Sale Page

ในยุคปัจจุบันนั้นได้มีร้านค้าออนไลน์มากมายบนสื่อออนไลน์ต่างๆ ทำให้ในปัจจุบันการค้าขายบนสื่อโซเชียลออนไลน์อย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอแล้ว แต่ถ้าจะทำเว็บไซต์ขายสินค้าเองก็ลำบากและยุ่งยาก เลยได้มีการสร้าง Sale Page ขึ้น ตัว Sale Page เองนั้นถือว่าเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งในการขาย เพื่อที่จะตอบสนองต่อเหล่าพ่อค้าและแม่ค้าให้ทำการค้าขายได้ง่ายขึ้น และยังเป็นตัวช่วยในการปิดการขายได้อีกด้วย

Sale Page

อะไรคือ Sale Page

Sale Page คือเว็บไซต์ที่ช่วยในการแสดงสินค้าแบบหน้าเดียว เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยในการกระตุ้นในการขาย โดยสามารถทำการปิดการขายได้ภายในหน้าเดียวของเว็บไซต์ ภายในเว็บไซต์ของ Sale Page นั้นจะมีข้อมูลเกี่ยวกับปริมาณของสินค้า รายละเอียดของสินค้า และข้อมูลของรูปภาพ วิดีโอสินค้า รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆของทางร้านค้าเอง ที่ตัวเจ้าของร้านสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง

และตัว Sale Page เองนั้นก็ยังถือว่าเป็นตัวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะเหมาะกับบุคคลที่ไม่ชอบอ่านตัวหนังสือเยอะ ๆ หรือไม่ได้ชอบที่จะเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์หลาย ๆ หน้าสำหรับในการอ่านข้อมูลของสินค้า โดยเฉพาะการเปิดผ่านหน้าจอโทรศัพท์

บริการทำ Sale Page โดยผู้เชี่ยวชาญและรู้จริง

การบริการทำ Sale Page โดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง Fastcommerz ที่มีบริการ Sale Page พร้อมบริการคุณ อย่างเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำ Sale Page และทาง Fastcommerz เองนั้นไม่ได้เป็นแค่ Sale Page เท่านั้นแต่ยังเป็น E-commerce ด้วย โดยทาง Fastcommerz เองนั้นยังสามารถให้ทางลูกค้าเลือกสินค้าได้เอง และยังมีระบบที่ทางลูกค้ายังสามารถเลือก แบบและสี ได้เองอีกด้วย

บริการทำ Sale Page โดยผู้เชี่ยวชาญ

การใช้ Sale Page เหมาะกับใครบ้าง

Sale Page จะเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการทำเป็นร้านค้าออนไลน์ทุกประเภท อย่างเช่นต้องการเป็นเจ้าของเว็บไซต์ หรือว่าต้องการทำโฆษณาออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เพราะด้วยความที่ตัว Sale Page นั้นสามารถแสดงข้อมูลสินค้าได้อย่างละเอียดและครบถ้วน โดยการแสดงผ่านบนหน้าเว็บไซต์หน้าเดียว โดยที่คุณจะไม่ต้องเลื่อนไปหลาย ๆหน้า

เป็นเจ้าของเว็บไซต์

การเป็นเจ้าของเว็บไซต์ออนไลน์อยากเว็บไซต์ Sale Page นั้นเป็นอะไรที่ใครก็เป็นได้แต่การสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองนั้นเป็นอะไรที่ยุ่งยาก ทำให้การสร้างเว็บไซต์จึงไม่ใช่เรื่องง่ายทำให้ในปัจจุบันมีการรับการสร้าง Sale Page มากขึ้นเพื่อลองรับความต้องการที่คนต้องการเป็นเจ้าของเว็บไซต์

ต้องการสร้างช่องทางการขายผ่านเว็บไซต์

สำหรับนักขายของออนไลน์นั้นมีความต้องการที่จะขายสินค้าต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อช่วยให้คนรู้จักสินค้าหรือแบรนด์ได้มากขึ้นและเพื่อที่จะได้เพิ่มยอดการขาย ทำให้เหล่านักขายสินค้าออนไลน์ต้องการที่จะสร้างช่องทางการขายผ่านทางเว็บไซต์มากขึ้น

ทำโฆษณาออนไลน์โดยผ่านเว็บไซต์

การโปรโมทโดยการทำโฆษณาออนไลน์โดยผ่านทางเว็บไซต์นั้นถือว่าเป็นการโปรโมทอีกแบบหนึ่งบนทาง เว็บไซต์ Sale Page ด้วยความที่การโฆษณานั้นจะทำให้คนรู้จักกับสินค้าและแบรนด์สินค้าของคุณมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาแบบภาพนิ่ง หรือแบบวิดีโอก็เป็นการโปรโมทร้านค้าของคุณได้ดี

การนำ Sale Page มาใช้มีข้อดีอย่างไร

การนำ Sale Page มาใช้มีข้อดีต่อการขายและการโปรโมทแบรนด์สินค้า และตัว Sale Page และก็ยังถือว่าเป็นการช่วยในการปิดการขายได้ดีด้วย และทางเว็บไซต์ในการใช้งานเองก็ไม่ได้มีความซับซ้อน หรือเข้าใจได้ยาก และทาง Sale Page เองก็ยังมีการปรับปรุงระบบและพัฒนาเว็บไซต์ตลอดเวลาและยังอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าได้ง่ายด้วย

ปิดการขายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

สำหรับตัว Sale Page นั้นเป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยในการขาย โดยการขายของคุณจะสามารถปิดการขายได้อย่างง่ายดายกว่าการขายผ่านโซเซียลออนไลน์อื่นๆ ด้วยความที่ตัวเว็บไซต์นั้นมีการบอกข้อมูลสินค้าที่ชัดเจนและยังมีช่องทางการติดต่อที่เชื่อถือได้ทำให้การขายสินค้าบน Sale Page นั้นปิดการขายได้ง่ายกว่าการขายบนสื่อออนไลน์อื่นๆ

