รีวิว smok ipx 80 บุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อป ราคาดี คุ้มค่าต่อการใช้งาน
รีวิว smok ipx 80 บุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อป ราคาดี คุ้มค่าต่อการใช้งาน

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าคนส่วนใหญ่จะต้องรู้จัก Smok เพราะเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าราคาที่ถูก คุ้มค่า คุณภาพดี ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ซื้อมาใช้งาน และยังมีดีไซน์ที่เก๋คลาสสิก เวลาใช้งานทำให้ดูเก๋า วินเทจ ทางแบรนด์ Smok เองก็พัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาจากหลายๆรุ่นมารวมตัวกันอยู่ภายในเครื่องเดียว คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Smok ipx 80 และคุณจะได้อะไรจากการสั่งซื้อ ipx 80 บ้างมาดูกันSpec ของ IPX 80

smok ipx 80 รุ่นนี้จะเน้นไปในเรื่องของความแข็งแรงทนทานที่สามารถเทียบเท่า Spec เดียวกันของตลาดโดย smok ipx 80  รุ่นนี้จะเน้นกำลังไฟที่แรงและมีความจุแบตเตอรี่ที่มากพอที่สามารถใช้งานได้ตลอด 1 วัน แต่ตัวเครื่องยังมีความคลาสสิกตามสไตล์ของ Smok ที่ยังคงความเท่ของตัวเครื่องโดยที่จะมีหนังเป็นส่วนประกอบของตัวเครื่อง เวลาจับให้สัมผัสที่มีความนุ่มมือ smok ipx 80 เป็นPod แบบ Open System (Podแบบเติมน้ำยาเอง) หัวแทงค์ของรุ่น smok ipx 80 ออกแบบมาให้สูบได้ทั้งแบบ DL และ MTL อีกด้วย

และอีกทั้งsmok ipx 80 ค่อนข้างที่จะชอบความทนทาน แข็งแรง ที่ไม่ใช่มีหน้าที่ทำแค่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาแค่ความปลอดภัย แต่รุ่น smok ipx 80 ยังจะเน้นไปในด้านของการบำรุงรักษาให้ง่ายดายมากขึ้น หากพกไปข้างนอกก็จะลดความเสียหายของอุปกรณ์ เพราะตัวเครื่องมีระบบการป้องกันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก และยังมีตัวเครื่องที่ดูแน่นใส่ชิ้นส่วนได้สนิทไม่มีทางหลุด เลยทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความตั้งใจของทางแบรนด์ Smok ที่ตั้งใจพัฒนาตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีโดย Spec ของ smok ipx 80 มีดังนี้

 • ตัวเครื่องมีขนาด : 07 มิลลิเมตร x 35 มิลลิเมตร x 34.5 มิลลิเมตร 
 • น้ำหนักของตัวเครื่อง : 130 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 3000 mAh
 • ความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 5.5 มิลลิลิตร
 • วัสดุที่ตัวเครื่องใช้ : zinc alloy, leatherette
 • แรงจ่ายไฟ : 1 – 80 วัตต์
 • ความต้านทาน :  0.15โอห์ม – 3โอห์ม

วิธีการใช้งานของตัวเครื่อง smok ipx 80 ควรเติมน้ำยาให้เต็ม 80 – 90 % ของแทงค์ หากจะใช้คอยล์ใหม่ควรเติมน้ำยาทิ้งไว้ก่อน 5 – 10 นาที ก่อนที่จะทำงานใช้งาน เพื่อให้ความพร้อมกับคอยล์ที่จะได้ซึมซับน้ำยาได้อย่างเต็มที่ หากคอยล์ยังไม่ชุ่มน้ำยาอาจจะทำให้เกิดอาการคอยล์ไหม้และยังทำให้กลิ่นเพี้ยนไปอีกด้วย ส่วนในเรื่องของการใช้งาน smok ipx 80 มีดังนี้ 

