smok brand

ถ้าพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองพื้นที่ในท้องตลาดในขณะนี้ Smok ก็เป็นหนึ่งแบรนด์รุ่นเก๋า การันตีผู้ใช้กว่า 80 ล้านคนทั่วโลก ที่ได้รับการยอมรับทั้งผู้บริโภคทั่วไปและนักรีวิว ที่มอบสมญานาม ว่าเป็นแบรนด์เจ้าพ่อแห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้า เพราะ Smok เป็นแบรนด์ที่ผลิตทุกอย่างที่บุหรี่ไฟฟ้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Smok Pod Mod, Pod system, คอยล์หลายแบบ, และจุดเด่นที่สุดคือชุดแต่งที่มีมากมายเสียเหลือเกิน ทำให้นักสูบสามารถปรับฟีลการสูบได้ตรงใจตัวเองที่สุดทำความรู้จักแบรนด์ Smok

Smok เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ก่อตั้งเมื่อปี 2010 และไต่ขึ้นสู่แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นแนวหน้าได้ไม่ยาก จนประเทศไทยได้มีการนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ และในตลาดประเทศไทย แบรนด์ Smok ก็เข้าถึงความนิยมได้อย่างรวดเร็ว นักรีวิวส่วนใหญ่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้กันมาก เพราะมีรุ่นที่ตอบโจทย์เยอะ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Nord ที่ครองใจตลาดทั่วโลก หรือ Trinity Alpha ลูกครึ่งที่ไม่เหมือนใคร และ Pod Smok ระบบ Pod System ที่ตอบโจทย์นักสูบที่หลากหลาย


บุหรี่ไฟฟ้าของ Smok มีกี่รุ่น แนะนำรุ่นยอดนิยม

  • Smok Nord Kit – เป็นซีรีส์ที่มีการพัฒนามาอย่างยาวนาน และเป็นรุ่นหลักประจำแบรนด์ Smok มีสเปคตั้งแต่แรงมาก จนไปถึงรุ่นประหยัด โดยระบบของ Smok Nord Kit จะเป็นแบบ Pod mod ที่ใช้คอยล์ในการปรับแต่งเครื่อง ตัวเครื่องต้องเติมน้ำยาเอง ให้ฟีลสูบแบบควันเยอะ ข้อดีคือสามารถรองรับน้ำยาทั้ง Freebase และ Salt Nic
  • Smok RPM – เป็นซีรีส์ Pod Mod เหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ใช้คอยล์แบบ RPM และมีตัวเครื่องที่ให้ไฟแรงสูงอย่าง Smok RPM 100 
  • Smok Trinity Alpha – เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปร่างคล้าย Box mod แต่แท้จริงเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod
  • Smok Pod – เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ที่เน้นความสะดวกสบาย มีขนาดเล็ก มีรุ่นและสเปคออกมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Smok Nifix, Smok Novo ที่ออกมาหลายรุ่นแล้ว

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Smok

smok trinity alpha

Smok มีดีไซน์สวยงาม ไม่เหมือนใคร

ในแต่ละรุ่นของ Smok จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันชัดเจน แต่ภาพรวมจะอยู่ในธีม โมเดิร์นคลาสสิก ที่ให้ทั้งความดั้งเดิมผสมความทันสมัยเข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสีสันที่สวยงาม รองรับทุกสไตล์สีที่ชอบ


มีกลิ่นมากมาย และหลากหลาย 

ด้วยความที่ Smok หลายรุ่น สามารถเติมน้ำยาเองได้ จึงรองรับน้ำยาได้หลากหลายยี่ห้อ ซื้อเครื่องเดียวเติมกลิ่นได้มากมาย


วัสดุที่ผลิตจากแบรนด์ Smok มีความทนทานสูง 

วัสดุของทั้งตัวเครื่อง และคอยล์ ต่างเป็นวัสดุที่ผลิตออกมาเกรดดี ทั้งโลหะ และพลาสติก ที่ทนความร้อนสูง ได้มาตรฐาน PCTG ทำให้รับรองความปลอดภัย และทนทานได้ดี อีกทั้ง Smok ออกแบบมาให้จับพอดีมือ ลดความเสี่ยงในการทำเครื่องตกหล่นได้เป็นอย่างดี


