Vbeam laser ราคา

เลเซอร์รักษารอยแดง Vbeam laser เป็นนวัตกรรมใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวจากรอยแดง รอยแผลเป็น รอยเส้นเลือดฝอย รวมถึงรอยแตกลายอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพ ถึงรอยแดงจะไม่ดูเด่นชัดเท่ารอยดำต่าง ๆ บนใบหน้า แต่ยังคงสร้างความกังวลใจให้กับเหล่าผู้ที่รักความสวยความงามอยู่ดี แล้วถ้าอยากรักษารอยแดงด้วยเครื่องVbeam laser ราคาเริ่มต้นจะอยู่เท่าไหร่ มีวิธีคิดราคาหลายรูปแบบตามแต่ละคลินิกหรือสถานพยาบาลจริงไหม 

อีกทั้งเครื่อง Vbeam laser ดีไหมปลอดภัยกับผิวไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา ใช้กับบริเวณไหนได้บ้าง มีข้อดี ข้อเสียและข้อควรระวังหลังการรักษาอย่างไรไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อทำความรู้จักกับเลเซอร์รักษารอยแดงตัวนี้กันได้เลยVbeam laser ราคาเท่าไหร่ ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล ?

Vbeam laser เป็นเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะกับเม็ดเลือดแดง มีความยาวคลื่น 595 นาโนเมตร ใช้รักษารอยแดง รอยสิว แผลเป็น เส้นเลือดขอด ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับผิวใช้ได้ทุกส่วนบนร่างกาย มีความอ่อนโยนมากแม้กระทั่งผิวเด็กเล็ก เครื่อง Vbeam laser จึงนิยมใช้รักษารอยแดง ในแต่ละสถานพยาบาลหรือคลินิกจะมีค่าใช้จ่ายแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น จำนวนช็อต จำนวนรอบที่ทำ ความยากง่ายต่อบริเวณที่ทำหัตถการ โดยวิธีคิดราคาจะขึ้นอยู่กับจุดที่ทำหรือไม่ก็ราคาแบบเหมาต่อรอบได้แก่

 • รักษารอยสิว รอยปานสีแดง รอยแดงที่เกิดจากเส้นเลือดขยายตัวไม่ใหญ่มาก Vbeam laser ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 600 บาท – 3,000 บาท 
 • ราคาแบบเหมา สำหรับรักษารอยแดงทั้งหน้า รอยเส้นเลือดแดงขอดขยายตัวใหญ่มากกว่าปกติ  Vbeam laser ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 3,500 บาท – 6,500 บาท 
 • Vbeam laser ราคาต่อช็อตเริ่มคิดจาก 1 – 10 ช็อต/ช็อตละ 100 บาทขึ้นไป ถ้ามากกว่า 10 ช็อตราคาจะลดลงมาเหลือช็อตละ 50 บาท
 • Vbeam laser ราคาแบบไม่จำกัดจำนวนช็อตครั้งละ 3,000 บาท – 7,000 บาท   

การทำ Vbeam laser สามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่จะเห็นได้ว่ารอยแดงจางลงก็ต่อเมื่อเข้ารับการทำเลเซอร์หลายครั้งประมาณ 3 – 5 ครั้ง เว้นแต่ละครั้ง 4 – 6 สัปดาห์ ควบคู่ไปกับการรักษาสิวไม่ให้เกิดซ้ำขึ้นอีกและขึ้นอยู่กับขนาดของเส้นเลือดแดงด้วยถ้ามีขนาดเล็กก็จะรักษาหายได้ไวกว่ารอยเส้นเลือดขอดขนาดใหญ่ ซึ่งหลายคลินิกรวมถึงสถานพยาบาลมักมีคอร์สแนะนำทำให้ราคาถูกกว่าการทำปกติ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาในแต่ละครั้งรวมไปถึงมีของแถมพิเศษต่าง ๆ เพิ่มให้ด้วย


Vbeam laser ดีไหม ? มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันตรงไหนบ้าง

