ด้านหน้าของรถ Lamborghini สีแปลกตา

เช่ารถหรู เป็นบริการพิเศษในการวางแผนสำหรับโอกาสต่างๆหรือหากท่านต้องการสัมผัสกับความตื่นเต้นในการขับรถ Super car การเช่ารถขับเองอาจทางเลือกนึงที่เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ดีการค้นหาบริการเช่ารถหรูที่เหมาะกับเราอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากนิดนึง ด้วยผู้ให้บริการที่มีอยู่มากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าผู้ให้บริการรายไหนเสนอบริการที่ดีที่สุดและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปบ้าง

นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รวบรวมรายชื่อผู้ให้บริการเช่ารถหรูราคาแพง 5 รายการที่ให้บริการขั้นยอดและราคาย่อมเยา ไม่ว่าคุณกำลังมองหารถสปอร์ตที่โฉบเฉี่ยว รถเปิดประทุนที่มีสไตล์ หรือรถ SUV ที่กว้างขวางนั่งสบาย ผู้ให้บริการเหล่านี้ช่วยคุณได้ครับ

เกณฑ์ที่เราเลือกบริการเช่ารถหรูแต่ละแห่ง มีตั้งแต่เรื่องประกันที่ครอบคลุม ความไม่ยุ่งยากในการใช้บริการ ไปจนถึงระยะเวลาการเช่าที่ยืดหยุ่น แต่ละบริษัทมีสิทธิพิเศษและบริการที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เช่ารถหรูในวันพิเศษ หรือเพื่อลองขับรถหรูเพื่อเป็นตัวเลือกในการซื้อรถดีๆ ที่เหมาะกับคุณ บริการเช่ารถหรูทั้ง 5 แห่งที่เรานำเสนอในบทความนี้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี เพื่อให้คุณพิจารณาในการเลือกใช้บริการได้ครับ

เว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่ได้เลย 

รถหรู BMW สีดำเปิดประทุน

เช่ารถหรูที่ดี สิ่งสำคัญคือต้องหาเว็บไซต์ให้เช่าที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ในการให้บริการ ซึ่งคุณอาจจะสงสัยว่ารถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง ไม่ต้องรอคำตอบนาน เพราะเราจะนำเสนอบริการคุณภาพที่มีแบรนด์รถหรูหลากหลายรูปแบบตั้งแต่แบรนด์คลาสสิกอย่าง Mercedes-Benz และ BMW ไปจนถึงแบรนด์ Super car อย่าง Lamborghini และ Ferrari 

ซึ่งเว็บต่างๆ ที่เรานำเสนอจะครอบคลุมเช่ารถหรูแบรนด์รถยนต์หลากหลายประเภท ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับทุกรสนิยมและงบประมาณแน่นอน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากลิสต์ที่เรานำเสนอมาด้านล่างนี้

1. บริการเช่ารถหรู Richcars

ผู้ให้บริการเช่าหรูหรูจาก Richcars

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Richcars

เช่ารถหรูกับ Richcars ที่เป็นตัวเลือกการเช่าที่สะดวกและราคาดี คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหราและความสะดวกสบายในการขับขี่รถยนต์คุณภาพดีเยี่ยม

ข้อดีอย่างหนึ่งของการเช่ากับ Richcars คือขั้นตอนการเช่าที่ง่ายและรวดเร็ว  ไม่ต้องใช้เอกสารหรือบัตรประจำตัวเพิ่มเติม เพียงคุณมีใบขับขี่ใบเดียวก็เริ่มขับรถหรูได้แล้ว นอกจากนี้การเช่ารถขับเองจาก Richcars ราคาเช่ารถเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท เท่านั้น

ข้อดีอีกอย่างนึงในเช่าจาก Richcars คือพื้นที่ครอบคลุมโดยไม่จำกัดระยะทาง คุณสามารถเช่ารถหรูได้และเดินทางได้ทุกที่ และด้วยคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าจากหลายๆ ท่าน วางใจได้เลยว่าบริการเช่ารถหรูจากที่นี่ คุณจะได้รับการดูแลอย่างดีและพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีในการขับขี่อย่างแน่นอน

