vaporesso

หลายคนที่ได้สัมผัสความเป็นบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าที่เน้นความสะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นหลักมามาก จนบางครั้งก็แยกไม่ออกว่า พอตไฟฟ้าที่ดีเป็นแบบใด เพราะมาตรฐานใกล้เคียงกันไปหมด Vaporesso XROS ก็เป็นพอตที่มีความทะเยอทะยานเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวพอตมี Spec ที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับพอตไฟฟ้าตัวท็อปหลาย ๆ รุ่น ด้านฟิลสูบก็ไม่ธรรมดา ด้วยหัวพอตที่มีคอยล์ในตัว ทำให้น่าใช้เข้าไปอีก

และความพิเศษของเครื่องที่เมื่อเห็นแล้วเหมือนพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่ Vaporesso XROS กลับมอบดีไซน์ที่แปลกใหม่ และน่าใช้งานกว่าที่ใครหลายคนคิดไว้ และเราจะมาดูกันว่า ความเจ๋งจ๊าบของพอต Vaporesso ตัวนี้คืออะไร Spec เครื่องที่ว่าเทียบกันกับพอตไฟฟ้าในตลาดแล้ว เจ๋งแจ๋วแค่ไหน และตอบคำถามคาใจว่า Vaporesso XROS เหมาะกับใคร มือใหม่ หรือนักสูบที่ชำนาญการสามารถใช้งานได้ไม่ติดหรือไม่Spec ของ Vaporesso

spec vaporesso

ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso XROS มีความอรรถประโยชน์ในการใช้งาน ด้วยขนาดเครื่องที่มีรูปร่างมาตรฐานในตัวพอตไฟฟ้า แต่ Vaporesso XROS ก็มีการตัดเหลี่ยมและเพิ่มลวดลายที่ทำให้ตัวเครื่องหยิบจับได้สะดวกอย่างไม่น่าเชื่อ และ Spec Vaporesso XROS ก็มีรายละเอียดด้านความจุแบตเตอรี่ที่มีให้ถึง 800 mAh ความจุน้ำยาจากหัวพอตสูง 2 ml. พร้อมตัวช่วยในการพกพาไปที่ไหนก็ได้ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ

Spec Vaporesso XROS Pod Kit 

แบรนด์ : Vaporesso 

ชื่อสินค้า : Vaporesso XROS Pod Kit 800 mAh

ขนาด : 112 x 23 x 13 มิลลิเมตร

วัสดุ : พลาสติกคุณภาพสูง PCTG

ช่วงการจ่ายไฟ : 11 – 16 W

แบตเตอรี่ : 800 mAh (ติดตั้งภายใน)

การเติมน้ำยา : ระบบการเติมด้านบน

การชาร์จ : Type-C , 5 V / 1 A

ความจุน้ำยา : 2 ml.

คอยล์ : 1.2 โอห์ม และ 0.8 โอห์ม


จุดเด่นของ Vaporesso XROS 

รีวิว vaporesso

ให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานได้นาน 2 วันด้วยความจุแบตเตอรี่ 800 mAh 

ซึ่งหากเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตไฟฟ้าตามท้องตลาด มักจะมีความจุ ที่ 480 – 600 mAh แต่ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso XROS กลับให้ความจุแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการนำไปใช้งานโดยไม่ชาร์จได้ทั้งวัน และถึงแม้จะหมดระหว่างวันในกรณีที่บางคนที่สูบพอต Vaporesso จัด ก็มีระบบ Fast Charging 5V/1A ที่ให้ความเร็วในการชาร์จไม่ถึงชั่วโมง

ขนาดตัวเครื่องที่เล็ก นำไปพกพาได้ทุกที่

การรีวิว Vaporesso XROS ที่มอบขนาดเครื่องที่เล็กน่าพกพา แต่ปัญหาของพอตไฟฟ้ามักจะเกิดกันบ่อย ๆ คือการที่ตัวเครื่องมีน้ำยารั่วซึม ซึ่ง Vaporesso XROS กลบปัญหาข้อนี้ได้ดี พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานที่บุหรี่ไฟฟ้าควรมี แน่นอนว่าการพกพาบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso XROS ก็จะเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องอื่น ๆ คือการหลีกเลี่ยงตัวเครื่องจากที่ ที่มีอุณหภูมิสูง เพื่อไม่ให้เครื่องขัดข้อง หรือน้ำยากลิ่นเพี้ยน

