hifu ที่ไหนดี
hifu ที่ไหนดี

เป็นที่รู้กันว่า หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ต้องการเสริมความสวยความหล่อ รวมไปถึงบุคคลวัยกลางคนที่ต้องการความอ่อนเยาว์ และต้องการยกกระชับใบหน้าให้ดูธรรมชาติ ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด หรือพักฟื้นนานเกินไป การจะทำ Hifu ที่ไหนดี จึงสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ เสมอ และจะหาคลินิกทำ Hifu ที่ไหนดี ที่ไม่ใช่แค่ด้านราคาเท่านั้น แต่ต้องคำนึงถึงภาพรวมของบริการทำ Hifu ที่หลายคนมักจะเปลี่ยนที่ไปมา เพราะไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ของมันมากกว่า 

เพราะ Hifu เป็นบริการที่มีหลากหลายที่ให้ทำ และมีราคาที่จับต้องได้ ปัจจัยของการเข้ารับบริการจึงสูง และช่วงวัยของผู้เข้ารับบริการก็มีหลายอายุ โดยส่วนใหญ่การมองหาการทำ Hifu ที่ไหนดี ราคาจะเป็นเหตุผลหลัก ซึ่งค่อนข้างผิด เพราะหากเน้นความถูกแต่ไม่ได้ดูภาพรวมของคุณภาพคลินิก ก็อาจจะเกิดผลข้างเคียงที่ต้องเสียเงินเพิ่มขึ้นในภายหลังได้ และเราจะมาอธิบายถึงปัจจัยที่ควรคำนึงถึง ว่าจะเลือกทำ Hifu ที่ไหนดี มีอะไรที่ต้องเช็กบ้าง

Hifu มีราคาแตกต่างกัน จะเลือกยังไงดี มีรายละเอียดอย่างไร

ก่อนที่เราจะดูความแตกต่างของการหาบริการ Hifu ที่ไหนดี ราคาประมาณไหน เราต้องทำความรู้จัก Hifu เสียก่อน ซึ่ง Hifu ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound คือการใช้เครื่อง อัลตราซาวด์ ยิงเข้าไปที่ผนังชั้นผิวที่กำหนด เป็นคลื่นความร้อนที่ทำให้เกิดปฏิกิริยากระตุ้นผิวหนังให้หดตัว ส่งผลให้ใบหน้าที่หย่อนคล้อย ยกกระชับมากขึ้น แม้เราจะมองหาว่าจะทำ Hifu ที่ไหนดี แต่ภาพรวมแล้วการทำ Hifu ค่อนข้างปลอดภัย

ซึ่งในปัจจุบัน การมองหาบริการ Hifu ที่ไหนดี ที่ราคาถูก อาจจะต้องทำความเข้าใจเพิ่มเติมว่า Hifu มีอยู่ 2 ยี่ห้อยอดนิยมคือ Ultraformer III และเครื่อง Ulthera SPT แต่ละตัวจะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ราคาของการเลือกทำ Hifu ที่ไหนดีจะมีราคาแตกต่างกัน โดย Hifu Ultraformer III จะมีราคาถูกกว่ามาก นอกจากยี่ห้อของ Hifu แล้ว ยังมีจำนวนครั้ง ที่กำหนดราคาของการทำ Hifu เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เราจำเป็นต้องทราบในการรับบริการ

Hifu Ultrafomer III แม้จะราคาถูกกว่า Ulthera แต่ก็ให้ผลที่ใกล้เคียงกัน ทำให้การเลือกทำ Hifu จึงเป็นทางเลือกที่นิยมที่สุดทั้งวัยหนุ่มและสาว แน่นอนว่าราคาของบางบริการที่รับทำ Hifu ก็จะมีราคาที่ถูกมากจนน่าตกใจ ทำให้เราสามารถเช็กได้เลยว่า บริการที่รับอาจจะใช้เครื่อง Hifu ที่มีคุณภาพต่ำ การยิงจุดพลังงานไม่คงที่ ไม่สม่ำเสมอ โดยผลที่ตามมาคือผลลัพธ์ที่ไม่ได้เต็มประสิทธิภาพ จนสุดท้ายจึงต้องมองหาบริการ Hifu ที่ไหนดี ที่ตอบโจทย์กว่านี้

