บ้านเดี่ยวบางใหญ่

บางใหญ่จังหวัดนนทบุรีถือเป็นเมืองที่กำลังขยายความเจริญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า 3 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีม่วง, MRT บางซื่อ และ BTS สายสีเขียวเข้ม ถือว่าเป็นการเดินทางเข้าออกเมืองอย่างสะดวกรวดเร็ว บ้านเดี่ยวบางใหญ่ เติมเต็มศักยภาพด้านทำเลที่ตั้งที่มีหลายโครงการทั้งภาครัฐและภาคเอกชนให้ความสำคัญ และยังเป็นบ้านจัดสรรบางใหญ่ที่มีแสงสี ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างอิเกีย และเซ็นทรัล เวสต์เกต เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแต่ใกล้กรุง


บ้านเดี่ยวบางใหญ่ 

สำหรับผู้ที่กำลังหาโครงการบ้านใหม่บางใหญ่ที่มีราคาไม่แพงแต่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บ้านเดี่ยวบางใหญ่นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในเวลานี้ คุณสามารถอาศัยในย่านชุมชนเก่าแก่ที่เงียบสงบ แต่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก และยังเดินทางเข้าออกเมืองได้หลายเส้นทาง เหมาะสำหรับผู้ต้องการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและพร้อมจะลุยงานในเมืองกรุง


บ้านเดี่ยวบางใหญ่ เดินทางอย่างไรได้บ้าง ?

บ้านจัดสรรบางใหญ่

เมื่อคุณได้เลือกบ้านจัดสรรบางใหญ่ที่จะอยู่อาศัยในทำเลชานเมืองที่ใกล้กรุง บ้านเดี่ยว บางใหญ่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะการเดินทางช่างง่ายแสนง่าย พร้อมจะนำคุณเข้าสู่ใจกลางกรุงหรือมุ่งออกต่างจังหวัดได้หลายเส้นทาง โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

การคมนาคมบ้านเดี่ยว บางใหญ่ เชื่อมต่อถนนหลายสาย อาทิเช่น ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก คุณสามารถเข้ากรุงเพียง 30 นาทีและยังสามารถเข้าเมืองผ่านทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี เชื่อมต่อฝั่งพระนคร หรือออกเส้นพระราม 5 เพื่อมุ่งสู่ปทุมธานีได้

การเดินทางโดยรถสาธารณะ ย่านบางใหญ่

สำหรับผู้ไม่มีรถยนต์ไม่ต้องกังวลไปบ้านเดี่ยว บางใหญ่มีรถสาธารณะผ่านหลายสาย เช่น 127, 134, 388, 516 รวมถึงรถสองแถวและรถตู้ ที่มีอยู่มากมาย หากคิดอะไรไม่ออกให้คุณเริ่มต้นที่ถนนข้าวสารแล้วนั่งรถสาย 516 ก็ถึงโครงการบ้านเดี่ยวบางใหญ่แล้ว

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

ด้วยทำเลศักยภาพของบ้านเดี่ยว บางใหญ่ที่กำลังถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีรถไฟฟ้าถึง 3 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีม่วง, MRT บางซื่อ และ BTS สายสีเขียวเข้ม ซึ่งคุณสามารถเลือกลงสถานีที่ใกล้โครงการบ้านเดี่ยวโซนบางใหญ่ได้เลย


บ้านเดี่ยวบางใหญ่ รายล้อมด้วยสถานที่ใดบ้าง ?

โครงการบ้านใหม่บางใหญ่

คราวนี้เราจะลองเข้ามาเยี่ยมชมโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่กันว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง บ้านเดี่ยว บางใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้งที่เป็นตลาดชุมชน หรือซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ รวมถึงสถานที่สำคัญอย่างสถานศึกษาและโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้บ้านแถวบางใหญ่มากมายดังนี้

ห้างสรรพสินค้ารอบโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่

โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ห้างอิเกีย บางใหญ่, Plus Mall บางใหญ่ และยังมีห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซนเตอร์, เทสโก้ โลตัส บางกรวย-ไทรน้อย, แม็คโคร บางบัวทอง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่างบางใหญ่ไนท์พลาซ่า

สถานศึกษารอบโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่

สำหรับผู้ปกครองที่จะส่งลูกหลานเข้าเรียนโรงเรียน โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ รายล้อมด้วยสถานศึกษามากมาย อาทิเช่น โรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5, โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี, มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เป็นต้น

โรงพยาบาลรอบโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่

โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ยังอยู่ใกล้กับสถานพยาบาลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลบางใหญ่, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ไม่ว่าจะเจ็บป่วยอย่างไรบ้านเดี่ยวแถวบางใหญ่ก็ใกล้มือแพทย์


บ้านเดี่ยวบางใหญ่ พร้อมอยู่ 2566

ด้วยความสำคัญของทำเลที่ตั้งบ้านจัดสรรบางใหญ่ จึงทำให้โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ เหมาะสำหรับเป็นที่พักอาศัย ที่นอกจากจะใกล้กับแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์แล้ว ยังมีความหลากหลายด้านวัฒนธรรม ที่คุณสามารถชื่นชมกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ใกล้คลอง และยังพักในบ้านที่ให้ความรู้สึกสบายโดยมีโครงการที่น่าสนใจดังนี้

