Rincole Jellybox 228W Kit
Rincole Jellybox 228W Kit

เนื่องจากตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก จนก่อให้เกิดแบรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมามากมาย แต่ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและสามารถครองใจกลุ่มนักสูบมาได้อย่างยาวนาน นั่นก็คือแบรนด์ Rincole หรือที่หลายคนอาจคุ้นเคยกันดีกับบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Jellybox ซึ่งมีดีไซน์โดดเด่นสะดุดตาสะดุดใจ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่านอกจากรูปลักษณ์ที่เตะตาแล้ว คุณสมบัติการใช้งานต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Rincole ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กันอีกด้วย เราไปดูกันว่าจุดเด่นและรุ่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้างเหตุผลที่ทำให้นักสูบเลือกใช้แบรนด์ Rincole คืออะไร

Rincole Jellybox XS Kit 1000mAh

เชื่อว่าวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Rincole พอตบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ จาก​แบรนด์บริษัทไฮเทคเทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศจีน ซึ่งผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์​บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์​ ออกสู่ตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน โดยกลุ่มนักสูบทั้งหลายต่างให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincole เป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์​บุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincole มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องการดีไซน์รูปลักษณ์บุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างสวยงามดึงดูดสายตา ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุระดับไฮเอนด์ พกพาสะดวก ใช้งานง่าย สามารถครองใจได้ทั้งนักสูบรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการออกแบบอย่างแฟชั่นและความทันสมัย อีกทั้งยังมีอีกหลายรุ่นจาก Rincole ที่มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักสูบรุ่นเก่าอีกด้วย

ซึ่งนอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามเตะตาแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้า Rincole ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยสามารถปรับรูลมหรือการไหลเวียนของอากาศเพื่อให้ฟีลการสูบที่เพลิดเพลินถูกใจผู้ใช้ได้ อีกทั้งยังมีระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งาน เช่น ป้องกันความร้อนสูงเกินไป ป้องกันแบตเตอรี่ย้อนกลับ แบตเตอรี่เกินพิกัด ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร รวมถึงป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ ฯลฯ โดยคุณสมบัติอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ก็จะมีฟังก์ชั่นพิเศษที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลาย


แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าของ Rincole มีกี่รุ่นที่น่าสนใจ

Rincole Jellybox Nano 2 Kit

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole นั้นมีหลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกันไป ทั้งด้านการออกแบบ รูปลักษณ์ และการใช้งาน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักสูบได้อย่างครอบคลุมทุกรูปแบบ โดยรุ่นที่เราจะนำมาแนะนำในครั้งนี้ คือรุ่นที่มีความน่าสนใจและได้รับความนิยม ตัวอย่างเช่น

 • บุหรี่ไฟฟ้า Rincole Jellybox Mini 80W Kit

บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่แกะกล่องจากแบรนด์ Rincole ขนาด 95*44.3*28 mm วัสดุตัวเครื่องโลหะผสมสังกะสีและพีซีระดับไฮเอนด์ โดยรุ่นนี้มีการดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา ด้วยตัวเครื่องแบบใส สามารถมองเห็นภายในได้ทะลุปรุโปร่งมีเอกลักษณ์ พร้อมอะตอมแทงค์ขนาด 4.8 ml สามารถเติมน้ำยาได้ที่ด้านล่าง พร้อมฐานอะตอมที่สามารถปรับรูลมได้ภายในตัว รองรับทั้งอะตอมแทงค์และอะตอมหยดสูบ

 • พอตไฟฟ้า Rincole Jellybox 228W Kit

Rincoe Jellybox 228W Kit มีขนาด 92*54*27 mm วัสดุตัวเครื่องโลหะผสมสังกะสีและพีซีระดับไฮเอนด์ ตัวเครื่องมีการออกแบบที่โปร่งใส 100% มีกำลังขับสูงสุด 228W แผงควบคุมทั้งหมดมีปุ่มยิงทรงกลม หน้าจอแสดงผล และปุ่มปรับแต่งคู่หนึ่ง ฟังก์ชั่นหลากหลายและการปกป้องชิปเซ็ต พร้อมคอยล์ Mesh 0.15ohm และ RBA สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.8 ml

 • บุหรี่ไฟฟ้า Rincole Jellybox Nano 2 Kit

บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย ขนาด 71.9*53*19 mm น้ำหนักเพียง 61.5g วัสดุตัวเครื่อง PCTG และ PC ซึ่งมีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา เอฟเฟกต์ไฟ RGB 5 แบบ แบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องขนาด 900mAh สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 1-26W หัวพอตมีความจุ 2.8 ml ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบสและซอลนิค

 • บุหรี่ไฟฟ้า Rincole Jellybox XS Kit

บุหรี่ไฟฟ้า Rincole Jellybox XS Kit ขนาด 92.4*48*22 mm วัสดุตัวเครื่อง : PC วัสดุหัวพอต : PCTG มาพร้อมดีไซน์สไตล์เรโทร ซึ่งมีรูปร่างสวยงามจับคู่สีได้อย่างเข้ากัน สามารถอวดโฉมได้ง่ายๆ พกพาสะดวก เพราะมีช่องกับสายคล้องคอ และคลิปหนีบกางเกงมาให้ ตัวเครื่องใช้งานได้ทั้งสองระบบ ทั้งกดสูบและออโต้ อีกทั้งยังสามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL พร้อม Chip Set แบบใหม่ เวอร์ชั่น 2.0 ความจุแบตเตอรี่ 1000mAh กำลังไฟวัตต์ 1-30W ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค


เหตุผลสำคัญ ทำไมถึงควรเลือกใช้ Rincole

เหตุผลสำคัญที่ควรเลือกใช้ Rincole

เหตุผลสำคัญที่ควรเลือกใช้ Rincole มีดังนี้

 • จุดเด่นสำคัญของแบรนด์ Rincole คือการมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น ดีไซน์โปร่งใสจนเห็นวงจรข้างใน อีกทั้งวัสดุตัวเครื่องยังผลิตจากวัสดุคุณภาพระดับไฮเอนด์ 
 • Rincole เหมาะสำหรับนักสูบทุกเพศ ทุกคน มีหลากหลายรุ่น เหมาะสมกับผู้ใช้งานที่หลากหลาย
 • บางรุ่นสามารถรองรับการสูบหลายแบบ เช่น MTL (Mouth to Lung) หรือ DTL (Direct to Lung) ได้ในอุปกรณ์เดียว
 • บางรุ่นสามารถรองรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งสองชนิด ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค
 • มีสมรรถนะของพอตที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อยๆ ระหว่างวัน จึงทำให้การสูบไม่สะดุดเวลาใช้งาน
 • มีระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งาน เช่น ป้องกันความร้อนสูงเกินไป ป้องกันแบตเตอรี่ย้อนกลับ แบตเตอรี่เกินพิกัด ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ระบบตัดไฟเมื่อสูบเกิน 10 วินาที รวมถึงป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ
 • ราคาคุ้มค่าสมเหตุสมผล มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

สรุป

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า แบรนด์ Rincole มีความใส่ใจต่อผู้ใช้งานมากเพียงใด ไม่ว่าจะเรื่องการใส่ใจด้านรูปลักษณ์ ที่มีการดีไซน์ออกมาได้อย่างมีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร  ความใส่ใจเรื่องการใช้งาน ที่แต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของเหล่านักสูบได้เป็นอย่างดี รวมถึงความใส่ใจเรื่องความปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ Rincole จึงอยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังได้รับความเชื่อมั่น กลายเป็นที่นิยม ครองใจบรรดาเหล่านักสูบได้


By content