บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านบุราสิริ

การมีบ้านเป็นของตัวเองจำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของทำเล สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการเดินทางที่สะดวกจะช่วยให้เราเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น บ้านพหลโยธินจึงจัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกน่าสนใจเป็นอันดับต้นๆ

เนื่องจากบ้านพหลโยธินเป็นย่านทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นถนนเส้นพหลโยธินที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นๆ ได้ รถไฟฟ้าช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางภายในกรุงเทพฯ และ สถานีขนส่งหมอชิตเก่าสำหรับเดินทางไปต่างจังหวัด

นอกจากเรื่องของการเดินทางที่เหมาะกับคนวัยทำงานแล้ว แถวพหลโยธินยังมีแหล่งท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้า ย่านธุรกิจ และ สถานศึกษา เรียกได้ว่าครบเครื่องแบบสุดๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หากสนใจบ้านเดี่ยว หมู่บ้านพหลโยธิน ทางเราก็มีบ้านมานำเสนอให้กับทุกคนเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของบ้านพหลโยธิน

บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านบุราสิริ

บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านบุราสิริ

แผนที่บ้านเดี่ยวพหลโยธิน หมู่บ้านบุราสิริ

ชื่อโครงการ : บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านบุราสิริ

บ้านตั้งอยู่ที่ : ถนน สายไหม สายไหม, เขตสายไหม, กรุงเทพมหานคร

บ้านแถวพหลโยธินแห่งแรกที่ทางเราจะแนะนำ คือ บ้านเดี่ยวบุราสิริ ซึ่งตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ ห้องโถง ห้องครัว ห้องทำงานอย่างละ 1 ห้อง พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถเป็นจำนวน 2 คัน ตัวบ้านมีเนื้อที่ทั้งหมด 56.2 ตารางวา จัดว่าเหมาะกับการพักอาศัยอยู่เป็นครอบครัวมากๆ เพราะจำนวนห้องและพื้นที่ใช้สอยที่มีความเหมาะสม

ภายในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยทำให้สภาพแวดล้อมของหมู่บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดพร้อมการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่ช่วยทำให้เรารู้สึกอุ่นใจในการพักอาศัย พร้อมสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ สวนสาธารณะ สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับครอบครัว

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหมู่บ้านแล้วแถบหมู่บ้านบุราสิริยังมีสถานที่ใกล้เคียงที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น รถไฟฟ้าสายสีเขียวที่อยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 3 กม. ซึ่งจัดว่าเป็นบ้านใกล้รถไฟฟ้าช่วยให้การเดินทางของเราสะดวกยิ่งขึ้นเพราะปัจจุบันการสัญจรด้วยรถไฟฟ้าสามารถเชื่อมต่อเดินทางไปได้หลายส่วนของกรุงเทพเลย นอกจากรถไฟฟ้าแล้วยังอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า เซ็นทรัล บิกซี สายไหม ทำให้เราสามารถจับจ่ายซื้อสิ่งของต่างๆ ได้สะดวก

แน่นอนว่าบ้านพหลโยธิน หมู่บ้านบุราสิริ ก็มีสถานที่สำคัญอื่นๆ อีก เช่น สถานศึกษาโรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม โรงพยาบาลซีจีเอช สายไหม เป็นต้น การเลือกบ้านแถวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยเพราะเดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญอย่างครบเครื่อง หากสนใจบ้านติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว พหลโยธิน ทุกคนสามารถซื้อบ้านพหลโยธินในราคา 8,550,000 บาท หรือ ผ่อนเดือนละ 49,400 บาท

บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านกฤษดาแกรนด์พาร์ค

บ้านเดี่ยวพหลโยธิน หมู่บ้านกฤษดาแกรนด์พาร์ค

แผนที่หมู่บ้านกฤษดาแกรนด์พาร์ค พหลโยธิน

ชื่อโครงการ : บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านกฤษดาแกรนด์พาร์ค

บ้านตั้งอยู่ที่ : คลองหนึ่ง, คลองหลวง, ปทุมธานี

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ ห้องครัว ห้องทำงาน ห้องแม่บ้าน ห้องรับแขกอย่างละ 1 ห้อง พร้อมพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถได้ 2 คัน บริเวณหน้าบ้าน ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู น่าอยู่มากๆ โดยตัวบ้านมีเนื้อที่ประมาณ 124.9 ตารางวา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสวยๆ แถวพหลโยธิน นอกจากการตกแต่งแล้วภายในบ้านยังมีเฟอร์นิเจอร์บางส่วนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ปั๊มน้ำ เป็นต้น

