บุหรี่ไฟฟ้า Uwell พอตขายดี ขวัญใจคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell พอตขายดี ขวัญใจคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่มวนธรรมดาที่หลายคนยังสูบกันอยู่นั้น มีทั้งกลิ่นเหม็นที่รบกวนคนรอบข้าง ตัวควันบุหรี่ก็มาจากการเผาไหม้ ซึ่งอันตรายต่อปอดอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม สารนิโคตินในบุหรี่ ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายคนจำเป็นต้องใช้ เพื่อลดความเครียด ช่วยให้มีสมาธิการทำงาน จึงได้มีนวัตกรรมใหม่อย่างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่แบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนา เพื่อลบจุดด้อยของบุหรี่มวนธรรมดาออกไป

บุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายเป็นขวัญใจของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสูบบุหรี่แบบไม่รบกวนคนรอบข้าง กลิ่นไม่เหม็นรบกวนผู้อื่น กลิ่นไม่ติดกับเสื้อผ้าให้เสียบุคลิก ตัวควันนั้นก็ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์จากการสูบ มีเพียงนิโคติน กับพวกสารแต่งกลิ่น ที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้บุหรี่ไฟฟ้าสูบได้ง่ายขึ้น

ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้าก็มีผู้ผลิตหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็พัฒนาฟังก์ชันใหม่ ออกจำนวนรุ่นใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบทุกรูปแบบ โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Uwell  ซึ่งแบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ด้วยกันหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น การชาร์จแบตใช้เวลาเพียง 45 นาที ก็เต็มแล้ว การสูบก็มีถึง 3 สไตล์ โดยรายละเอียดของ Uwell นั้นมีอะไรอีกบ้าง มาติดตามได้จากบทความนี้

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell พอตขายดี ขวัญใจคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://c9shop.com/pod-system/uwell/

มาทำความรู้จักแบรนด์ Uwell คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell แบรนด์นี้มีประวัติมานานแล้วถึง 8 ปี มีการออกบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วหลายรุ่น ทุกรุ่นถูกพัฒนาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยส่วนใหญ่รุ่นที่ Uwell ผลิต จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้กลิ่น และรสชาติหอมหวาน เหมาะสำหรับนักสูบสายกลิ่น ฟิลการสูบอยู่ในระดับกลาง ๆ กำลังดี และยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย มีขนาดคอยล์ให้เลือกถึง 3 ขนาด ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่พอตขนาดเล็กจะมี

แบรนด์ Uwell ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลากว่า 8 ปีแล้วโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาตอบสนองความต้องการของนักสูบ ด้วยการร่วมมือกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่จะผลิตและจำหน่าย โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก คุณภาพดี ราคาถูก ใช้งานง่าย พร้อมกับสนองตอบนักสูบที่ชื่นชอบในรสชาติและกลิ่นหอมหวานอันเข้มข้น

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีกี่รุ่น

โดยบุหรี่ไฟฟ้าที่ Uwell พัฒนาขึ้นมา จะมีอยู่ด้วยกัน 4 รุ่น ดังนี้

  1. Uwell Caliburn A2 : เป็น Caliburn รุ่นแรก มีน้ำหนักเบา เพราะทำจากวัสดุ Aluminum Alloy ลักษณะเด่น ๆ คือ มีปากสูบบาง มีรูลมขนาดเล็กอยู่ทั้ง 2 ด้านของตัวเครื่อง ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยตาม concept ของ Uwell ใช้แบตเตอรี่ขนาด 520 mAh มาพร้อมกับเทคโนโลยี Pro-Focs ที่ช่วยให้ได้รสชาติ และกลิ่นที่ดีขึ้น
  2. Uwell Caliburn A2S : เป็น Caliburn รุ่นที่ 2  มีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับ A2 แต่พัฒนาฟังก์ชันที่ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาให้ดีมากยิ่งขึ้น
  3. Uwell popreel P1 : เป็น popreel รุ่นแรก ซึ่งตัวเครื่องนั้นทำจากคริสตัลพลาสติกเคลือบไว้ 2 ชั้น ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีความทนทาน ตัวหัวพอตนั้นโปร่งใส ไม่มีสี ืำให้เราสามารถเห็นได้ว่ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่เท่าไหร่ โดยหัวพอตสามารถจุน้ำยาได้ถึง 2 ml ใช้แบตเตอรี่ขนาด 400 mA้h และมีรสชาติ และกลิ่นที่ดี ด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs เช่นเดียวกับ Caliburn
  4. Uwell popreel p1k : เป็น popreel รุ่นที่ 2 ฟังก์ชันคล้ายกับรุ่น P1 แต่ขนาดจะเล็กลง มาพร้อมกับสายคล้องพอต ช่วยให้สามารถพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น ใช้แบตเตอรี่ขนาด 520 mAh และมีชิพอัจฉริยะ ช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Uwell

