบได้ : 800 puffs

– แบรนด์ Kardinal

– ความเข้มข้นของนิโคติน : 30mg

– การใช้งาน: สูบออโต้

– ประเภทคอยล์: ตาข่ายม้วน (Mesh Coil)

– ใช้งานโดยเฉลี่ย: 2-4 วัน (ขึ้นอยู่กับการสูบของบุคคล)

– กลิ่น : Blueberry, Chocolate Mint, Classic Tobacco, Cola, Grape, Lemonade, Mint, Orange Soda, Pineapple, Watermelon

KS Quik 2000 Puffs Disposable Pod

ตัวพอดของ KS Quik 2000 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยใช้เวลาในการชาร์จแต่ละครั้งประมาณ 20-30 นาทีเท่านั้น ซึ่งจะใกล้เคียงกับกำลังของพอดไฟฟ้าทั่วไป มีปริมาณการใช้งานที่ 2,000 คำ หากเทียบกับผลิตภัณฑ์แบบบุหรี่มวนก็คือประมาณ 5 ซอง ถือว่าเป็นอีกรูปแบบการใช้งานที่คุ้มค่า

คุณสมบัติ

– สูบได้ : 2000 puffs

– แบรนด์ Kardinal

– ความเข้มข้นของนิโคติน : 30mg

– การใช้งาน: สูบออโต้

– ระบบชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type-C 350 mAh 

– ประเภทคอยล์: ตาข่ายม้วน (Mesh Coil)

– ใช้งานโดยเฉลี่ย: 7-8 วัน (ขึ้นอยู่กับการสูบของบุคคล)

– กลิ่น : Banana, Blueberry, Blueberry Jam, Classic Tobacco, Cola Lemon, Cool Mint, Custard Pudding, Energy, Fresh Milk, Grape, Guava, Honeydew, Lemon Soda, Lime, Lychee, Mango, Mineral Water, Pineapple, Popcorn, Strawberry Ice Cream, Strawberry Jam, Watermelon, White Slush, Yogurt

KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด แบบใช้แล้วทิ้งได้เลยไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก หรือแม้แต่การใช้งานก็ง่ายดาย ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดใด ๆ และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากมายนัก สิ่งที่แตกต่างกันระหว่างสองรุ่นนี้มีเพียงกลิ่น และปริมาณการใช้งานเท่านั้นเอง


ความโดดเด่นของ KS Quik มีอะไรบ้าง 

 ks quik ข้อดี

เป็นที่ทราบกันดีว่า Pod System บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KARDINAL เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จึงกลายเป็นพอตยอดที่นิยมที่หลายคนเลือกใช้  ทุกๆผลิตภัณฑ์ของ Kardinal จะมีสูตรน้ำยาคุณภาพ และผลิตโดย PCTG วัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานทางการแพทย์ ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน และไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่ทิ้งสารพิษให้คนรอบข้าง และ ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงถึง 95% โดยจุดเด่นของ KS Quik ที่เห็นได้ชัดมีดังต่อไปนี้ 

– ภายในหัวพอต KS Quik ได้รับการบรรจุด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil คือติดตั้งด้วยเส้นใยฝ้ายออร์แกนิค พร้อมด้วยคอยล์ตาข่าย เพื่อเพิ่มความรู้สึกอัดแน่นถึงรสชาติให้แก่ผู้ใช้ สัมผัสประสบการณ์แบบไดนามิก ทั้งควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มในทุกๆคำที่ได้สูบ

–  Ks Quik 2000 Puffs สามารถสูบได้ปริมาณมากถึง 2000 คำ ซึ่งมีอัตราเทียบเท่ากับบุหรี่ 120 มวน สามารถอยู่ได้นานถึง 7-8 วัน

–  ในตัว KS Quik มีแบตเตอร์รี่ 450 mAH สามารถชาร์จไฟด้วย USB Type-C เพื่อยืดอายุการใช้งานให้คุ้มค่ากับปริมาณน้ำยาที่บรรจุ

– น้ำยา Salt Nicotin ที่ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย  

– มีการเพิ่มประสิทธิการของกลิ่น และรสชาติให้ชัดเจนมากขึ้น

ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดนี้ ถือเป็นลักษณะพิเศษเฉพาะแค่ในรุ่น Ks Quik เท่านั้น จึงทำให้ Kardinal Quik กลายเป็นพอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมที่หลายๆคนให้ความน่าสนใจ 

KS Quik เหมาะกับใครบ้าง

who is fit for ks quik

หากถามว่า KS Quik ดีไหม คงต้องตอบว่า สำหรับนักสูบที่อยากเลิกบุหรี่ หรือมีเหตุผลที่ทำให้ต้องลดปริมาณลงนั้น Ks quik ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เป็นทีทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ความร้อนกับของเหลว (โดยปกติจะมีนิโคติน) เพื่อสร้างละอองซึ่งผู้ใช้จะสูดดมเข้าไป จึงนับว่ามีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดควันหรือน้ำมันดินที่เป็นอันตราย 

KS Quik มีให้เลือกหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลอง และมีราคาถูกกว่าบุหรี่ทั่วไปในระยะยาว สำหรับบางโอกาสยังเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการเสริมภาพลักษณ์ เพื่อให้เป็นที่ยอมรับทางสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะในบางสถานการณ์ที่ไม่อนุญาตให้ใช้บุหรี่แบบดั้งเดิม

สิ่งที่เราจะได้ในกล่อง KS Quik Kit

ในกล่อง ks quik มีอะไรบ้าง

ที่มา https://c9shop.com/wp-content/uploads/2022/10/ks-quik-2000-disposable-pod-1.webp

สินค้าภายในกล่องKS Quik 2000 Disposable Pod 

– 1 x KS Quik 2000 Puffs พอทใช้แล้วทิ้ง (กลิ่นที่คุณเลือก)

สินค้าภายในกล่อง KS Quik 800 Disposable Pod

– 1 x KS Quik 800 Puffs พอทใช้แล้วทิ้ง (กลิ่นที่คุณเลือก)

สรุป

สำหรับผู้ชื่นชอบการสูบบุหรี่ที่กำลังมองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจากการสูบแบบทั่วไปนั้น เชื่อว่า KS Quik   ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกหลักอย่างแน่นอน ด้วยรูปทรงเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย พกไปได้ทุกที่ สูบได้ตลอดเวลา ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ เพราะไม่มีการเผาไหม้ทุกรูปแบบ ไม่มีมลพิษ ปลอดภัยกับคนรอบข้าง แถมยังมีหลายรส หลายกลิ่นให้เลือกสรร เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดี หรูหรา มีระดับ เพิ่มความเท่ให้กับผู้ใช้งาน

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ดีจริง ในราคาหลักร้อย ด้วยคุณภาพอัดแน่นในกระบอกแท่งเล็กๆ แต่สะดวกสบายรองรับรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายอย่างแท้จริง 

By content