ร้านเช่ารถจาก Richcars เป็นทางเลือกที่ดีอีกตัวเลือกนึงในการเลือก Super car ระดับ Hi-end ที่มีรถหรูดีๆ มากมาย พร้อมด้วยราคาที่เจ้าอื่นให้กับเราไม่ได้ ขั้นตอนการเช่าที่ง่ายแสนง่าย หากท่านสนใจลองเลือกดูเลือกแบรนด์หรือรุ่นที่ท่านต้องการเช่ารถหรูได้เลยครับ

2. บริการเช่ารถหรู Ritz Car

รูปภาพโลโก้ผู้บริการเช่ารถหรูจาก Ritz Car

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ritz Car

เช่ารถหรูจาก Ritz Car จะเน้นไปที่ Benz, BMW ไปจนถึงเช่า รถ porsche ที่นี่เขามีหมด เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถ supercar ที่มีความโฉบเฉี่ยวซึ่งเขามีบริการเริ่มต้นที่ 7,900 ก็จะได้รถรุ่น BMW 3 SERIES ไปขับแบบสบายๆ หากท่านสนใจก็ลองดูบริการเช่ารถหรู Richcars ได้เลยครับ

3. บริการเช่ารถหรู Drivemate

โลโก้ Drivemate ผู้ให้บริกาให้เช่ารถหรู

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Drivemate

เช่ารถหรูที่ Drivemate ก็ดีเช่นกัน ซึ่งเจ้านี้เขาเด่นเรื่องการให้บริการที่หลากหลายตั้งแต่รถราคาประหยัด ไปจะถึงรถหรูแพงๆ เว็บนี้มีการให้บริการที่หลากหลายเช่น รถเช่ารายวันทั่วไป รถเช่าแบบรายเดือน รถพร้อมคนขับ หรือบริการรับส่งสนามบินเขาก็มีครับ และอีกอย่างนึง เขามีแอพที่ใช้ง่าย หากใครสนใจหล่ะก็ ลองเลือกดู หรือลองโหลดแอพมาใช้ก่อนก็สะดวกมากเช่นกันครับ

4. บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-cat

โลโก้ ECOCAR rent-a-cat

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ECOCAR rent-a-cat

บริการเช่ารถหรูจาก ECOCAR rent-a-cat จะมีตั้งแต่ BMW, Benz ไปจนถึงรถตู้ เป็นบริการที่เป็นการเช่ารถสปอร์ตรายวัน เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีในการลองขับรถที่แตกต่าง เหมาะมากสำหรับการเช่ารถเพื่อเป็นการลองรถ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อในอนาคต ถึงแม้จะไม่ได้มีตัวเลือกในการเช่ารถหรูเหมือนเจ้าอื่นๆ แต่ด้วยบริการที่ดี และเข้าใจง่ายในการให้บริการ จึงทำให้ ECOCAR rent-a-cat ติดอันดับบริการเช่ารถหรูที่เราแนะนำครับ

5. บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

โลโก้ของ Thaisportcar

ขอขอบคุณรูปภาพจากThaisportcar

เช่ารถหรูจาก Thaisportcar นับว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่มีการให้บริการรถหรูๆอยู่เยอะเช่นกันมีตั้งแต่รุ่นเล็กอย่าง MINI Cooper S รถหรูที่เห็นได้บ่อยอย่าง BMW หรือ Benz หรือรถครอบครัวอย่าง Toyota New Alphard ไปจนถึง Porsche 718 เจ้านี้เขาเด่นเรื่องความหลากหลายของแบรนด์รถที่มีให้เลือกเยอะดีครับ เหมาะสำหรับลองขับรถที่หลากหลายก่อนการเป็นเจ้าของ

สรุป

เช่ารถหรูเป็นวิธีที่ดีอีกตัวเลือกนึงในการสัมผัสกับความตื่นเต้นและความหรูหราในการขับรถคุณภาพเยี่ยมโดยไม่ต้องมีภาระในการเป็นเจ้าของ การเช่ารถหรูมีตัวเลือกที่หลากหลายและยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ 

ตั้งแต่แบรนด์คลาสสิกอย่าง Benz และ BMW ไปจนถึงแบรนด์สมรรถนะสูงๆอย่าง Lamborghini หรือ Ferrari บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์จะมอบการเข้าถึงรถหรูหลากหลายประเภทสำหรับทุกรสนิยมและงบประมาณ ทำไมต้องรอ เราก็มาจองรถสวยๆหรูๆวันนี้และเริ่มต้นขับได้เลยผ่านบริการต่างๆ ตามที่เราเสนอมาได้เลย

By content