pod smok บุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดัง ได้รับเสียงตอบรับดีจากหลายประเทศ
pod smok บุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดัง ได้รับเสียงตอบรับดีจากหลายประเทศ

หากพูดถึงตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ถ้าหากเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้มีคุณภาพดีไม่สุด ดีไซน์ไม่ถูกใจ หยิบจับไม่ถนัดมือ สูบแล้วสะดุด แบตหมดเร็ว นั่นก็คงเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้รู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจที่ตัวเครื่องไม่สามารถมอบฟิลลิ่งที่สูบอย่างเพลิดเพลินได้ 

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้การเลือกแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียงยาวนานก็จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ โดยแบรนด์ที่มีประเภทบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ และมีคุณภาพดีได้รับความใว้วางใจนั้น “Smok” เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับความต้องการที่หลากหลายได้แบรนด์ smok คือ อะไร?

smok เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่ครองใจเหล่านักสูบกว่า 80 ล้านคนทั่วโลกในระยะเวลามากกว่า 10 ปี โดยทางแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า smok มีคอนเซปต์ที่ว่า ทำให้ลูกค้าตรงตรึงประทับใจและภัคดีในตัวแบรนด์ โดยมีการออกแบบและพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยและโดดเด่นไม่แพ้ใครอยู่เสมอ ซึ่งจะผลิตทั้งบุหรี่ไฟฟ้า กล่องดัดแปลง บุหรี่พร้อมสูบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้น


บุหรี่ไฟฟ้าของ Smok มีกี่รุ่น อะไรบ้าง?

บุหรี่ไฟฟ้า smok มีการผลิตหลายรุ่นและหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์สไตล์ของแต่ละผู้สูบได้อย่างครอบคลุม โดยจะมีรุ่นที่ผลิต ดังนี้

 • smok nord

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบกึ่งบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปกึ่งพอตที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งานอย่างหลากหลาย โดยจะมีคอยล์ให้ใช้อยู่ 2 แบบ คือ 1.4 โอห์ม และ 0.6 โอห์ม ซึ่งหมายความว่า smok nord จะรองรับน้ำยาทั้งแบบ Saltnic ที่มีค่านิโคตินสูง และ Free base ที่มีค่านิโคตินค่อนข้างต่ำได้ 

ในส่วนของดีไซน์ตัวเครื่อง ก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่แบบเรียบแต่หรู ไปจนแบบที่มีสีสันสวยสะดุดตาเหล่านักสูบ และราคาตัวเครื่องก็ไม่ได้แรงมากนัก โดยที่ตัวเครื่องมีขนาดเครื่องเล็กแต่กลับมีความจุแบตเตอรี่เยอะถึง 1,100 mAh มีไฟ LED บอกสถานะแบต และน้ำยาสามารถจุได้ถึง 3 มิลลิลิตรเลยทีเดียว อีกทั้งวัสดุอุปกรณ์ใช้งานอย่าง คอยล์ ที่สามารถหาเปลี่ยนได้ไม่ยากและมีราคาค่อนข้างถูกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้แล้ว smok nord ยังมีวิธีการใช้งานที่เรียบง่าย ไม่ชวนสับสน เพียงแค่เสียบคอยล์แล้วเติมน้ำยาลงแทงก์ จากนั้นก็กดปุ่มเพื่อเปิด 5 ครั้ง ก็สามารถสูบได้เลย และถ้าต้องการหยุดสูบก็กดอีก 5 ครั้งเพื่อให้ระบบหยุดทำงาน ด้วยจุดเด่นดังกล่าวจึงทำให้ nord เป็นรุ่นที่คุ้มค่าต่อราคาและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

 • smok trinity alpha

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่มีจุดเด่นในส่วนของการปรับระดับไฟในตัวเครื่อง ที่สามารถปรับระดับไฟได้ถึง 3 ระดับ(Soft/Norm/Hard) โดยมีกำลังไฟเริ่มที่ 10-25 วัตต์ ซึ่งทำให้ตัวเครื่องสามารถปรับกำลังไฟตามคอยล์และประเภทน้ำยาที่ใช้ ถ้าใช้น้ำยา Saltnic ก็ปรับระดับไฟต่ำ ส่วนน้ำยา Free base ก็เพิ่มระดับไฟให้สูงขึ้นได้ โดยสามารถใส่บรรจุน้ำยาได้สูงสุด 2.8 มิลลิลิตร

