บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ รวมทุกโครงการบ้านแจ้งวัฒนะเด่นๆ

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ในทำเลย่านแจ้งวัฒนะซึ่งเป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถานศึกษาต่างๆทั้งเอกชนและรัฐบาล โรงพยาบาล ตลอดจนพื้นที่สาธารณะอย่างสวนสาธารณะต่างๆ จึงเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการพักอยู่อาศัยนอกจากนี้ยังเงียบสงบมากเมื่อเทียบกับบ้านทำเลใจกลางเมืองต่างๆ แต่บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะยังสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ไม่ยากด้วยเส้นทางการเดินทางที่มุ่งตรงเข้าสู่ตัวเมืองได้รวดเร็ว จึงทำให้ทำเลนี้เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คนชอบความสงบแต่ต้องการการเดินทางสะดวกชื่นชอบ


บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ 

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะมีสไตล์รูปแบบบ้านที่โดดเด่นมาก ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและให้ความเป็นส่วนตัวสูง นอกจากนี้ตัวบ้านยังสวยงามมีเอกลักษณ์แบบบ้านสมัยใหม่ โดยบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะในโครงการบ้านแจ้งวัฒนะแต่ละโครงการอาจมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ แต่ในทุกๆโครงการไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านแจ้งวัฒนะ หรือบ้านจัดสรรแจ้งวัฒนะต่างก็อยู่ในทำเลที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและมีการป้องกันความปลอดภัยรวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะสมในทุกๆโครงการ ทำให้บ้านแถวแจ้งวัฒนะเป็นอีกหนึ่งบ้านที่คนรุ่นใหม่ชื่นชอบ


ข้อดีของโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ

โครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะมีข้อดีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความสงบที่เป็นจุดเด่นสำคัญเพราะเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นพิเศษ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆและการคมนาคม เพราะบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะอยู่ในทำเลที่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โฮมโปรแจ้งวัฒนะ และ เดอะวอล์คราชพฤกษ์ ทั้งนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอื่นๆอีกมากมายกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ นอกจากนี้บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะยังรายล้อมไปด้วยโรงเรียนชื่อดังมากมายทั้งเอกชนและรัฐบาล เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลหลายแห่งล้อมรอบ เช่น โรงพยาบาลปากเกร็ด หรือ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางไปโรงพยาบาลแต่อย่างใด

ในส่วนของการคมนาคม จากบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะไปยังพื้นที่ต่างๆสามารถทำได้ง่ายมากเพราะมีถนนแจ้งวัฒนะที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายต่างๆ เช่น ถนนรัตนาธิเบศร์ และ ถนนราชพฤกษ์ ทั้งยังมีทางด่วนพิเศษสำหรับอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมอีกด้วย หรือผู้ที่ต้องการเดินทางด้วยรถสาธารณะก็มีรถหลายสายให้บริการ เช่น สาย 52, 356 รวมไปถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่วิ่งผ่านโดยตรง และรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีอื่นๆได้อีกมากมาย จึงเรียกได้ว่าผู้ที่ซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะอยู่สามารถเดินทางได้อย่างครอบคลุมทั่วถึงในเวลาไม่นาน


เลือกซื้อโครงบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะอย่างไรดี 

เลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะให้ได้บ้านที่ถูกใจที่สุด

การเลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะให้ได้ถูกใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุดมีหลายอย่างที่ต้องคำนึงไม่ว่าจะเป็นปัจจัยจากตัวเราเองหรือปัจจัยจากตัวบ้าน โดยปัจจัยจากตัวเราเองเช่นงบประมาณที่เรามีสำหรับการซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ และปัจจัยจากตัวบ้านตั้งแต่รูปแบบสไตล์บ้าน ตำแหน่งที่ตั้งของบ้าน และความน่าเชื่อถือของโครงการซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะหากเป็นโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่น่าเชื่อถือแล้วเราก็จะอุ่นใจได้เลยว่าการซื้อบ้านของเราในครั้งนี้จะไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลในภายหลัง 

เลือกตามงบประมาณของตัวเอง

การเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่ดีที่สุดคือการไม่ซื้อบ้านที่เกินงบประมาณของตัวเอง โดยคุณต้องคำนึงถึง รายรับรายจ่าย หนี้สิน ในทุกๆด้านให้ครอบคลุม เพราะการซื้อบ้านหนึ่งครั้งเป็นรายจ่ายก้อนใหญ่ที่บางคนอาจจ่ายได้ในก้อนเดียวแต่บางคนอาจต้องทยอยผ่อน ซึ่งตรงจุดนี้เป็นสิ่งสำคัญเพราะนอกจากการซื้อบ้านแล้วคุณยังมีรายจ่ายในชีวิตประจำวันอื่นๆอีก ดังนั้น คุณควรเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่มีราคาอยู่ในช่วงงบประมาณของคุณ โดยไม่ซื้อบ้านที่ราคาสูงจนเกินไป 