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีคุณสมบัติน่าสนใจมากมาย ทำให้นักสูบทั้งหลายสนใจ และอยากใช้แบรนด์นี้ โดยเราจะมาดูเป็นข้อ ๆ กันว่า บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีดีอย่างไร ทำไมเราถึงควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Uwell

ดีไซน์สวยงาม

จุดเด่นของ Uwell คือ ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ขนาดเล็ก กะทัดรัด หยิบจับถนัดมือ สะดวกสำหรับการพกพา และมีปากสูบบาง และโค้งทำให้สามารถสูบได้ง่าย เหมาะกับการสูงแบบ MTL

ประสิทธิภาพการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ยี่ห้อนี้สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน Uwell มีอยู่ 2 ระบบ ซึ่งทั้ง 2 ระบบนั้นก็สามารถใช้งานได้ง่ายทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น ระบบอัตโนมัติ และระบบกดปุ่ม เปิดปิดเวลาสูบ

นอกจากนี้รสชาติ และกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้า Uwell จะหอมหวาน ทำให้สูบได้ไม่ยาก ด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs ที่อยู่ในตัวเครื่อง

ราคาสมเหตุสมผล

ด้วยคุณสมบัติของ Uwell ที่มีอยู่หลายอย่างนั้น เทียบกับราคาที่มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันต้น ๆ เป็นราคาที่สมเหตุสมผล และเป็นราคาที่มีรายได้เท่าไหร่ก็สามารถเข้าถึง และเป็นเจ้าของได้

มีหลายรุ่นให้เลือก

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell 4 รุ่นที่เราได้นำเสนอไว้ข้างต้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น Uwell ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกหลายรุ่นให้นักสูบสามารถเลือกได้อีกมากมาย

ได้รับรางวัลสินค้ายอดเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell เป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลหลายตัว เพราะคุณสมบัติที่มีอยู่ โดยรางวัลที่ได้นั้น ยกตัวอย่างเช่น

  • รางวัล Popular Open pod of the year จาก Vape Magazine
  • รางวัล The most popular E-cigarette

ปัจจุบัน แบรนด์ Uwell จัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเหล่านักสูบ ในด้านคุณสมบัติ รูปแบบ

เลือกซื้อ Uwell รุ่นไหนดี

การจะเลือกว่า ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell รุ่นไหนดี เราต้องศึกษาถึงคุณสมบัติของแต่ละรุ่น ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง และสไตล์การสูบของเราเป็นแบบไหน เพื่อจะได้เลือกบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถตอบโจทย์ให้กับเราได้

เลือกซื้อ Uwell รุ่นไหนดี

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ราคา เริ่มต้นเท่าไหร่

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีรุ่นที่หลากหลาย ทำให้มีราคาที่หลากหลายด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 750 – 1,100 บาท

ข้อจำกัดบุหรี่ไฟฟ้า Uwell

อีกหัวข้อสำคัญที่เราควรทราบก่อนจะตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell คือ เราต้องรู้ข้อจำกัดของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก่อน โดยข้อจำกัดของ Uwell จะมีอยู่ด้วยกัน ดังนี้

  • ต้องมีการ prime น้ำยาก่อนทุกครั้ง ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับคอยล์ในการซึมซับน้ำยาก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้คอยล์ไหม้
  • ต้องเลือกใช้น้ำยาซอลนิคที่เหมาะสม ที่ VG/PG 50/50 และ 60/40
  • ไม่ควรใช้จนแบตเตอรี่หมด เพราะอาจส่งผลให้เเบตเสื่อมได้

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่นให้นักสูบได้เลือก คุณสมบัติ ฟังก์ชัน ก็มีความแตกต่างกันไป ซึ่งการจะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าสักตัวนึง เราต้องหาข้อมูล และเข้าใจถึงรายละเอียดของรุ่นนั้นก่อนที่จะทำการซื้อ เพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเต็มที่

Similar Posts