รีวิว IPX 80
รีวิว IPX 80

หลาย ๆ คนคงเคยเห็นหรือคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Smok ที่ถือครองใจผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน สามารถการันตีได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าจาก Smok ได้ออกแบบดีไซน์ให้นักสูบได้เลือกใช้งานกันไม่หมดเลยทีเดียว โดยตัวเครื่องจะใช้วัสดุคุณภาพ พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะอาดให้นักสูบได้สัมผัสถึงอรรถรสของน้ำยาแบบเน้น ๆ และการมาของบุหรี่ไฟฟ้า Smok ตัวใหม่ก็ย่อมเป็นที่น่าสนใจให้กับนักรีวิวหลายคนได้ไม่น้อยเลย

ด้วยคุณสมบัติของน้องใหม่อย่าง Smok ipx 80 เครื่องนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟีเจอร์ครบครัน ช่วยให้นักสูบได้สัมผัสถึงฟีลสูบแบบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังอึด ถึก ทน ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 3000 mAh กับขนาดเครื่องที่พอดี พร้อมจอแสดงผลใหญ่ วิธีใช้งานก็ง่าย ไม่มีสะดุด กันน้ำกันฝุ่น โดยที่เราไม่ต้องคอยล์กำลังวลว่าพอดตัวโปรดของเราจะชำรุดหรือเสียหายจากการโดนน้ำหรือทำหล่นอีกต่อไป เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือเดินทางบ่อย ๆ อย่างมาก


Spec ของ IPX 80

รีวิว IPX 80 สเปคสุดคุ้ม

Spec IPX 80 เป็นพอดแบบ Open System (พอดแบบเติมน้ำยาเอง) ที่ผสมผสานหลายสิ่งไว้ด้วยกัน ทั้งความสวยงาม ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ด้วยคุณสมบัติของตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหนือระดับกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป คือการที่ตัวเครื่องมีมาตรฐานอย่าง IPX67 Tri-Proof ที่สามารถกันน้ำ ระบบการสั่นสะเทือนที่เกิดจากการตกหล่น ฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี 

ปากสูบลักษณะแบนทำให้เข้ากับริมฝีปากได้ดี ช่วยให้ได้รับกลิ่นและรสชาติมากที่สุด ใช้ได้ทั้งฟิลสูบ DL MTL หัวพอตสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 5.5 มิลลิลิตร เป็นระบบการเติมที่ด้านข้าง มีลักษณะโปร่งใส สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาภายในได้ชัดเจน ถูกออกแบบให้ใช้งานคู่กับคอยล์ RPM 2 0.16 โอห์ม / RPM 2 DC 0.6 โอห์ม ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค 

นอกจากนี้รีวิว IPX 80 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh รองรับการชาร์จเร็วด้วยพอร์ตชาร์จ Type-C Charger สามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 5W-80W ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรที่จะช่วยให้ตัวอุปกรณ์มีระยะเวลาการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น และ Air-Inlet Ring ที่สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อย่างอิสระผ่านวาวล์ที่ด้านบนของตัวเครื่อง โดยที่เราจะเลือกเปิดทั้งสองฝั่ง หรือปิดไว้ฝั่งนึงก็ได้ 

ตัวเครื่องรีวิว IPX 80 ทำจากวัสดุห่อหุ้มตัวเครื่องเป็น Splicing Siliclone ให้ความรู้สึกแข็งแต่นุ่มมือ ช่วยซับแรงกระแทกได้ดี ไม่ทำให้เกิดลอยนิ้วมือ หรือลอยขีดข่วนที่ตัวเครื่อง มีหน้าจอแสดงผล TFT ขนาด 0.69 นิ้ว สามารถเปลี่ยนสีหน้าจอได้ โหมด และฟังชั่นหลากหลายให้เลือกใช้ โดยมีลูกเล่นการกดยิงไฟ 5 ครั้งเพื่อทำการเปิดเครื่อง และกดปุ่มยิง 3 ครั้ง เพื่อทำการ Lock Screen หรือล็อคตัวเครื่องเพื่อไม่ให้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนโทนสีหน้าจอได้ด้วยกด ปุ่มยิง + ปุ่มขาวเพื่อเปลี่ยนโทนสีหน้าจอที่สามารถเพิ่มความหลากหลายให้ผู้ใช้งาน