เลือกบ้านที่ถูกใจการออกแบบ

เมื่อคุณกำหนดงบประมาณเรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อไปที่ควรดูคือการออกแบบตัวบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ โดยคุณควรคำนึงถึงทั้งด้านความสวยงามว่ามีสไตล์เป็นอย่างไร โดดเด่นถูกใจตามที่คุณชอบไหม และบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะแห่งนั้นมีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานมากน้อยแค่ไหน นั่นคือถูกใจด้วยและสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามีประโยชน์สูงสุดด้วย เช่น ให้ความเป็นส่วนตัวมากแค่ไหน บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะแห่งนั้นมีพื้นที่โดยรอบไหม เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณหรือเปล่า เพราะหากคุณชอบทำกิจกรรมในตัวบ้านอาจไม่ต้องคำนึงถึงตรงนี้มาก เรียกได้ว่าดูการออกแบบทั้งความสวยงามและการใช้สอยว่าบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะแห่งนั้นตอบโจทย์คุณไหม

เลือกบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่การเดินทางสะดวก

ข้อสำคัญอีกข้อคือการเลือกบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่ทำให้เดินทางสะดวก แม้โดยส่วนมากบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะจะอยู่ในทำเลที่ติดถนนหรือใกล้รถไฟฟ้าอยู่แล้ว แต่ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง คุณอาจเลือกโดยดูว่าคุณสะดวกหรือต้องการเดินทางแบบใดมากกว่ากัน

  • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว: สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะและต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ควรเลือกบ้านที่อยู่ติดถนนใหญ่หรือใกล้ทางด่วนเพื่อให้ง่ายต่อการเดินทาง
  • เดินทางด้วยรถสาธารณะ: สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะและต้องการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ควรเลือกบ้านที่เดินทางไปยังรถสาธารณะได้ง่ายหรือมีรถสาธารณะผ่าน

มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมมากมาย ที่เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ตัวอย่างเช่น

  • ห้างสรรพสินค้า: เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ, โฮมโปร แจ้งวัฒนะ
  • สถานศึกษา: โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์, โรงเรียนนานาชาติ เด่นหล้า
  • โรงพยาบาล: โรงพยาบาลปากเกร็ด, โรงพยาบาล วิภาราม ปากเกร็ด

เลือกโครงการที่มีความน่าเชื่อถือสูง

เลือกซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะจากความน่าเชื่อถือของโครงการ ว่าโครงการนี้น่าเชื่อถือมากแค่ไหน เคยทำโครงการใดมาแล้วบ้าง รวมไปถึงตรวจสอบบริษัทผู้รับเหมาถ้ามีประวัติที่ดีก็จะช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากขึ้น


ย่านแจ้งวัฒนะ ทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ทำเลย่านแจ้งวัฒนะเป็นทำเลที่มีศูนย์การค้าสำคัญ ศูนย์จัดแสดงสินค้า ตลอดจนศูนย์ประชุมต่างๆหลายแห่ง เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) จะยิ่งทำให้ย่านนี้ครึกครื้นมากขึ้นในอนาคต เพราะมีนักลงทุนหลายรายเข้ามาลงทุนในพื้นที่ทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ คอนโดแจ้งวัฒนะ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ


บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ แนะนำ 2566

เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะโครงการเวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะโครงการเวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ บ้านแห่งความร่มรื่นด้วยสัมผัสแห่งธรรมชาติ ด้วยการออกแบบที่ผสานสถาปัตยกรรมต่างๆและแต่งเติมพื้นที่สีเขียวอย่างลงตัว ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ให้คุณได้อุ่นใจตลอดการอยู่อาศัย บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะในโครงการนี้อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เดอะ คริสตัล พีพีที ชัยพฤกษ์, โรงเรียนวัดสะพานสูง, โรงเรียน สารสาสน์วิเทศน์ ราชพฤกษ์ และ โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 ในราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ บ้านอันอบอุ่นพร้อมคลับเฮาส์สุดหรู ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับสมาชิกทุกคนภายในบ้านและติดถนนเส้นสำคัญเดินทางสะดวก บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะในโครงการนี้อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เดอะคริสตัส พีพีที, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ SISB, โรงพยาบาลปากเกร็ด ในราคาเริ่มต้น 9.99 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ

ตัวอย่างบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ มาพร้อมกับทัศนียภาพสุดหรูหราให้คุณได้ดื่มด่ำธรรมชาติอย่างเต็มที่ ทั้งยังมีคลับเฮาส์และฟิตเนสให้คุณได้เลือกใช้บริการ เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะในโครงการนี้อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เดอะคริสตัส ราชพฤกษ์, เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ SISB และ โรงพยาบาลปากเกร็ด ในราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท


สรุป

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และสามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพหรือออกต่างจังหวัดได้ง่าย และยังมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีในอนาคต จึงทำให้บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะเป็นอีกหนึ่งบ้านที่ใครหลายๆคนสนใจ โดยเฉพาะผูัที่ชื่นชอบความเงียบสงบเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นสวยงาม แต่ยังสามารถเดินทางกลับสู่ใจกลางเมืองหรือเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่อื่นๆ ได้ง่าย


By content