บุหรี่ไฟฟ้า Uwell พอตขายดี ขวัญใจคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่มวนธรรมดาที่หลายคนยังสูบกันอยู่นั้น มีทั้งกลิ่นเหม็นที่รบกวนคนรอบข้าง ตัวควันบุหรี่ก็มาจากการเผาไหม้ ซึ่งอันตรายต่อปอดอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม สารนิโคตินในบุหรี่ ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายคนจำเป็นต้องใช้ เพื่อลดความเครียด ช่วยให้มีสมาธิการทำงาน จึงได้มีนวัตกรรมใหม่อย่างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่แบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนา เพื่อลบจุดด้อยของบุหรี่มวนธรรมดาออกไป

บุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายเป็นขวัญใจของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสูบบุหรี่แบบไม่รบกวนคนรอบข้าง กลิ่นไม่เหม็นรบกวนผู้อื่น กลิ่นไม่ติดกับเสื้อผ้าให้เสียบุคลิก ตัวควันนั้นก็ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์จากการสูบ มีเพียงนิโคติน กับพวกสารแต่งกลิ่น ที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้บุหรี่ไฟฟ้าสูบได้ง่ายขึ้น

ซึ่งตัวบุหรี่ไฟฟ้าก็มีผู้ผลิตหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็พัฒนาฟังก์ชันใหม่ ออกจำนวนรุ่นใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบทุกรูปแบบ โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Uwell  ซึ่งแบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ด้วยกันหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น การชาร์จแบตใช้เวลาเพียง 45 นาที ก็เต็มแล้ว การสูบก็มีถึง 3 สไตล์ โดยรายละเอียดของ Uwell นั้นมีอะไรอีกบ้าง มาติดตามได้จากบทความนี้

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell พอตขายดี ขวัญใจคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ขอบคุณรูปภาพจาก https://c9shop.com/pod-system/uwell/

มาทำความรู้จักแบรนด์ Uwell คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell แบรนด์นี้มีประวัติมานานแล้วถึง 8 ปี มีการออกบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วหลายรุ่น ทุกรุ่นถูกพัฒนาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยส่วนใหญ่รุ่นที่ Uwell ผลิต จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้กลิ่น และรสชาติหอมหวาน เหมาะสำหรับนักสูบสายกลิ่น ฟิลการสูบอยู่ในระดับกลาง ๆ กำลังดี และยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย มีขนาดคอยล์ให้เลือกถึง 3 ขนาด ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่พอตขนาดเล็กจะมี

แบรนด์ Uwell ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลากว่า 8 ปีแล้วโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาตอบสนองความต้องการของนักสูบ ด้วยการร่วมมือกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่จะผลิตและจำหน่าย โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก คุณภาพดี ราคาถูก ใช้งานง่าย พร้อมกับสนองตอบนักสูบที่ชื่นชอบในรสชาติและกลิ่นหอมหวานอันเข้มข้น

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีกี่รุ่น

โดยบุหรี่ไฟฟ้าที่ Uwell พัฒนาขึ้นมา จะมีอยู่ด้วยกัน 4 รุ่น ดังนี้

  1. Uwell Caliburn A2 : เป็น Caliburn รุ่นแรก มีน้ำหนักเบา เพราะทำจากวัสดุ Aluminum Alloy ลักษณะเด่น ๆ คือ มีปากสูบบาง มีรูลมขนาดเล็กอยู่ทั้ง 2 ด้านของตัวเครื่อง ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยตาม concept ของ Uwell ใช้แบตเตอรี่ขนาด 520 mAh มาพร้อมกับเทคโนโลยี Pro-Focs ที่ช่วยให้ได้รสชาติ และกลิ่นที่ดีขึ้น
  2. Uwell Caliburn A2S : เป็น Caliburn รุ่นที่ 2  มีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับ A2 แต่พัฒนาฟังก์ชันที่ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาให้ดีมากยิ่งขึ้น
  3. Uwell popreel P1 : เป็น popreel รุ่นแรก ซึ่งตัวเครื่องนั้นทำจากคริสตัลพลาสติกเคลือบไว้ 2 ชั้น ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีความทนทาน ตัวหัวพอตนั้นโปร่งใส ไม่มีสี ืำให้เราสามารถเห็นได้ว่ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่เท่าไหร่ โดยหัวพอตสามารถจุน้ำยาได้ถึง 2 ml ใช้แบตเตอรี่ขนาด 400 mA้h และมีรสชาติ และกลิ่นที่ดี ด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs เช่นเดียวกับ Caliburn
  4. Uwell popreel p1k : เป็น popreel รุ่นที่ 2 ฟังก์ชันคล้ายกับรุ่น P1 แต่ขนาดจะเล็กลง มาพร้อมกับสายคล้องพอต ช่วยให้สามารถพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น ใช้แบตเตอรี่ขนาด 520 mAh และมีชิพอัจฉริยะ ช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Uwell