จุดเด่นของ ipx 80 

รีวิว IPX 80 จุดเด่น
 • สามารถปรับความแรงในการจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 80 วัตต์
 • ให้แบตเตอรี่ที่มีความจุมามากถึง 3,000 mAh Build in Battery
 • รองรับระบบการชาร์จเร็ว 1.4A  ด้วยสายชาร์จแบบ Type-C
 • ระบบ Air-Inlet Ring ที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ เพิ่มฟิลสูบที่หลากหลาย 
 • หัวพ็อดที่สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง  5.5 มิลลิลิตร
 • ออกแบบรูเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบเติมด้านข้าง
 • รองรับการใช้งานกับคอยล์ตาข่าย RPM 2 สำหรับการสูบแบบ DL และคอยล์ DC สำหรับการสูบแบบ MTL
 • มีการการันตีว่าตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารีวิว IPX 80 ที่สามารถกันน้ำ กันฝุ่นละออง และกันกระแทกในมาตรฐานระดับ IPX67
 • แทงค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใส ทำให้สามารถมองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ภายในได้
 • ตัวเครื่องประกบด้านข้างด้วยซิลิโคนทำให้ผู้ใช้งานจับได้อย่างมั่นคงและถนัดมือ
 • ระบบป้องกันต่าง ๆ เช่น มีระบบตรวจจับคอยล์ , ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร , ป้องกันค่าโอห์มต่ำเกินไป ,ตัดการทำงานเมื่อกดค้าง 8 วินาที

ipx 80 เหมาะกับใคร

รีวิว IPX 80 เหมาะกับใคร

สำหรับใครที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบสมบุกสมบัน อึด ทึก ทน ทนต่อสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยได้อย่างดี จะพกพาไปไหนก็ไม่ต้องเป็นห่วง รับรองเลยว่า Smok IPX 80 Pod ย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์น่าประทับใจอย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณสมบัติความอึดของแบตเตอรี่ที่ให้ความจุมามากถึง 3,000 mAh หมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน เพราะสามารถใช้ได้นาน 2-3 วันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีระบบ IPX67 Tri-Proof ที่สามารถกันน้ำ กันกระแทก กันฝุ่น ซึ่งรีวิว IPX 80 Kit เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือเดินทางบ่อย ๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


สิ่งที่ให้มาในกล่อง

รีวิว IPX 80 สิ่งที่ให้มาในกล่อง
 • 1 x ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Smok IPX 80 Kit
 • 1 x หัวพอต IPX 80 RPM 2 ความจุ 5.5 มิลลิลิตร
 • 1 x คอยล์ RPM 2 Mesh 0.16 โอห์ม
 • 1 x คอยล์ RPM 2 DC MTL 0.6 โอห์ม
 • 1 x สายชาร์จ USB Type-C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

สรุป

สำหรับคนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ สเปคการใช้งาน และประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับการการันตีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ผลิตจากแบรนด์ดังที่น่าเชื่อถือ ต้องหนีไม่พ้นอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Smok IPX 80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh Smok ที่ได้รวบรวมคุณสมบัติของหลาย ๆ รุ่นของยี่ห้อ Smok นำมาไว้ในเครื่องเดียวกัน

ไม่ว่าจะสายควัน สายกลิ่น หรือคนที่ชอบกลาง ๆ รีวิว IPX 80 สามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบได้ทุกแนวอย่างแน่นอน อีกทั้งน้ำหนักตัวเบาเพียง 130 กรัม ขนาดพอดีมือ แถมยังกันน้ำ กันกระแทกได้ดี และแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างอึด เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันหรือคนที่เดินทางบ่อย ๆ ที่ตอบโจทย์ครบครันและไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง


By content