ทำ Hifu แล้วไม่เห็นผล มีสาเหตุมาจากอะไร ?

hifu ที่ไหน ราคา

จากที่เราเกริ่นไปเรื่องยี่ห้อของการทำ Hifu โดยผู้คนส่วนใหญ่ที่หาบริการ Hifu ที่ไหนดีที่ถูก ๆ มักจะทำแล้วไม่เห็นผล เพราะไม่ได้ศึกษา หรือตรวจสอบยี่ห้อของ Hifu ที่ทำ เพราะผลลัพธ์ของเครื่องจะแตกต่างกัน ด้วยตัวจุดพลังงานที่ต่ำอยู่แล้ว หาก Hifu ไม่ได้คุณภาพ ไม่มีความสมดุลในการยิง ไม่มีความสม่ำเสมอ ก็จะทำให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกไม่พึงพอใจได้ ดังนั้นการเลือกทำ Hifu ที่ไหนดี จะต้องคำนึงหลายอย่าง ไม่ต่างอะไรกับหัตถการอื่น ๆ

โดยรายละเอียดเกี่ยวกับ Hifu ยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน และได้รับความนิยมมีหลัก ๆ อยู่ดังนี้

Hifu Ulthera SPT

เครื่องที่ยืนยันความเป็นมาตรฐานสูงจากอเมริกา หากใครที่คิดจะทำ Hifu ที่ไหนดี ที่ไม่มีปัญหาในด้านงบประมาณ ตัว Ulthera SPT จะเป็นเครื่องที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยตัวเครื่องจะมีจุดพลังงานขนาด 1 mm. ให้ความเข้มข้นสูง เพราะเป็นจุดโฟกัสแบบ Shot ที่เป็นขนาดใหญ่ ผู้เข้ารับบริการอาจต้องใช้ยาชาควบคู่ในการเข้ารับบริการ เป็นทางเลือกของผู้ที่มองหาการยกกระชับหน้า ที่ไหนดีที่ให้ผลเยี่ยมที่สุด

Hifu Ultraformer III

ตัวเครื่องออกแบบนำเข้าจากประเทศเกาหลี ภาพรวมของ Hifu ยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบริการทำ Hifu ที่ไหนดี ในราคาที่ถูก และให้ผลใกล้เคียงกับผลลัพธ์จากเครื่อง Ulthera SPT โดยตัวเครื่องสามารถเลือกใช้พลังงานหัวยิงได้หลายระดับ และเจ็บน้อยกว่า เป็นตัวเครื่องที่ได้รับความนิยมมาก เพราะความคุ้มค่าในการทำ พร้อมเทรนด์ของนวัตกรรมที่นำเข้าของเกาหลี ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ มองหา Ultraformer III ก่อนเสมอ

ชนิดของหัวยิงของเครื่อง Hifu

  • Hifu หัวยิง 1.5-2.0 mm ความลึกระดับผิวชั้นนอก เป็นการยิงในจุดที่เป็นส่วนริ้วรอยตื้น ๆ เป็นหัวยิงที่เล็กที่สุด และเหมาะกับชั้นผิวด้านนอกเท่านั้น
  • Hifu หัวยิง 3.0 mm ความลึกระดับผิวชั้นใน ให้ผลยกกระชับผิวหน้าได้ ช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิว เป็นหัวยิงที่ได้ผลในระดับที่ดี ลดไขมันในชั้นผิวได้ สำหรับคนที่ต้องการยกกระชับเบื้องต้น และหาที่ทำ Hifu ที่ไหนดี ต้องเลือกหัวยิง 3.0 mm ขึ้นไปได้
  • Hifu หัวยิง 4.5 mm ความลึกระดับชั้นผิว SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวที่ใช้ในขั้นตอนการผ่าตัดเท่านั้น แต่ Hifu หัวยิง 4.5 mm สามารถยิงเข้าไปถึงได้ การเลือก Hifu ที่ไหนดี จะต้องตรวจสอบเครื่องและหัวยิง โดยปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติมด้วย

