fof plus

เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ด้วยจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าพอต ที่เป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง FOF Plus เน้นความสะดวกสบาย แค่แกะกล่องแล้วหยิบมาสูบได้ทันที พร้อมขนาดเล็กพกพาไปไหนก็ได้ เมื่อใช้เสร็จก็ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถทิ้งได้เลย โดยภาพรวมของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง FOF Plus ยังโดดเด่นที่กลิ่นใหม่น่าลอง และราคาที่ถูกอย่างมีคุณภาพ

แบรนด์ FOF เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2013 ตัวแบรนด์โด่งดังมาจากการผลิตพอตใช้แล้วทิ้งในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาหลากหลายรุ่น ซึ่งตัวรุ่นที่โดดเด่นที่สุดที่เราจะรีวิวนั่นก็คือ FOF Plus โดยรีวิว FOF Plus รุ่นนี้ จะอธิบายถึงความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครในแง่ของบุหรี่ไฟฟ้าพอต พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับตัว FOF Plus เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้งาน สำหรับผู้ใช้มือใหม่และมือเก๋า

fof plus


Spec ของ FOF Plus

fof plus รีวิว

Spec FOF Plus จะเป็นพอตไฟฟ้าที่คุณสมบัติระบบปิด ที่เน้นตัวเครื่องให้มีแบตเตอรี่ไม่เยอะมาก เพื่อสอดรับกับตัวเครื่องขนาดเล็ก และจำนวนการสูบที่เพียงพอต่อวัน ซึ่ง FOF Plus รีวิวในด้านการใช้งานในส่วนต่าง ๆ ถือเป็นเครื่องที่ตอบสนองได้ไว และเหมาะสำหรับการใช้งานทุกที่จริง ๆ เพราะวัสดุและเทคโนโลยีที่อยู่ในตัวเครื่อง มีความทนทานและกันน้ำยารั่วซึมได้ดี

คุณสมบัติสินค้า

ชื่อแบรนด์: FOF

ชื่อรุ่น: FOF Plus Disposable Pod

วัสดุตัวเครื่อง: Stainless Steel

ขนาดสินค้า: 14 mm. x 82 mm.

น้ำหนัก: 25 g

ความจุน้ำยา: 2.5 ml.

จำนวนคำสูบ: 500-600 คำ (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)

ระดับนิโคติน: 50 mg.

ค่าโอห์ม: 1.6 Ω

แบตเตอรี่สามารถรีชาร์จได้: 400 mAh

กลิ่นและรสชาติ: Banana Ice, Orange Soda, Grape, Green Tea, Milk Tea, Iced Watermelon, Jasmine Tea, Mango, Ice Blueberry, Mint, Mung Bean Ice, Old Popsicle, Cola, Strawberry, Taro, Tobacco และ White Peach Oolong


จุดเด่นของ FOF Plus 

รีวิว fof plus
  • เป็นพอตที่มีลูกเล่น ทั้งขนาดที่เล็ก ที่มีรูปทรงกระบอกโดดเด่น แยกสีหรือรสชาติได้ง่าย อีกทั้งปากสูบยังเข้ากับรูปปากพอดี
  • FOF Plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย เมื่อซื้อมาจากร้านค้า ก็สามารถแกะบรรจุภัณฑ์แล้วนำมาสูบได้เลยตามสไตล์พอตใช้แล้วทิ้ง
  • กลิ่นที่ได้มาในการรีวิว FOF Plus จะมีความเฉพาะตัว มีการผสมผสานหลาย ๆ กลิ่นเข้าด้วยกัน ทำให้ได้กลิ่นที่แปลกใหม่จากท้องตลาด แม้จะเป็นกลิ่นที่มีชื่อเดียวกันกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่น
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในตัว FOF Plus มีความจุที่ 2.5 ml. เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน หากเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัด 
  • FOF Plus เหมาะแก่การเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการเลิกบุหรี่มวน เพราะ FOF Plus ใช้น้ำยารูปแบบ Saltnic มีปริมาณนิโคติน 5 เปอร์เซ็นต์ ที่เพียงพอต่อผู้ที่มีภาวะขาดนิโคตินในผู้สูบบุหรี่มวน
  • ตัวพอต FOF Plus หาซื้อง่าย เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงตลอดปี 2021 ทำให้สินค้าไม่ขาดตลาด มีการนำเข้ามาขายอยู่ตลอด
  • บุหรี่ไฟฟ้า FOF Plus ราคาที่อยู่ในท้องตลาด จะมีราคาถูก เพราะความเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องการใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มค่าใช้จ่ายและ FOF Plus ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น

 ใครที่เหมาะกับ FOF Plus

fof

FOF Plus เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ แม้จะเป็นผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก๋าที่เล่น Box mod แล้ว แต่ต้องการเครื่องสำรองไว้ใช้เมื่อไม่มีเวลาดูแล ก็ยังสามารถนำ FOF Plus มาใช้ได้ อีกทั้งการรีวิว FOF Plus เครื่องนี้ ยังคงคอนเซปต์ใช้ง่ายที่สุด ทำให้ผู้ที่อยากทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ก็สามารถเลือกมาใช้ได้ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแล้วอยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นนิโคตินทดแทน FOF Plus ก็ตอบโจทย์ได้

ซึ่งสินค้า FOF Plus ราคาไม่แพง ทำให้ผู้ที่พึ่งเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่เลือกใช้ เพราะนอกจากความง่าย ปัญหาของผู้ใช้มือใหม่ คือการหากลิ่นหรือรสชาติที่ตรงใจไม่เจอ การซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือหัวพอตน้ำยามาใช้อาจจะสิ้นเปลืองเกินไป และหากทดลองสูบแล้วไม่ชอบน้ำยาที่ซื้อมากับราคาก็นับว่าเสียเงินฟรี การซื้อ FOF Plus ที่มีราคาถูกจึงเป็นตัวเลือกหลักในการเลือกกลิ่นที่ดีที่สุด


สรุป

ในการรีวิว FOF Plus พอตใช้แล้วทิ้งที่แต่เดิมแล้ว เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นความสะดวกใช้ และมีราคาที่ถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่น FOF Plus ก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานของพอตใช้แล้วทิ้ง แต่แตกต่างกันที่กลิ่นที่สดใหม่ไม่เหมือนใคร และมี Spec ที่เหมาะแก่การนำไปใช้ได้ทุกสถานการณ์ รวมไปถึงผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็ยังต้องหลงรัก FOF Plus ตัวนี้ได้ไม่ยาก เพราะฟิลสูบที่เข้มเป็นเอกลักษณ์จนต้องหามาลอง

ซึ่งสิ่งที่สำคัญกว่าคือการมองหาร้านขาย FOF Plus ที่น่าเชื่อถือ เพราะยิ่งเป็นสินค้าที่ขายดีหรือได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสี่ยงที่เราจะได้ของปลอมมากเท่านั้น ควรหาร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้คำปรึกษาได้ มีความน่าเชื่อถือจากการรีวิวหรือร้านที่มีเครดิต เพื่อที่เราจะไม่ได้รับอันตรายจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าปลอมต่อไป


By content