ดีไซน์โดนใจ คลาสสิกหรูหรา

การที่ตัวเครื่องพอต Vaporesso XROS มีสีสันและลวดลายให้เลือกหลากหลาย ทั้ง Rainbow สีผสม หรือทูโทนไล่สีในแบบพิมพ์นิยมที่พอตไฟฟ้ามีกัน ตัว Vaporesso XROS ก็มีให้ อีกทั้งบางสี ก็แต้มลวดลายที่เพิ่มความหรูหราเข้าไป ทำให้การเลือกใช้สำหรับเพศชายหรือหญิง ก็มีให้ตามสไตล์ได้ หรือใครต้องการความเรียบง่าย สีเทา สีดำ ของพอต Vaporesso XROS ก็ไม่พลาดที่จะมอบความไม่หวือหวา คลาสสิกให้

คอยล์แบบใหม่ที่ได้ทำการพัฒนาขึ้นมาเป็นอย่างดี

คอยล์ที่รองรับสำหรับตัวพอต Vaporesso XROS จะมีคอยล์ 0.8 และ 1.2 โอห์ม อีกทั้งหัวพอตจะมีความโปร่งใส สามารถมองเห็นน้ำยาที่บรรจุอยู่ในตัวเครื่องได้ ทำให้สะดวกต่อการใช้งานที่สอดรับกับการนำไปใช้ภายนอกได้สำหรับ Vaporesso XROS ยังมีช่องเติมน้ำยาจากด้านบน ทำให้การเติมน้ำยาเป็นไปได้ง่าย ไม่มีปัญหาเมื่อเติมน้ำยาภายนอก มีที่ปรับรูลมเพื่อสร้างฟิลโล่ง หรือฟิลอั้นในการสูบ ได้อย่างอิสระในพอตตัวนี้


Vaporesso XBOS เหมาะกับใคร

พอต vaporesso
  • ผู้ใช้งานมือใหม่ โดยหลายคนมักมีปัญหาเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าน้อย เพราะเพิ่มเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่ การเลือกพอตไฟฟ้าแบบ Vaporesso XROS จึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ใช่น้อยเลย เพราะเราไม่ต้องห่วงเรื่องอุปกรณ์เสริมที่ยุ่งยาก และ Vaporesso Kit ก็มอบอุปกรณ์พร้อมใช้มาแล้วอย่างครบถ้วน 
  • ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย มีนิโคตินทดแทน การที่ผู้เริ่มต้นใช้งานที่ไม่รู้อะไรมาก่อน ก็สามารถเลือก Vaporesso XROS Mini มาใช้ได้ไม่ยาก ซึ่งการรีวิว Vaporesso ตัวนี้ ก็ใช้งานไม่ง่าย มีระบบป้องกันครบครัน ให้ฟิลการสูบที่บันเทิงใจ เหมาะสำหรับพกพาแทนบุหรี่มวนได้เลย
  • สำหรับนักสูบที่ชอบความสะดวกสบาย แม้จะมี Box Mod หรือบุหรี่ไฟฟ้าเจ๋ง ๆ มากมาย แต่การหาพอตไฟฟ้า มีไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือต้องการความสะดวกสบายในการนำไปใช้ข้างนอกพอต Vaporesso ก็ตอบโจทย์ได้อย่างไม่ติดอะไร

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

vaporesso kit

สิ่งที่ให้มาในกล่อง Vaporesso XROS Pod Kit

  • ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso XROS
  • หัวพอต 0.8ohm 
  • หัวพอต 1.2ohm
  • สายชาร์จ
  • ใบรับประกัน
  • คู่มือการใช้งาน

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso XROS คือพอตไฟฟ้าที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย มีระบบรองรับความปลอดภัย และความจุแบตเตอรี่ที่เพียงพอ ครบครันทั้งหัวพอต 2 แบบที่ให้มา ไม่ต้องซื้อแยก พร้อมความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ ที่สอดรับกับความต้องการใช้งานอย่างเร่งด่วน การรีวิว Vaporesso XROS ตัวนี้ จึงถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรหามาตำสักครั้งจริง ๆ


By content