วิธีตรวจสอบแพทย์ที่ทำ Hifu ในคลินิก 

ยกกระชับหน้า ที่ไหนดี

เริ่มต้น เราต้องทำความเข้าใจความสำคัญเกี่ยวกับแพทย์ที่ให้บริการทำ Hifu เพื่อที่เราจะได้เคร่งครัดในการเลือกทำ Hifu ที่ไหนดี ได้อย่างตรงจุดมากขึ้น และไม่เสียเวลาให้กับการทำ Hifu ที่ไม่มีคุณภาพ โดยตัวเครื่อง Hifu เป็นเครื่องมือที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการใช้งานสูง จึงจำเป็นต้องตรวจเช็กแพทย์ที่ทำ Hifu กับเรา เพื่อให้เราสามารถทำการยกกระชับหน้า ที่ไหนดี ที่ไม่ต้องมาแก้หน้าซ้ำ ไม่ต้องเจอปัญหาที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะต้องทำการยิง Hifu ในแต่ละ Shot ได้อย่างแม่นยำ และมีประสิทธิภาพ สามารถตรวจสอบการตั้งค่าต่าง ๆ และให้คำปรึกษาการทำ Hifu ได้อย่างดี ไม่ขายคอร์สจนเกินไป และเมื่อเราหาว่าจะทำ Hifu ที่ไหนดีได้แล้ว เมื่อพบแพทย์ที่ให้คำปรึกษาและเป็นผู้ทำ Hifu ให้กับเรา เราจะสามารถตรวจสอบชื่อและใบอนุญาตจากแพทยสภา ผ่านเว็บไซต์ www.tmc.or.th/check_md/ ได้ตลอด 24 ชม. เพื่อความมั่นใจกับผู้รับบริการ

นอกจากการหาบริการทำ Hifu ที่ไหนดี ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว ยังต้องคำนึงถึงคลินิก หรือสถานที่ ว่าได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตหรือไม่ ตรวจสอบความสะอาด และขั้นตอนทุกขั้นตอนก่อนเข้ารับบริการ อีกทั้งการศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการทำ Hifu เพิ่มเติม เพื่อป้องกันการถูกขายคอร์สความงามมากจนเกินไป รวมไปถึงราคาคอร์ส Hifu ที่ไหนดี ที่ถูก ก็ต้องดูว่าถูกเพราะอะไร ใช้ Hifu ยี่ห้อไหน โดยเฉพาะ Hifu บุฟเฟห์ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

รีวิวการทำ Hifu มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ?

การศึกษาด้านรีวิวการทำ Hifu ที่ไหนดี ควรใช้วิจารณญาณส่วนตัว ให้ตรวจเช็กว่าการรีวิวแบบภาพให้ละเอียด และดูหลาย ๆ คนที่ดูรีวิว ว่าเป็นเพียงโฆษณาหรือไม่ แต่การรีวิว Hifu ที่ดีที่สุด ควรเป็นแบบวิดีโอ และรีวิวที่มาจากบัญชีส่วนตัวของผู้ใช้งาน โดยคำพูดที่ใช้ในการรีวิว หรือในวิดีโอรีวิว ไม่ควรเกินจริงมากเกินไป เราสามารถตรวจเช็กได้จากข้อมูลที่ศึกษา ว่ามีอะไรแตกต่างมากหรือไม่ เพื่อที่จะหาบริการ Hifu ที่ไหนดี ที่น่าไว้วางใจได้

สรุป

โดยสรุปแล้วการเลือก Hifu ที่ไหนดี ที่สามารถตอบโจทย์เราได้ ต้องคำนึงถึงคุณภาพคลินิก และความถูกต้องของการประกอบวิชาชีพของแพทย์ รวมไปถึงการศึกษา Hifu อย่างละเอียด ว่าเครื่องไหนราคาดี และผลลัพธ์คุ้มค่ากับงบประมาณของเรา สำคัญที่สุดคือการศึกษารีวิว ที่เชื่อถือได้ ไม่ขายฝันมากเกินไป แล้วเราจะสามารถเลือกทำ Hifu ที่ไหนดี ที่ไหนคุณภาพได้อย่างไม่ต้องลังเลใจ

By content