ks quik

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูเท่มีสไตล์และทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้นมา ด้วยรูปทรงกะทัดรัด สวยงาม พกพาสะดวก จึงทำให้ Ks quik เป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และยังมีให้เลือกถึง 3 รุ่น คือ ks quik 800, ks quik 2000 และ ks quik 5000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ใช้งานสะดวกมีมาตรฐานปลอดภัย 

สูบบุหรี่ไฟฟ้ายังไงให้สุขภาพดี Ks quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่ใจต่อสุขภาพ ด้วยการเปลี่ยนหัวพอตได้ สูบแล้วทิ้ง ไม่ทำให้เกิดอันตราย หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ให้คุณได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และเหมาะสำหรับผู้ต้องการอยากจะเลือกบุหรี่ เพราะสามารถช่วยให้เลิกสูบบุหรี่อย่างได้ผล

ข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks quik คือไม่มีกลิ่นฉุนติดตัว สามารถควบคุมปริมาณของไอน้ำได้ ผู้สูบสามารถควบคุมปริมาณของสารนิโคตินได้เองจากการเลือกพอตที่ต้องการ ks quik 2000 รถไหนอร่อย ks quik 800 แบตหมดชาร์จได้หรือเปล่า หรือ ks quik 2000 ชาร์จยังไง เราได้รวบรวมข้อมูลไว้ในคอลัมน์นี้แล้ว


ks quik คือ 

Ks quik หรือ Kadinal Stick Quik คือ อุปกรณ์หนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่แบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยาก็สามารถใช้งานได้ทันที ปราศจากสารพิษจากการเผาไหม้ ทำให้ผู้สูบมีความปลอดภัย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ให้คุณดื่มด่ำกับรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณชื่นชอบ มีกำลังให้เลือก ได้แก่ Ks quik 800 ks quik 2000 และ ks quik 5000


หัวพอต (Pod Close System) คือ

 ks quik 2000 ชาร์จยังไง

บุหรี่ไฟฟ้า Ks quik ใช้ระบบ Close Pod System หรือหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมมาก ใช้งานง่ายเพราะมีการบรรจุน้ำยาไว้แล้ว ไม่ต้องเติมน้ำยา ทำให้สะดวกในการใช้งาน สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด ใช้งานเสร็จแล้วทิ้งได้เลย มีรูปแบบการทำงานที่ให้ฟีลในการสูบที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย มีมาตรฐาน ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องกลัว ks quik 800 แบตหมด


พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable pod) คืออะไร ? 

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ POD Disposable เป็นพอตรูปแบบหนึ่งของ KS quik ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบสำเร็จรูป ไม่ต้องชาร์จไฟ ไม่ต้องเสียบอะไหล่เสริมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เพียงฉีกซองบรรจุเครื่องออกก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาง่าย ใช้งานสะดวกมีมาตรฐานปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ks quik 2000 ชาร์จยังไงไปดูหัวข้อถัดไปกันเลย 


สเปคของ Ks quik

บุหรี่ไฟฟ้า KS quik ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย ที่ใช้งานง่าย ได้รสชาติเข้มข้นถึงใจ ได้ความรู้สึกฟินไปอีกแบบ มีหลากหลายกลิ่นให้สัมผัส และรูปทรงยังน่ารักมีสีสันให้เลือกแบบไม่มีเบื่อ โดยผลิตออกมา 3 รุ่นด้วยกัน คือ ks quik 800, ks quik 2000 และ ks quik 5000 สเปคมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

KS quik 800 รุ่นกะทัดรัดเหมาะสำหรับผู้อยากลองสูบ ใช้งานสะดวก ปลอดภัย สารเคมีน้อย

 • ปริมาณการสูบ 800 คำ หรือเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ธรรมดา 60 ตัว
 • ฉีกซองพร้อมสูบได้ทันที
 • ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ หมดปัญหา ks quik 800 แบตหมด
 • ใช้แล้วทิ้ง น้ำยาไม่รั่วซึม
 • มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น