Vbeam laser ดีไหม

ด้วยความยาวคลื่น 595 นาโนเมตร Vbeam laser จึงรักษารอยแดงเจ้าปัญหาได้หลายรูปแบบและมีประสิทธิภาพ เครื่องผลิตจากสหรัฐอเมริกานำเข้ามาโดยผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา มีความปลอดภัยเป็นอย่างมากอีกทั้งเครื่อง Vbeam laser ราคาเริ่มต้นมีหลากหลายระดับเหมาะสมกับคุณภาพ Vbeam laser มีข้อดีต่าง ๆ ดังนี้

 • เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อรักษาต่อเนื่อง 3 – 5 ครั้ง
 • รักษาปัญหากวนใจได้มากมาย เช่น รอยแดงจากสิว รอยแตกลาย เส้นเลือดขอด
 • ใช้เวลาในการรักษาไม่นานแค่ 10 – 15 นาทีเท่านั้น
 • ไม่จำเป็นต้องทายาชาให้เสียเวลาเพราะในขั้นต่อการรักษาเครื่องจะพ่นไอเย็นออกมาทำให้ความเจ็บปวดลดน้อยลง
 • มั่นใจเรื่องความปลอดภัย แม้กระทั่งผิวเด็กเล็ก
 • หลังจากทำเลเซอร์สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ต้องระวังเรื่องแสงแดด

ข้อเสียของ  Vbeam laser 

 • ไม่สามารถใช้รักษารอยดำหลุมสิว รอยแตกลายที่หายแดงไปแล้วได้ รักษาได้เฉพาะรอยแดงที่เกิดใหม่ถ้าเป็นสีขาวหรือสีดำแล้วจะต้องใช้เครื่องเลเซอร์ชนิดอื่น
 • รอยสีอาจเข้มขึ้นในช่วงแรก แต่จะค่อย ๆ จางลงไปขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

การรักษาโดยใช้เครื่อง  Vbeam laser จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ในผิวหนังแต่ละชั้นขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ที่ทำในแต่ละรอบด้วย ทำให้รอยแผลเป็น รอยแดงค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นผิวกลับมาเนียนนุ่ม แข็งแรง สม่ำเสมอคืนความมั่นใจให้กลับมาสวยใหม่อีกครั้ง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตาม [Internal link] : Vbeam laser รีวิวบนเว็บไซต์ทั่วไปได้เลย


Vbeam laser คืออะไร ใช้รักษารอยแดงอะไรได้บ้าง

Vbeam laser คือ

Vbeam laser คือเครื่องเลเซอร์สำหรับยิงปล่อยความยาวคลื่นในช่วงที่เหมาะสม 595 นาโนเมตร ลงลึกถึงชั้นผิวหนังด้านใน ด้วยความยาวคลื่นระดับนี้จึงสามารถดูดซับเซลล์เนื้อเยื่อหรือรอยแดงต่าง ๆ บนผิวหนังได้ดีเป็นสาเหตุให้เครื่อง [Internal link] : Vbeam laser นิยมรักษารอยโรคสีแดงหรือความผิดปกติบนผิวหนังที่มีสีแดงชัด เฮโมโกลบินจะจับตัวอยู่กับออกซิเจนจึงพบเป็นสีแดงมากในหลอดเลือดที่อักเสบผิดปกติ เมื่อใช้เครื่องเลเซอร์ Vbeam จะได้ผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกรอยสีแดงเข้มจะค่อย ๆ จางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น โดยไม่กระทบต่อผิวรอบข้าง ไม่สร้างบาดแผลหลังจากทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลย

เครื่อง Vbeam laser ราคาจึงเหมาะสมเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพในแต่ละรอบที่ทำการรักษาและในขณะทำหัตถการเครื่องเลเซอร์นี้ยังมีระบบปล่อยลมเย็น DCD (Dynamic Cooling Device) ขณะยิงเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการเจ็บ แสบ ร้อนไหม้ผิวขณะทำ มีความปลอดภัยสูงสามารถใช้ได้ตั้งแต่ผิวเด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงอายุทุกช่วงวัยอีกทั้งยังรักษารอยแดงต่าง ๆ ได้มากกว่าที่คุณคิดดังนี้