ประสิทธิภาพในการใช้งานสูง 

Smok ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเครื่องที่แรง กำลังไฟที่เสถียร ให้ฟีลการสูบไม่ติดขัดหรือช็อตฟีลง่ายๆ อีกทั้งอายุการใช้งานก็นาน มีระบบป้องกันความร้อนและกำลังไฟที่ดี ด้านเทคโนโลยีและตัวชิปเซต Smok ก็เป็นผู้นำด้านการรีดควัน และระบบตัวเครื่องที่ตอบสนองไวทันใจนักสูบตลอด


แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน 

ความจุในแต่ละรุ่นของ Smok จะให้ความจุเต็มที่ตามขนาดเครื่อง บางรุ่นไม่ได้ให้กำลังไฟมาก แต่ก็ให้มากพอที่จะใช้งานทั้งวัน Smok แทบทุกรุ่น มีระบบ Fast Charge ที่ชาร์จไวไม่นานก็สามารถชาร์จเต็ม และมีหัวชาร์จ USB Type C ที่เป็นหัวชาร์จเร็วที่หาได้ทั่วไป


คำถามที่พบบ่อย ในบุหรี่ไฟฟ้า Smok

บุหรี่ไฟฟ้า Smok ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ 

ด้วยความที่ Smok มีซีรีส์และรุ่นออกมาเยอะมาก ทำให้ได้ราคาที่หลากหลาย ตั้งแต่หลักร้อย ไปถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับตัวสเปคของผลิตภัณฑ์ บางรุ่นมีมากกว่าแค่ตัวบุหรี่ไฟฟ้า โดยรุ่นที่ถูกของ Smok จะมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น


วิธีปลดล็อกบุหรี่ไฟฟ้า Smok 

วิธีปลดล็อกของยี่ห้อ Smok คือการกดปุ่มจ่ายไฟติดกัน 3 ครั้ง อย่ากดเร็วเกินไป


วิธีทำความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้า Smok 

เบื้องต้น บุหรี่ไฟฟ้า Smok มีวิธีดูแลรักษาและทำความสะอาดไม่ต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยการตรวจเช็กคราบรั่วซึมของน้ำยา และฝุ่นที่เลอะอยู่กับตัวเครื่อง โดยเฉพาะส่วนปากสูบกับตัวแทงค์ ทำการเช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อย โดยใช้น้ำสะอาด หรือแอลกอฮอล์ในการทำความสะอาด 


บุหรี่ไฟฟ้า Smok สามารถเปลี่ยนตัวน้ำยาได้ไหม 

สามารถเปลี่ยนเติมน้ำยาได้ในบุหรี่ไฟฟ้า Smok ที่เป็น Pod mod เท่านั้น รุ่นที่เป็น Pod Close System จะต้องเปลี่ยนน้ำยาด้วยการถอด pod น้ำยา ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ และรุ่นใช้แล้วทิ้งก็ไม่สามารถเติมน้ำยาได้เช่นกัน 


สรุป Smok คือบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพอย่างแท้จริง

smok-benefit

ด้วยตัวแบรนด์และข้อดีทั้งหมดที่กล่าวมาในตัวบุหรี่ไฟฟ้า Smok ทำให้เห็นว่า พอต Smok แต่ละยี่ห้อ มีความสมบูรณ์แบบ ทั้งดีไซน์ที่หลากหลาย และสเปคเครื่องที่ตอบโจทย์กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้า มองหาราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่า หรือผู้ที่ต้องการอะไรแปลกใหม่ หรือจะสายสูบที่อยากได้สเปคเครื่องที่แรงสะใจ Smok คือแบรนด์คุณภาพ ที่ทั่วโลกยอมรับอย่างแท้จริง


By content