ในส่วนของดีไซน์เครื่องนั้นมีลักษณะภายนอกใกล้เคียงกับบุหรี่ไฟฟ้ากล่อง มีลวดลายและสีสันสวยงามน่าใช้ ขนาดตัวเครื่องก็ไม่ใหญ่มาก โดยขนาดตัวเครื่องจะเล็กประมาณฝ่ามือและมีน้ำหนักอยู่ที่ 90 กรัม นับว่ามีน้ำหนักเบาที่จับได้ไม่เมื่อยมือ แต่ความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 1,000 mAh ซึ่งมากเพียงพอที่จะใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

 • pod smok

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอตที่มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวกและวิธีใช้งานง่าย โดย pod smok จะเน้นฟิลลิ่งการเสพนิโคตินที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนเป็นหลัก ซึ่งตัวเครื่องจะใช้น้ำยา Saltnic ที่จะสร้างควันออกมาน้อยแต่ได้รับนิโคตินแบบเต็ม ๆ หรือเรียกได้ว่าจะให้ฟิลลิ่งแบบ MTL (สูดแบบอมควันแล้วค่อยสูดควันลงปอด) ซึ่งจะแตกเป็นรุ่นย่อย ๆ มากมาย เช่น

 • Smok mico kit
 • Smok Nfix
 • Smok Novo
 • Smok Prisma Kit

ทำไมถึงควรใช้พอต Smok?

หากพูดถึงสาเหตุว่าทำไมถึงควรใช้พอต smok? นั้นต้องบอกเลยว่ามีหลายเหตุผลด้วยกัน ดังนี้

 • มีความปลอดภัยสูง

ความปลอดภัย เป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ ในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกัน โดย smok จะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่จะคอยหยุดจ่ายไฟทันทีในกรณีที่ตัวเครื่องเกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือเหตุอื่น ๆ ที่ส่งผลอันตรายต่อผู้สูบ

 • พกพาสะดวก ทนไม้ทนมือ ไม่พังง่าย

เนื่องจาก pod smok มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา จึงทำให้พกไปที่ต่าง ๆ ได้สะดวก มีรูปทรงที่สามารถหยิบจับได้อย่างพอดีมือ และตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ทนทานแข็งแรง ทำให้ตัวเครื่องมีอายุการใช้งานยาว

 • แบตเตอรี่เยอะ

บุหรี่ไฟฟ้า smok ในแต่ละรุ่นจะมีความจุแบตเตอรี่ที่มากเพียงพอในการใช้งานตลอดทั้งวัน แต่ถ้าในกรณีที่แบตเตอรี่หมด ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า smok ก็มีระบบชาร์จไว(สายUSB Type-C) ที่จะช่วยให้ผู้สูบสามารถหยิบมาสูบได้อีกครั้งโดยที่ไม่จำเป็นต้องรอนานมาก

 • ดีไซน์มีให้เลือกหลากหลาย

ตัวเครื่องพอต smok มีดีไซน์ให้เลือกอยู่หลายแบบ ทั้งแบบมีสีสันสวยงาม หรือแบบเรียบแต่หรู แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่

 • น้ำยามีกลิ่นที่หลากหลาย

หากน้ำยาบุหรี่มีกลิ่นให้เลือกน้อยนั่นหมายความว่าตัวเลือกของผู้สูบก็น้องลงเช่นกัน แต่บุหรี่ไฟฟ้า smok มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลายกลิ่นมาก เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นขนมหวาน กลิ่นยาสูบ และกลิ่นอื่น ๆ ที่ทาง smok คอยผลิตและพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของผู้สูบมากที่สุด


สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า smok เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่ออกแบบและพัฒนาเครื่องให้มีความทันสมัย ใช้งานง่ายและปลอดภัยมานานนับ 10 ปี ซึ่งในปัจจุบัน smok มีรุ่นเครื่องให้เลือกหลากหลายมาก แต่รุ่นที่ฮอตฮิตที่สุดจะเป็น smod nord ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายและสามารถเลือกประเภทน้ำยาที่สูบได้ ทั้ง saltnic และ free base 

อย่างไรก็ตาม smok เป็นแบรนด์บุหรี่ที่คอยหมั่นผลิตและพัฒนาคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้าให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร โดยที่ยังคงประสิทธิภาพการใช้งานได้อย่างปลอดภัยอยู่เสมอ หากนึกถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการสูบ smok จะทำให้คุณหลงรักติดใจ


By content