 • รอยแดงที่หลงเหลือจากสิวอักเสบและสิวหัวแดง
 • แผลเป็นนูนคีลอยด์ แผลเป็นผ่าตัดที่เป็นสีแดง 
 • เส้นเลือดขอดขนาดเล็กและขนาดใหญ่ผิดปกติ
 • ปานสีแดง ไฝแดง ความผิดปกติของสีรวมไปถึงเนื้องอกที่หลอดเลือดบางชนิด
 • ผิวแตกลายบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย
 • รักษาหูดบริเวณแขน ขาและลำตัวได้
 • รอยโรคสีแดง เช่น โรคผิวหนังอักเสบ Rosacea, โรค Psoriasis เรื้อรัง
 • ยิงเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้นตื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน

ในปัจจุบันมีเครื่อง Vbeam laser รุ่นล่าสุดเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ช่วยรักษากระ รอยดำ ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงได้พร้อมกันและยังช่วยเสริมการกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังให้เกิดใหม่ได้มากขึ้น จึงทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ใบหน้าสดใสขึ้น ถ้าทำต่อเนื่อง 3 – 5 ครั้ง จะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้มากถึง 70 – 90 % การรักษาด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้จะทำให้รอยแดงจากสิวจางลงอย่างรวดเร็วเพราะฉะนั้นคุณควรเลือกคลินิกรวมถึงสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานเปิดอย่างถูกกฎหมาย มีใบประกอบกิจการคลินิกอย่างถูกต้องไม่เสี่ยงต่อการถูกหลอก

ดูไปถึงคลินิกหรือสถานพยาบาลแห่งนั้นใช้เครื่องเลเซอร์แท้ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการอยู่ที่คลินิกหรือไม่ แพทย์ผิวหนังจะต้องเป็นคนประเมิน กำหนดค่าพลังงานของตัวเครื่อง ลงมือทำหัตถการเองโดยแพทย์เท่านั้นถ้าผู้ที่มีความชำนาญไม่มากพอใช้เครื่อง Vbeam laser ก็อาจทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้บริการได้ อย่าลืมว่าคลินิกมีหลายแห่งมากก่อนตัดสินใจคุณอาจจะต้องพิจารณาจาก Vbeam laser ราคาที่สมเหตุสมผลไม่มากหรือน้อยเกินไปด้วย ราคาถูกมาก ๆ อาจจะใช้เครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานเสี่ยงโดนของปลอมได้ และต้องดูได้จากรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริงในสื่อต่าง ๆ รวมไปถึงขั้นตอนการดูแลหลังทำอีกด้วย


สรุป

Vbeam laser ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงคอร์สหลักพัน มีวิธีการคิดราคาที่แตกต่างกันไปตามแต่ละคลินิกหรือสถานพยาบาลเริ่มจากนับจำนวนช็อต เหมาทั่วหน้า รักษารอยแดงตามบริเวณ เปิดคอร์ส 5 – 6 ครั้งขึ้นไป เว้นการทำในแต่ละรอบ 3 – 4 สัปดาห์ เป็นหัตถการที่ใช้รักษารอยแดงได้ เห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แก้ไขปัญหาความผิดปกติของสีผิวบนใบหน้าและทั่วร่างกาย เช่น รอยแดงจากแผลเป็น รอยแดงสิว หลอดเลือดขยายตัว ปานสีแดง รอยแตกลายโดยไม่ทำให้ผิวไหม้มีเครื่องเป่าลมเย็นขณะทำ ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา จึงทำให้เครื่อง Vbeam laser เป็นที่นิยมใช้ในหมวดหมู่การรักษารอยแดงในปัจจุบัน


By content