บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo

Voopoo เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ขึ้นชื่อเรื่องราคาสบายกระเป๋าที่แถมมากับวัสดุคุณภาพดี โดยแบรนด์นี้เขานำเสนออุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมคุณภาพดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล่องปรับวัตต์ ตัวพอต และคอยคุณภาพดี เพื่อยกระดับฟีลของนักสูบทุกคน หากคุณเป็นลูกค้ากำลังมองหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัย เชื่อถือได้และต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ Voopoo ก็เป็นแบรนด์ที่มองข้ามไม่ได้ ด้วยรุ่นที่มีหลากหลายให้เลือก คุณก็สามารถเลือกได้ตามฟีลที่เราต้องการได้เลย


แบรนด์ voopoo  คืออะไร ทำไมโดนในนักสูบชาวไทยเหลือเกิน

Voopoo เป็นแบรนด์จีนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ด้วยการร่วมมือกับ GENE Corporation แม้จะเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่ แต่ก็ได้รับความนิยมในไทยอย่างรวดเร็ว ด้วยการเปิดตัวด้วย DragX และ Vinci ที่ให้ฟีลโล่งๆ สบายๆ ทำให้ในปี 2562 ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า voopoo ได้รับรางวัล Best Device Award และ Best Eqipment Award ที่สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นก็ออกไลน์แบรนด์ใหม่ เช่น Argus และ V-Series ที่เน้นเอาใจสาย Salt-Nic มากขึ้น 

บุหรี่ไฟฟ้าของ voopoo มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

รูปภาพคนกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้า

Voopoo นำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและความสามารถเฉพาะของตนเองเพื่อยกระดับประสบการณ์การ Vape ของแต่ละคน ตั้งแต่ม็อดที่จ่ายควันเยอะๆ ไปจนถึงพอตแบบพกพา บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo มีไลน์สินค้าให้นักสูบทุกคน โดย Voopoo นำเสนอรุ่นต่างๆ ให้เลือก โดยแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและความสามารถเฉพาะตัว นี่คือ 5 รุ่นยอดนิยม มีดังนี้

Drag X Plus

Voopoo รุ่น Classic อย่าง Drag X Plus นี่คือม็อดที่ทรงพลังและมีสไตล์ที่ให้กำลังไฟสูงถึง 100W และมีชิป GENE.FAN 3.0 ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการยิงไฟมากกว่า 20%  มาพร้อมกับการปรับโหมดการยิงไฟได้มากกว่า 5 ระดับ ตัวกล่องผลิตมาจากโลหะและหนังทำให้ทนมากๆ หากใครได้ Mod ยิงไฟสด Drag X Plus จาก Voopoo ก็ยังเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ามากๆ

Drag S Pro

Pod mod จาก Voopoo ที่มาพร้อมกับ tank คุณภาพสูง ทรงกะทัดรัดและพกพาที่ให้พลังงานสูงถึง 80W และมีแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh สำหรับการสูบที่ยาวนานขึ้น มีรูลม 360 องศา ใช้ได้กับหัวคอย 0.15Ω (TPP-DM1) 0.3Ω (TPP-DM4) มีหลายสีให้เลือก ขนาดกะทันรัด สามารถพกไปไหน-มาไหนได้สะดวกสุดๆ

Vinci X 2 และ Vinci 3

นี่คือ Pod อเนกประสงค์จาก Voopoo ที่สามารถปรับแต่งได้ที่ให้กำลังไฟสูงสุด 80W สามารถให้กับน้ำยาปกติ หรือ Salt-Nic ก็ได้ โดยเราจะแนะนำ Vinci 3 มากกว่า ที่มีการลดการซึมจากคอตัวเก่าๆ แล้ว ยังสามารถปรับรูลมได้หลายระดับอีกด้วย

Argus G

Vopoo เอาใจสาย Salt-nic ด้วย Argus G ที่เป็น Mod ที่ทนทานและจ่ายไฟพลังงานสูงถึง 80W แบตอึดที่ 1000mAh และมีชิป GENE.TT เพื่อประสิทธิภาพและความแม่นยำที่ดีขึ้น ให้ฟีดโล่งๆ แต่สามารถปรับรูลมได้ ใช้ได้กับหัวคอย Argus P1(Salt) และ คอยล์ ITO Voopoo(ฟรีเบส) จุดน้ำยาได้ 2.0ml. ปรับไฟได้ 5 – 25 W 

V.SUIT

นี่คือระบบ Pod ที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น ที่ให้พลังงานสูงถึง 40W และมีแบตเตอรี่ในตัว 1200mAh เหมาะมากสำหรับพกไปข้างนอกบ้าน ดีไซต์ดูดี ปากสูบทรงกลมไม่เหมือนใคร ให้ฟีลแน่นๆ ปรับไฟได้ ใช้กับ Slat-nic ควันมาเต็มสุดๆ

ทำไมถึงควรใช้ แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo

หัวคอยบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo

หากคุณกำลังมองหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่นำเสนอเทคโนโลยีขั้นใหม่ๆ การออกแบบวัสดุที่คงทน และเน้นที่คุณภาพ Voopoo รวมเทคโนโลยีล่าสุด เช่น ชิป GENE ไว้ในอุปกรณ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและฟังก์ชันการทำงาน การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์ นำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่สดใหม่จากการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐาน 

ด้วยอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกมากมาย แบรนด์นี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์และฟีลสูบได้ตามต้องการ ในส่วนนี้ เราจะมาดูกันว่าเหตุที่บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo จึงเป็นแบรนด์ที่ทุกคนต้องเลือก

  • การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและมีเอกลักษณ์ ซึ่งนำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่สดใหม่อยู่ตลอด
  • เทคโนโลยีขั้นสูง Voopoo รวมเอาเทคโนโลยีขั้นสูงไว้ในอุปกรณ์ เช่น ชิป GENE ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยิงไฟและเพิ่มฟังก์ชันในการทำงานของอุปกรณ์
  • วัสดุคุณภาพสูง บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ใช้วัสดุคุณภาพสูงในอุปกรณ์ เพื่อให้มั่นใจว่าทนทานและใช้งานได้ยาวนาน
  • ประสบการณ์การสูบ Voopoo นำเสนออุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมาย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประสบการณ์การสูบได้ตามต้องการ

สรุป

Voopoo เป็นแบรนด์ที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และยังผลิตนวัตกรรมในอุปกรณ์คุณภาพสูงสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และการมุ่งเน้นที่คุณภาพและเป็นมิตรกับผู้ใช้ Voopoo จึงกลายเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ Vapers อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แบรนด์นี้จะยกระดับประสบการณ์การสูบของคุณได้อย่างแน่นอน


By content