Ks quik 2000 สเปคที่สุดของความสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษามาก สูบจัดจ้านถึงใจ  

 • ปริมาณการสูบ 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับบุหรี่ทั่วไปถึง 150 ตัว
 • แกะกล่องพร้อมสูบได้ทันที
 • หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม
 • มีนิโคตินมากถึง 3%
 • ชาร์จไฟเร็ว พร้อมสูบได้ยาวนาน 
 • มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 19 กลิ่น

KS quik 5000 สเปคใหม่ล่าสุดที่ให้คุณได้สูบอย่างจัดหนักจัดเต็ม โดยใช้ Disposable Pod ตัวใหม่ล่าสุด

 • ปริมาณการสูบ 5,000 คำ
 • ใช้เส้นใยฝ้ายออร์แกนิก Mesh Coil พร้อมตาข่ายคอยล์ สามารถสัมผัสรสชาติแบบฉ่ำ ๆ มากขึ้น
 • USB Type-C ชาร์จเร็ว พร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
 • ใช้งานได้ยาว ๆ 1 เดือน
 • มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น อาทิเช่น กลิ่นผลไม้, กลิ่นขนมหวาน และกลิ่นน้ำแร่ Mineral หอมเย็นสดชื่น เป็นต้น

พอตใช้แล้วทิ้ง Ks quik กลิ่นไหนน่าสนใจ?

ks quik 2000

Ks quik 2000 รสไหนอร่อย บุหรี่ไฟฟ้า KS quik แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ใส่ใจสุขภาพ นอกจากจะมีลักษณะที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก มีสีสันสดใสมากมายแล้ว ยังมีกลิ่นที่ทำให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกฟินเวลาสูบได้หลากหลายรูปแบบ โดยกลิ่นที่ได้รับความนิยม 1 ใน 10 กลิ่นมีดังนี้

 1. Cool Mint รสหวานเย็น ๆ ให้ความรู้สึกหอมซ่าของมินต์ แต่ก็ได้กลิ่นอายฤดูร้อน ช่วยให้คุณคลายร้อน รู้สึกสดชื่นเย็นสบายตลอดทั้งวัน
 2. Grape กลิ่นองุ่น หอมละมุนที่ทำให้คุณรู้สึกสูบได้ไม่มีเบื่อ และเป็นกลิ่นยอดฮิตตลอดกาลของ ks quik 2000
 3. Fresh Milk ความหอมมัน หวานของนมสด จะพาคุณล่องลอยไปกับความสดชื่น รสนม หวานละลาย
 4. Watermelon รสนี้ก็เป็นรสยอดฮิตของ KS quik อีกเช่นกัน กลิ่นแตงหวาน ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นฉ่ำตลอดทั้งวัน
 5. Cola Lemon สูบแล้วรู้สึกซ่าไปถึงใจกับกลิ่นโคล่าที่แสนจะสดชื่น บวกกับความเปรี้ยวอมหวานของเลมอน ช่วยให้วันเหงา ๆ กลายเป็นวันสดใส
 6. Blueberry Jam ผลไม้บลูเบอร์รีเปรี้ยวนิด ๆ ละลายเป็นแยมหอม ๆ ให้ฟีลคล้ายขนม ที่ชวนฟินจนไม่อยากวาง ยิ่งสาว ๆ ด้วยแล้วกลิ่นนี้ยิ่งโดนใจ
 7. Honeydew กลิ่นหวาน ๆ ของน้ำผึ้งและผลไม้ ให้ความรู้สึกหวานกำลังพอดี สูบแล้วสดชื่น
 8. Strawberry Ice Cream สตอเบอร์รีฉ่ำ ๆ จะทำขนมหรือไอศกรีมก็อร่อย ยังไม่ทันสูบก็เดาได้ว่ารสนี้เพลินแน่นอน 
 9. Lime มะนาวเปรี้ยวจี๊ดที่โดนใจ KS quik รสนี้กลิ่นหวานเย็นเพลิน ๆ สูบได้เต็มปอด 
 10. Pineapple กลิ่นสับปะรดระดับพรีเมียมที่คุณไม่ควรพลาด มีทั้งหวานทั้งเปรี้ยว ไม่ว่าจะสูบตอนไหนก็ชื่นใจ

ks quik เหมาะกับใครบ้าง ? 