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีคุณสมบัติน่าสนใจมากมาย ทำให้นักสูบทั้งหลายสนใจ และอยากใช้แบรนด์นี้ โดยเราจะมาดูเป็นข้อ ๆ กันว่า บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีดีอย่างไร ทำไมเราถึงควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้

ทำไมถึงควรใช้บุหรี่ไฟฟ้า Uwell

ดีไซน์สวยงาม

จุดเด่นของ Uwell คือ ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ขนาดเล็ก กะทัดรัด หยิบจับถนัดมือ สะดวกสำหรับการพกพา และมีปากสูบบาง และโค้งทำให้สามารถสูบได้ง่าย เหมาะกับการสูงแบบ MTL

ประสิทธิภาพการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ยี่ห้อนี้สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน Uwell มีอยู่ 2 ระบบ ซึ่งทั้ง 2 ระบบนั้นก็สามารถใช้งานได้ง่ายทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น ระบบอัตโนมัติ และระบบกดปุ่ม เปิดปิดเวลาสูบ

นอกจากนี้รสชาติ และกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้า Uwell จะหอมหวาน ทำให้สูบได้ไม่ยาก ด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs ที่อยู่ในตัวเครื่อง

ราคาสมเหตุสมผล

ด้วยคุณสมบัติของ Uwell ที่มีอยู่หลายอย่างนั้น เทียบกับราคาที่มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันต้น ๆ เป็นราคาที่สมเหตุสมผล และเป็นราคาที่มีรายได้เท่าไหร่ก็สามารถเข้าถึง และเป็นเจ้าของได้

มีหลายรุ่นให้เลือก

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell 4 รุ่นที่เราได้นำเสนอไว้ข้างต้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น Uwell ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกหลายรุ่นให้นักสูบสามารถเลือกได้อีกมากมาย

ได้รับรางวัลสินค้ายอดเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell เป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลหลายตัว เพราะคุณสมบัติที่มีอยู่ โดยรางวัลที่ได้นั้น ยกตัวอย่างเช่น

  • รางวัล Popular Open pod of the year จาก Vape Magazine
  • รางวัล The most popular E-cigarette

ปัจจุบัน แบรนด์ Uwell จัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเหล่านักสูบ ในด้านคุณสมบัติ รูปแบบ

เลือกซื้อ Uwell รุ่นไหนดี

การจะเลือกว่า ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell รุ่นไหนดี เราต้องศึกษาถึงคุณสมบัติของแต่ละรุ่น ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง และสไตล์การสูบของเราเป็นแบบไหน เพื่อจะได้เลือกบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถตอบโจทย์ให้กับเราได้

เลือกซื้อ Uwell รุ่นไหนดี

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell ราคา เริ่มต้นเท่าไหร่

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell มีรุ่นที่หลากหลาย ทำให้มีราคาที่หลากหลายด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 750 – 1,100 บาท

ข้อจำกัดบุหรี่ไฟฟ้า Uwell

อีกหัวข้อสำคัญที่เราควรทราบก่อนจะตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Uwell คือ เราต้องรู้ข้อจำกัดของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก่อน โดยข้อจำกัดของ Uwell จะมีอยู่ด้วยกัน ดังนี้

  • ต้องมีการ prime น้ำยาก่อนทุกครั้ง ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับคอยล์ในการซึมซับน้ำยาก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้คอยล์ไหม้
  • ต้องเลือกใช้น้ำยาซอลนิคที่เหมาะสม ที่ VG/PG 50/50 และ 60/40
  • ไม่ควรใช้จนแบตเตอรี่หมด เพราะอาจส่งผลให้เเบตเสื่อมได้

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่นให้นักสูบได้เลือก คุณสมบัติ ฟังก์ชัน ก็มีความแตกต่างกันไป ซึ่งการจะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าสักตัวนึง เราต้องหาข้อมูล และเข้าใจถึงรายละเอียดของรุ่นนั้นก่อนที่จะทำการซื้อ เพื่อให้เราสามารถเพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเต็มที่

By content