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต 

โครงการบ้านเดี่ยวบางใหญ่ บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกตถือเป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ ที่มีรูปแบบที่สวยงาม เรียบหรูสไตล์ยุโรป ที่ให้กลิ่นอายแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน FRENCH RIVIERA ประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงยาวนานมากกว่า 100 ปี ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานความเหลี่ยมกับความโค้งมนของอาคารได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีทางเข้าที่อลังการงานสร้างแบบ Tower Sign, Main Gate พร้อมกับ Clubhouse หรูหราดีไซน์สุดล้ำ นอกจากนี้ยังไม่พอ ยังให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่แสนเงียบสงบร่มรื่น 

บ้านจัดสรรบางใหญ่นี้ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ มีห้องครัวขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่เดินทางเข้าออกเมืองง่าย ๆ โดยติดกับถนนใหญ่ เส้นทางกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษศรีรัช ด่านฉิมพลี และด่านแจ้งวัฒนะ เพียง 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 3 นาที ถือว่าได้ว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ที่มีฟังก์ชันครบครันและตั้งในทำเลดีเยี่ยม 

 • ชื่อโครงการ : โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต
 • บริษัท: บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งโครงการ : ถนนกาญจนาภิเษก ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
 • พื้นที่ใช้สอย : 234 ตร.ม.
 • ราคาเริ่มต้น : 8.99 – 20 ล้านบาท
 • โทร : 065 509 4242 หรือ
 • เว็บไซต์ : https://www.scasset.com/th/house/bangkok-boulevard-westgate/ 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่รายล้อมโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ ประกอบด้วย

 • ห้างสรรพสินค้า : เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บางใหญ่, แม็คโคร บางบัวทอง และเทสโก้ โลตัส บางกรวย-ไทรน้อย เป็นต้น
 • สถานศึกษา : โรงเรียนกสิณธร เซนต์ปีเตอร์, โรงเรียนสารสาสน์ บางบัวทอง, โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า และโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ เป็นต้น
 • ศูนย์สุขภาพ : โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น

เวนิว ไอดี เวสต์เกต 

บ้านเดี่ยวโซนบางใหญ่ เวนิว ไอดี เวสต์เกต

โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ เวนิว ไอดี เวสต์เกต ถูกออกแบบให้เติมเต็มทุกความต้องการของแต่ละคน คุณสามารถออกแบบพื้นที่ส่วนตัวได้มากขึ้นในไลฟ์สไตล์แบบเฉพาะที่เป็นคุณ โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน คือ แบบ PASSION, แบบ ROVER, แบบ FREEDOM และแบบ IMAGINE เป็นบ้านเดี่ยวโซนบางใหญ่ 2 ชั้น หรูหราขนาด 4 ห้องนอน, 3 – 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน  

เวนิว ไอดี เวสต์เกต เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ที่ใกล้กรุง ให้คุณได้เลือกรูปแบบบ้านที่เหมาะกับตัวเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง Clubhouse, Fitness, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Kid Room, Co-working Space, พื้นที่สวนหย่อมแสนร่มรื่น พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เข้าออกด้วยระบบ Key Card Access เป็นบ้านเดี่ยวแถวบางใหญ่ที่เข้าออกทางถนนรัตนาธิเบศร์และถนนนครอินทร์ เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก เข้าออกเมืองผ่านทางด่วนพิเศษศรีรัช, ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี หรือรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ และสถานีตลาดบางใหญ่

 • ชื่อโครงการ : โครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ เวนิว ไอดี เวสต์เกต
 • บริษัท: บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งโครงการ : ซอยคลองถนน ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 
 • พื้นที่ใช้สอย : 213 – 242 ตร.ม. 
 • ราคาเริ่มต้น : 5.99 – 10 ล้านบาท
 • โทร : 098 829 1964 
 • เว็บไซต์ : https://www.scasset.com/th/house/venue-id-westgate/

สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่รายล้อมโครงการบ้านเดี่ยว บางใหญ่ ประกอบด้วย

 • ห้างสรรพสินค้า : Central West Gate, IKEA บางใหญ่, Big C บางใหญ่, Plus Mall บางใหญ่, Index Living Mall, Makro บางบัวทอง และไทวัสดุ เป็นต้น
 • สถานศึกษา : โรงเรียนเทพศิรินทร์นนทบุรี, โรงเรียนเด่นหล้า และโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 เป็นต้น 
 • ศูนย์สุขภาพ : โรงพยาบาลบางใหญ่, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ และโรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น 

สรุป 

โครงการบ้านเดี่ยวบางใหญ่ถือว่าเป็นบ้านเดี่ยวที่มีความน่าสนใจมาก ด้วยทำเลศักยภาพที่ครอบคลุมทุกการเดินทางไม่ว่าจะทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้า คุณก็สามารถเข้าออกเมืองได้สะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษา โรงพยาบาล ตลอดจนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมจะรองรับทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใกล้กรุงจัดได้ว่าเป็นบ้านจัดสรรบางใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม

By content