Ks quik มีจุดเด่น ใช้งานสะดวกแกะซองพร้อมสูบได้ทันที จึงเหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน เพราะถ้าเทียบกับบุหรี่มวนแล้วมีความใกล้เคียงกันมาก เพียงแต่ไม่มีสารพิษมากเท่า สำหรับผู้ที่กำลังอยากจะเลิกสูบบุหรี่ แต่ยังเลิกได้ไม่เด็ดขาด ks quik 2000 ช่วยคุณเลิกบุหรี่ได้ นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่เลิกสูบบุหรี่มวนแต่ยังอยากได้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่อยู่ บุหรี่ไฟฟ้าทำให้คุณรู้สึกชื่นใจเหมือนได้สูบบุหรี่ปกติ แต่มีสุขภาพที่ดีขึ้น


คำถามที่พบบ่อย  

สิ่งที่ทำให้ ks quik ได้รับความนิยมมากเพราะมีรูปทรงเก๋ สวยกะทัดรัด น้ำหนักเบา เสียบกระเป๋าไปไหนมาไหนได้สบาย หลายคนที่ยังไม่รู้ว่าจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าดีหรือไม่ ks quik 2000 ชาร์จยังไง สามารถหาข้อมูลได้จากคำถามเหล่านี้

1. KS quik ชาร์จยังไง? 

Ks quik 800 เป็นพอร์ตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จ ส่วน ks quik 2000 และ Ks quik 5000 เป็นพอตที่ต้องชาร์จ โดยมีสายชาร์จแบบ USB Type C โดยสามารถนำตัวพอตไปชาร์จทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ชาร์ตพอตเต็มก็สูบต่อได้เลย

2. KS quik  เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม?

บุหรี่ไฟฟ้า ks quik แบบใช้แล้วทิ้ง สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ มีหลากหลายกลิ่นให้คุณเลือก โดยไม่ต้องเติมน้ำยาใด ๆ เมื่อสูบหมดก็เปลี่ยนหัวเปลี่ยนกลิ่นได้ทันที หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม และสูบได้นานมากขึ้น 

3. KS quik 800, 2000, 5000 puffs ต่างกันยังไง? 

Ks quik ทั้ง 3 รุ่นต่างกันตรงขนาดของการสูบตามเลขที่กำกับอยู่ด้านหลังเลยคือ Ks quik 800 สูบได้ 800 คำ ไม่ต้องชาร์จ ส่วนอีกสองรุ่นที่เลือกต้องชาร์จผ่านสาย USB ks quik 2000 สูบได้ 2,000 คำ และ Ks quik 5000 สูบได้ 5,000 คำ แต่รุ่นนี้ใหม่กว่า และมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า

4. KS quik ราคา ? 

พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks quik มีราคาไม่แพง ks quik 800 จะมีราคาอยู่ที่ 100 – 150 บาท ส่วน ks quik 2000 มีราคาประมาณ 215 – 240 บาท และ ks quik 5000 ราคาประมาณ 350 – 490 บาท


สรุป   

ks quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ไม่ต้องเติมน้ำยา สูบแล้วทิ้งได้เลย ปลอดภัยสูง มีให้เลือกในท้องตลาดอยู่ 3 รุ่นด้วยกันคือ Ks quik 800, ks quik 2000 และ Ks quik 5000 ซึ่งสองรุ่นหลังนี้มีระบบชาร์จเร็ว และยังมีให้เลือกกลิ่นสัมผัสมากไม่ต่ำกว่า 10 กลิ่น ทั้งรสหวาน รสผลไม้ รสขนม และยังมีกลิ่นใหม่ ๆ ที่พาเหรดออกมาให้คุณให้คุณสูบฟินสดชื่นตลอดทั้งวัน ks quik ดีไหม ลองทดสอบด้วยตัวคุณเอง


By content