ข้อดีของบ้านพหลโยธิน หมู่บ้านกฤษดาแกรนด์พาร์ค คือ สภาพแวดล้อมสวยงาม น่าอยู่ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ รวมถึงบริเวณหมู่บ้านจะมีทะเลสาบที่เหมาะแก่การพักผ่อนชมวิว นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหมู่บ้านแล้วยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ อย่างเช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค เป็นต้น แม้ว่าจะไม่ใช่บ้านติดรถไฟฟ้าแต่การเดินทางแถวรังสิตก็ค่อนข้างสะดวกแถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ถ้าใครอยากซื้อบ้านแถวพหลโยธิน – รังสิต เพื่อปักหลักพักอาศัยอยู่แถวนี้ในระยะยาว บ้านเดี่ยวพหลหลังนี้นับว่าน่าสนใจมากๆ เพราะเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับเรา ถึงแม้ว่าจะไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงพอสมควร แต่ก็ยังสามารถเดินทางได้ค่อนข้างสะดวก ผนวกกับสภาพแวดล้อมที่ดีงาม ช่วยทำให้ตัวเลือกนี้น่าสนใจขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจบ้านกฤษดาแกรนด์พาร์ค ราคาอยู่ที่ประมาณ 16,900,000 บาท หรือ ผ่อน 97,600 / เดือน เป็นบ้านมือสองที่ราคาแรงแลกมากับความคุ้มค่าของทำเลและความสวยงามของตัวบ้าน

บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านร่มรื่นกรีนพาร์ค

บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านร่มรื่นกรีนพาร์ค

แผนที่บ้านเดี่ยวพหลโยธิน หมู่บ้านร่มรื่นกรีนพาร์ค

ชื่อโครงการ : บ้านพหลโยธิน หมู่บ้านร่มรื่นกรีนพาร์ค

บ้านตั้งอยู่ที่ : คลองหนึ่ง, คลองหลวง, ปทุมธานี

บ้านเดี่ยวภายในหมู่บ้านร่มรื่นสกรีนพาร์คมีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายใต้เนื้อที่ทั้งหมด 57.4 ตารางวา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถบริเวณหน้าบ้านสำหรับรถ 2 คัน ซึ่งภายในบ้านได้มีการแบ่งพื้นที่ห้องอย่างลงตัวพร้อมตกแต่งภายในด้วยโทนสีม่วง ช่วยทำให้บ้านสวยงาม น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ทางหมู่บ้านมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ช่วยสร้างความสบายใจให้กับคุณและครอบครัว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสนามเด็กเล่นสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกในหมู่บ้านแล้ว บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โลตัสเอ็กซ์เพรสรังสิตภิรมย์ และ ร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย จึงทำให้บริเวณหมู่บ้านร่มรื่นกรีนพาร์คสะดวกต่อการพักอาศัย

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว หมู่บ้านยังอยู่ใกล้กับโทลล์เวย์และทางด่วนแจ้งวัฒนะ ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวก ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาบ้านเดี่ยวแถวพหลโยธินอยู่ หมู่บ้านร่มรื่นกรีนพาร์คก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ราคาขายบ้านพหลโยธินอยู่ที่ 5,800,000 บาท หรือผ่อนเดือนละ 33,500 บาท

ส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของคุณที่บ้านพหลโยธิน

ถนนพหลโยธินเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังถนนอีกหลายเส้นสามารถเดินทางไปได้ไกลถึงภาคเหนือ จึงนับว่าเป็นถนนเส้นสำคัญที่มีการขนส่งสาธารณะรองรับช่วยให้เราสามารถเดินทางเข้า – ออกกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก แถมยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดงที่ช่วยให้เราสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางของเมืองได้สะดวก บ้านพหลโยธินจึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนวัยทำงาน

พหลโยธินแบ่งออกเป็น 5 เขต ได้แก่ เขตราชเทวี เขตพญาไท เขตจตุจักร เขตบางเขน และเขตดอนเมือง ซึ่งแต่ละเขตก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งสาธารณูปโภคที่ครบครัน ช่วยให้เราสามารถ ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า  วัดวาอาราม ตลาดสะพานใหม่ เราสามารถเลือกเที่ยวพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ของเราเลย โครงการบ้านพหลโยธินจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกับทุกเพศทุกวัย แม้จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

นอกจากบ้านพหลโยธินแล้วบริเวณแถวนั้นยังมีสถานที่พักอาศัยอื่นๆ ให้เลือกอีก เช่น คอนโด หอพัก ทาวน์โฮม เป็นต้น ซึ่งถ้าทุกคนคิดว่าทำเลบ้านพหลโยธินตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและสะดวกกับการเดิน ก็สามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของบ้านพหลโยธินได้เลย

By content