 1. กดปุ่มสูบหรือปุ่มใหญ่จำนวน 5 ครั้งติดต่อกัน เพื่อเป็นการเปิดและปิดตัวเครื่อง
 2. สามารถกดปุ่มเล็กฝั่งซ้าย-ขวาเพื่อทำการปรับวัตต์
 3. กดปุ่มเล็ก 2 ปุ่มเพื่อเป็นการล็อกค่าวัตต์ และกดซ้ำอีกครั้งเพื่อเป็นการออก
 4. กดปุ่มสูบหรือปุ่มใหญ่ 3 ครั้ง เพื่อล็อกปุ่มไม่ให้ลั่นหรือทำงานเอง กดซ้ำเพื่อออก
 5. กดปุ่มเล็กซ้ายมือพร้อมกับกดปุ่มใหญ่เพื่อเป็นการเคลีย puff
 6. กดปุ่มเล็กขวามือพร้อมกับกดปุ่มใหญ่เพื่อเป็นการเปลี่ยนสีของหน้าจอแสดงผล
Spec ของ IPX 80

จุดเด่นของ ipx 80 

จุดเด่นของ smok ipx 80 เป็นแบบ Pod Mod เป็นรุ่นที่สร้างความแปลกใหม่ในเรื่องของคุณสมบัติ ทั้งในเรื่องของรูปทรงตัวเครื่องที่มีความคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าแมคคานิค ตัวเครื่องให้ฟีลความคลาสสิกเพราะตัวเครื่องมีหนังเป็นส่วนประกอบทำให้เวลาถือดูเก๋าสุดๆมาในราคา 1150 บาทถือว่าเป็นราคาที่ไม่แรงมากสามารถจับต้องได้

และยังมีระบบAir-Inlet Ring ปรับรูลมสองฝั่ง ให้ฟีลสูบที่หลากหลาย และมีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 130 กรัมมีขนาดที่พอดีมือไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวหัวแทงค์มีลักษณะเป็นแบบปากเป็ดให้ในเรื่องของกลิ่น รสชาติ และฟีลสูบที่ดีมากๆ ตัวเครื่องใช้วัสดุที่ป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ภายในตัวเครื่องมีระบบIPX67 Tri Proof ที่สามารถกันน้ำ กันกระแทก กันฝุ่น สามารถปรับสีหน้าจอได้ มีปริมาณแบตเตอรี่ถึง 3000mAh ใช้งานได้ยาวนานเพียงพอต่อ 1 วัน และยังชาร์จแบตตัวเครื่องไวด้วยสายชาร์จ Type-C อีกด้วย

จุดเด่นของ smok ipx 80

ipx 80 เหมาะกับใคร

เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบม้วน และทางแบรนด์ Smok ก็ออกแบบรุ่น smok ipx 80 มาเพื่อตอบโจทย์กับคนต้องการเลิกบุหรี่แบบม้วนอย่างจริงจังเพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ให้ฟีลเวลาสูบคล้ายกับการสูบบุหรี่ม้วน สำหรับคนที่ต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานครบจบภายในเครื่องเดียวและยังสามารถใช้งานได้นานขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น smok ipx 80 

ipx 80 เหมาะกับใคร

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สิ่งที่คุณจะได้รับภายในกล่องหลังจากที่คุณได้สั่งบุหรี่ไฟฟ้า smok ipx 80 kit ประกอบไปด้วย

 • เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า smok ipx 80kit จำนวน 1 เครื่อง
 • หัวPod ipx 80 RPM จำนวน 2 pod
 • สายชาร์จ USB Type-C จำนวน 1 เส้น
 • Mesh coil RPM 16 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์
 • RPM 2 DC coil 6 โอห์ม จำนวน 1คอยล์
 • คู่มือการใช้งานจำนวน 1 เล่ม
สิ่งที่ให้มาในกล่อง

สรุป

สรุปแล้วการรีวิว smok ipx 80 ที่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Smok มาหลายรุ่นมารวมไว้ภายในเครื่องนี้เครื่องเดียว และยังให้ฟีลในการสูบที่หลากหลายทั้งในเรื่องของการจัดวางองค์ประกอบต่างๆที่ตรงใจกว่าที่คิด และในเรื่องของโครงสร้างมีความปลอดภัย และความทนทาน บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ทำไม่ได้แต่ ipx 80 ทำได้ เราเลยแนะนำให้คุณมาลองใช้และสิ่งที่สำคัญมากอีกหนึ่งอย่างคือการมองหาร้านที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า smok ipx 80 ที่เป็นของแท้เท่านั้นและสามารถตรวจสอบได้อีกด้วย


By content