เว็บไซต์ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย

ตัวของ Sale Page นั้นเป็นตัวที่ถูกสร้างขึ้นมาให้ไม่มีความซับซ้อน และมีความเข้าใจได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปแบบเว็บไซต์ เรื่องของสีของเว็บไซต์ หรือแม้แต่การบอกรายละเอียดของสินค้าต่างๆ สามารถดูได้ง่ายและใช้งานได้ง่าย ทำให้ตัว Sale Page นั้นถูกทำขึ้นมาเพื่อให้เหล่านักขายออนไลน์ใช้ง่ายกันได้ง่ายไม่มีความยุ่งยากต่อตัวเว็บไซต์เอง

เว็บไซต์ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

เว็บไซต์ Sale Page เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ง่าย และไม่มีความซับซ้อน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักขายออนไลน์ที่ต้องของระบบในการขายบนเว็บไซต์ที่ไม่มีความยุ่งยาก และใช้งานได้สะดวกตัว Sale Page จึงเป็นตัวที่เหมาะกับการทำธุรกิจออนไลน์หรือนักขายออนไลน์เป็นอย่างมาก

ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ง่ายดาย

ตัวของ Sale Page นั้นเป็นระบบที่มีการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ง่าย โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรยุ่งยาก เมื่อคุณต้องการที่จะปรับปรุงระบบหรือทำการพัฒนาเว็บไซต์นั้น คุณสามารถทำการปรับเปลี่ยนข้อมูลต่างๆบนเว็บไซต์ Sale Page ได้ด้วยตัวเองได้ โดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำการไปจ้างเพื่อให้ช่วยปรับเปลี่ยนรูปแบบของร้านค้าหรือข้อมูลของร้านค้าเลย เพียงแต่คุณก็สามารถทำการปรับเปลี่ยนได้ด้วยตัวเอง

รับทำ Sale Page โดย Fastcommerz ดีและแตกต่างอย่างไร

การรับทำ Sale Page โดย Fastcommerz นั้นมีข้อดีอย่างการทำ Sale Page โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำ Sale Page และ E-commerce มีการรับรองการขายทุกช่องทางด้วย Sale Page เดียว และตัวเว็บไซต์เองยังรองรับการใช้งานได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ และในส่วนของราคาการสมัครก็มีราคาที่ประหยัดกว่าตัวเว็บไซต์แบบเดิมด้วย

Sale Page ของทาง Fastcommerz นั้นมีระบบที่มีความเสถียรภาพสูง การดาวน์โหลดที่เร็วโดยที่คุณไม่ต้องรอนาน ยังมีระบบที่สามารถโดเนทร้านค้าของตัวเองได้ และทาง Fastcommerz ก็ยังทำระบบที่เมื่อมีการสั่งซื้อทุกครั้งก็จะมีระบบแจ้งเตือนให้คุณได้ทราบอีกด้วย ในส่วนของหน้าเว็บไซต์ Sale Page นั้นยังสามารถทำการโฆษณา ขายสินค้าต่างๆและยังสามารถเชื่อมโฆษณากับทางสื่อโซเชียลออนไลน์อื่นๆ

และยังมีระบบที่ช่วยในการอัปยอดขายของแบรนด์ของคุณให้เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการรองรับในการทำระบบ SEO และ SEM อีกด้วย ตัวของ Sale Page ทุกครั้งคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์เพียงแค่หน้าเดียว แต่คุณสามารถทำ Sale Page หลาย ๆ หน้าได้ ในส่วนของข้อมูลในการติดต่อร้านค้าก็สามารถเห็นได้ง่ายและลูกค้าที่ต้องการติดต่อคุณก็สามารถทำการติดต่อได้ง่ายด้วย

ในส่วนของการชำระเงินสินค้าอื่นๆบนทาง Sale Page นั้นสามารถทำการรองรับได้ทั้งแบบโอนและแบบชำระเงินปลายทางก็ได้ และตัวระบบของ Sale Page นั้นยังมีระบบ Flash Sale ที่ช่วยในการโปรโมทแบรนด์ของคุณให้คนรู้จักมากขึ้น และยังมีบริการขอบคุณลูกค้าเมื่อมีการทำการสั่งซื้อเสร็จสิ้นแล้วอีกด้วย

Sale Page โดย Fastcommerz

สรุป

สำหรับระบบ Sale Page เป็นระบบบนเว็บไซต์ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อช่วยในการค้าขายสินค้าออนไลน์ต่างๆได้ง่ายขึ้นถือว่าเป็นตัวที่เหมาะกับบุคคลที่มีความสนใจอยากที่จะขายสินค้าบนเว็บไซต์เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ระบบที่มีความสนับสนุนต่อนักขายสินค้าออนไลน์ทุกท่านทำให้ Sale Page เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

และใครที่มีความสนใจที่อยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองอย่าง Sale Page ทางเราขอทำการแนะนำ ทำกับทาง Fastcommerz ที่พร้อมให้คำแนะนำในการทำ Sale Page ตามสไตล์ที่คุณสนใจและยังมีรูปแบบร้านค้ามากมายให้คุณได้เลือกใช้ตามที่คุณอยากได้ในราคาแพ็กเกจมากมายตั้งแต่ 2,990 4,990 9,990 หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ Fastcommerz หรือติดต่อไปที่

573/104 รามคำแหง 39 แขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 ติดต่อสอบถาม: 084-509-5545  061-924-7449 อีเมล: fastcommerz@gmail.com

ราคาแพ็กเกจ Sale Page

By content